Diamond Hotel Nhật Nam - Điểm Dừng Chân Của Giới Doanh Nhân ⋆ BDS NHẬT NAM

Diamond Hotel Nhật Nam – Điểm Dừng Chân Của Giới Doanh Nhân

Diamond Hotel Nhật Nam

Bạn đã biết những tiêu chí đánh giá một khách sạn? Điều gì ở những khách sạn này khiến các doanh nhân lựa chọn lưu trú khi đi công tác? Chắc hẳn bạn đang tò mò phải không nào! Cùng Nhật Nam Group tìm hiểu các tiêu chí làm nên thương hiệu của một khách sạn công tác, qua đó hiểu thêm về những nhu của doanh nhân Việt khi đi công tác nhé!

1. VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Có lẽ đây chính là điều kiện quan trọng nhất làm nên giá trị của một khách sạn công tác. Một khách sạn tọa lạc ở trung tâm hành chính của thành phố sẽ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân khi đi công tác và làm việc.

Nhat Nam Group Diamond Hotel

Vị trí khách sạn Nhật Nam nằm tại trung tâm,  giúp các doanh nhân dễ dàng di chuyển tới các địa điểm mà mình cần phải giải quyết công việc trong chuyến công tác. Ở trung tâm hành chính, việc di chuyển đến sân bay cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

RiOHgeRtwKJVlNEszXJpSjnujaGZTi o130LOBfRr6v9172NJ1W5apcNSUY06bWyUHkzFuNS0S7jTURLFJWqH7t01cgB yOh26Ff9VjavF cQRpU Yqlyg5lqqY7 rbQERykcOEU

Hơn nữa, khách sạn vị trí trung tâm thành phố như Nhật Nam Diamond cũng đồng nghĩa với việc nơi này sẽ tập trung nhiều khu tiện ích ,trung tâm thương mại, nhà hát, viện bảo tàng, khu phố sầm uất. Điều này sẽ giúp các doanh nhân thuận lợi trong việc tham quan và giải trí, mua sắm sau khi công việc hoàn thành.

2. ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG

Khách sạn Nhật Nam với thiết kế đẳng cấp và sang trọng tất nhiên sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của những doanh nhân thành đạt trong chuyến làm việc và công tác của mình. Sự sang trọng và đẳng cấp của khách sạn được đánh giá ở nhiều mặt với chuẩn mực sang trọng và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

OzQj40RnFEHB2BbKaukrmyg13CZ1cmdS0saxKJTpzrqFJeSgdRzqQIHoy2Z6UFjNpioQHcmuIEeLSLRu4PBdnDNd1zMG5JIlJYkVmcjUb77klL9EUU3T7MbGixpa0G1ePB 8JIo
M1ge3jdCMUUKku CZr3h ajqR EHr77RSPb7Ajki5wz Muc1 GhnoOOp1cZm38DkY wIpBgbPezzAQ88JEh2wGAbnjjp nLn m il3tEnYmBaqZKwgL3nMLetR5Ji1 Vq nR5LBC

Đó sẽ là thiết kế tổng thể của toàn khu khách sạn, phần bài trí nội thất một cách tinh tế đồng thời tôn lên giá trị cao cấp của khách sạn. Nội thất trong các khách sạn này phải thật sự cao cấp và sang trọng, trang nhã và tiện nghi hiện đại, thậm chí còn được dát vàng. 

>>> Tìm hiểu thêm: THƯỞNG THỨC ĐẠI TIỆC TẠI NHÀ HÀNG NHẬT NAM – VIEW SÔNG THANH MÁT – TRỌN VỊ QUÊ NHÀ

Những  tiêu chuẩn phục vụ của những khách sạn này phải đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, mọi tiện nghi phải đáp ứng đầy đủ cho các doanh nhân và du khách khi lưu trú lại.

3.TRANG THIẾT BỊ TIỆN NGHI ĐẦY ĐỦ

Sẽ không thể thoải mái được nếu như bạn ở một nơi mà thiếu thốn mọi thứ. Với những doanh nhân đi công tác thì điều này lại càng quan trọng hơn. Cho nên, những khách sạn công tác cao cấp là những khách sạn đạt chuẩn quốc tế về các trang thiết bị trong phòng.

D IIJWJo6C6VeTqZAqFEE qQmAaxa2oohzEwgU0wS
Rx1wWFBHWjkfmmM3UZuqsS arByJ14Me5Hi2UeAwlVXeXjvn62rU0B5IrtISfxfBbj6U mLmvgfUJlXFVOuuDHhVz27eGbFrRO4u5H3hlW4Ap4wd3EI

Các phòng nghỉ tại khách sạn Nhật Nam Diamond được trang bị máy lạnh, truyền hình vệ tinh, két an toàn cá nhân và máy pha trà/cà phê, tủ lạnh,.. Phòng tắm riêng với đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, nước nóng, vòi tắm sen, và nhiều tiện ích khác như bãi đậu xe hơi, mướn xe máy,…

4. DỊCH VỤ DOANH NHÂN HOÀN HẢO

Ở hầu hết mọi khách sạn doanh nhân nào cũng có trung tâm dịch vụ doanh nhân chuyên nghiệp. Dịch vụ doanh nhân càng chuyên nghiệp thì khách sạn đó càng được đánh giá cao và tất nhiên các doanh nhân đi công tác sẽ chọn những khách sạn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Những dịch vụ doanh nhân gồm có: khách sạn có trang bị phòng họp, phòng hội nghị đầy đủ tiện nghi để các doanh nhân tổ chức buổi hội họp quan trọng. Ngoài ra, dịch vụ đưa đón doanh nhân bằng xe hơi cũng được chuẩn bị chu đáo, phòng hỗ trợ doanh nhân 24/24 chuyên nghiệp…

5. DỊCH VỤ THƯ GIÃN TUYỆT ĐỐI

Đối với các doanh nhân, trong chuyến công tác căng thẳng mà được thư giãn, nghỉ ngơi là điều vô cùng quan trọng. Cho nên khi đi công tác, các doanh nhân thường chọn những khách sạn cao cấp có những dịch vụ thư giãn tốt nhất.

GDXOeJucU6271wtHZqfc4z Ha SPSQxv12SCWcMIkZOSj4iOj

Sau những buổi hội họp căng thẳng, các doanh nhân sẽ cần đến những dịch vụ thư giãn như đến spa để xông hơi,  massage, tắm bồn jacuzzi… để tinh thần thoải mái, sảng khoái.

Những doanh nhân thành đạt, sang trọng sẽ ưu tiên lựa chọn các khách sạn công tác với ít nhất là 1 trong 5 yếu tố trên để nhằm đáp ứng một chuyến công tác tốt nhất có thể. Đó chính là đẳng cấp của doanh nhân Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.