Z2031627810071 39d498a7477e3a20798cff187677422a

ĐIỂM ĐẾN GIAO LƯU CÙNG NHỮNG GIÁ TRỊ TINH HOA

Chuỗi cà phê Nhật Nam không chỉ là địa điểm tuyệt vời cho những khách hàng muốn thưởng thức những ly cà phê thơm ngon cùng không gian sang trọng.

Đặc biệt, Nhật Nam còn tận dụng không gian tại tất cả các chi nhánh văn phòng đại diện để làm điểm giao lưu thân mật và định kỳ cùng với khối đầu tư kinh doanh bất động sản tại các khu vực trải dài từ bắc vào nam.

Chuỗi cà phê Nhật Nam là địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư gặp mặt, học hỏi giao lưu và được các doanh nghiệp tập đoàn trị giá nghìn tỷ cùng những doanh nhân khối cổ đông chiến lược Nhật Nam đến để sẻ chia những thông tin thị trường.

Với quy trình bài bản được vận hành từ doanh nghiệp, từ đó tạo nên những nét riêng cho chuỗi cafe Nhật Nam. Kiến tạo 1 cộng đồng doanh nghiệp mạnh cùng các đầu mối thông tin về thi trường tài chính và bất động sản khu vực từ các chuyên gia trong khu vực, cùng chia sẻ cùng kết nối và hành động để tạo kết quả tăng trưởng tài chính chung.

Nhật Nam coffee là một quán quá ư là ưng ý với các khách hàng thích những thứ nhẹ nhàng và yên tĩnh, một cách yên bình như thế này!

Đồ uống đa dạng

Được pha chế qua những bàn tay điêu luyện của những anh Bartender xuất sắc tạo nên những đồ uống cực phẩm.

Thực đơn đồ uống đa dạng phù hợp với tất cả mọi người, cho bạn thỏa sức lựa chọn cho mình một loại nước hấp dẫn nhất.

Thực đơn đồ uống

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Dù là vào buổi sáng sớm hay giờ trừa, hoặc tầm tối lúc nào bạn cũng sẽ nhận được sự tiesp đón niềm nở tại nơi đây.

tÌM HIỂU KHÔNG GIAN QUÁN

KHÔNG GIAN cafe SANG TRỌNG & THOÁNG MÁT

chương trình ưu đãi