Năm 2022, lựa chọn đầu tư sản phẩm bất động sản nào là phù hợp nhất? ⋆ BDS NHẬT NAM

Năm 2022, lựa chọn đầu tư sản phẩm bất động sản nào là phù hợp nhất?

Năm 2022 nên đầu tư BĐS nào?

Theo nhiều chuyên gia nhận định, năm 2022 thị trường đầu tư bất động sản (BĐS) vẫn là một trong những kênh đầu tư được ưu tiên nhất. Theo đó, động lực tăng giá của thị trường BĐS sẽ bắt đầu từ tâm lý lo sợ lạm phát tăng cao, cũng như hưởng lợi từ việc mở rộng cơ sở hạ tầng chung của Chính phủ, đặc biệt là dòng tiền từ các hoạt động kinh tế vẫn còn “nhỏ giọt” do nền kinh tế vẫn tiềm ẩn rủi ro từ dịch bệnh.

Nhà đầu tư bất động sản cần giữ một cái đầu “lạnh”

Kịch bản chung cho thị trường BĐS năm 2022 hiện tại đang diễn ra theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, thị trường đã không còn ở giai đoạn “Vàng” để lướt sóng dễ dàng như giai đoạn 10 năm về trước, thời điểm mà chỉ cần đặt cọc giữ chỗ, là đã có thể mua bán chênh lệch để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng. 

Hiện nay, xu hướng đầu tư BĐS đã khác, nhà đầu tư nên cẩn trọng hơn trước các quyết định “lướt sóng” cũng như cần giảm thiểu phụ thuộc sử dụng các đòn bẩy tài chính nếu quyết định đầu tư dài hạn. 

Nhà đầu tư bất động sản cần giữ một cái đầu “lạnh”

Với mức sống đang ngày càng tăng cao, cũng như tìm kiếm không gian sống an toàn trước nguy cơ tiềm ẩn, cộng thêm với hạ tầng giao thông liên kết vùng ngày càng thuận tiện, nhiều gia đình đang có xu hướng tìm kiếm các khu dân cư ở vùng ven các thành phố – đô thị lớn, đã có sẵn không gian sống xanh tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Những yếu tố này được đánh giá là “chìa khóa chính” giúp thu hút nhà đầu tư xuống tiền cho một dự án BĐS. 

Đầu tư công cũng là một yếu tố mà nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm kiếm các sản phẩm bất động sản. Khi mục đích của đầu tư công chính là mở rộng hạ tầng, nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển. Thị trường bất động sản là một bộ phận quan trọng của nền kinh tế và được hưởng lợi từ điều này. 

Nhà đầu tư bất động sản cần giữ một cái đầu “lạnh”

Tuy nhiên, không phải công trình hạ tầng mở rộng nào cũng là những dự án BĐS tạo ra lợi nhuận tốt, mà yếu tố tăng giá còn phụ thuộc vào với các nhu cầu ở thực tế của cư dân. Nhà đầu tư BĐS cần nắm bắt thông tin chính thức từ cơ quan chức năng để hiểu rõ kế hoạch đầu tư rõ ràng, đồng thời quan sát về nhu cầu ở thật sự trước khi quyết định có nên đầu tư hay không. 

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – điểm sáng cho nhà đầu tư bất động sản trong năm 2022

Những dự án bất động sản hình thành trong tương lai được đánh giá là đem lại lợi nhuận cao hơn cho các nhà đầu tư, do khách hàng thường được mua giá tốt hoặc ưu đãi từ chủ đầu tư. Đặc biệt, nhiều chuyên gia khuyên nên tìm kiếm sản phẩm tại khu được quy hoạch lên đô thị, bởi khi hạ tầng giao thông được mở rộng, các tiện ích nội khu lẫn ngoại khu được hoàn thiện thì giá trị của BĐS trong đó cũng đã tăng giá. 

Dự án biệt thự liền kê ở Hà Nội giá rẻ năm 2021
Nhà mẫu của dự án biệt thự Nhật Nam tại Hà Nội

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại và sang trọng kết hợp với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và đồng bộ, môi trường sống xanh. Biệt thự cao cấp Nhật Nam đang là sản phẩm hấp dẫn cho cả giới đầu tư và khách hàng thượng lưu có nhu cầu ở thực tế.

Tọa lạc tại Sơn Tây – TP. Hà Nội được xem là cửa ngõ phía Tây, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km.  Được kết nối với nhau bằng hai tuyến giao thông huyết mạch, đó là và Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 32, khu đô thị Sơn Tây – TP. Hà Nội có thêm yếu tố giúp gia tăng giá trị cao hơn. Chính vì tọa lạc ở vị trí đắc địa khiến khu biệt thự Nhật Nam – tại Sơn Tây dễ dàng kết nối với những tiện ích và liên kết khu vực thuận lợi như: 

  • Cách trường Đại học Lao động xã hội, Cao đẳng Công Nghiệp Việt Hưng 1km.
  • Cách ngã 4 chợ Xuân Khanh 200m.
  • Cách Trường cao đẳng Trinh sát, Học viện Hậu cần 2 và trường Cao đẳng Công nghệ và Kỹ thuật ô tô chỉ 2km.
  • Giáp với mặt đường Đá Bạc, và cách UBND phường Xuân Khanh 300m.
  • Khu công nghệ cao Hòa Lạc tại quốc lộ 21
596c66252d0fe151b81e 1

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời như vị trí địa lý đắc địa, khu biệt thự Nhật Nam còn khiến nhiều người phải siêu lòng trước kiến trúc nội thất vô cùng độc đáo và hút mắt. Dưới con mắt tài tình từ những kiến trúc sư đẳng cấp quốc tế, khu biệt thự được nâng tầm giá trị, khẳng định đẳng cấp khi có sự kết hợp khéo léo giữa những sắc màu tươi mới, bố cục tinh tế cùng gu thẩm mỹ sáng tạo…Tất cả tạo nên một không gian sống hoàn hảo, khơi nguồn cho những cảm hứng sống bất tận!