Diễn Đàn Doanh Nghiệp - Cơ Quan Của Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam

Diễn Đàn Doanh Nghiệp – Cơ Quan Của Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam

Diễn Đàn Doanh Nghiệp - Cơ Quan Của Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam

Là cơ quan ngôn luận của phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam. Là nơi chia sẻ những tin tức, là tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam. Trong gần 3 thập kỷ qua, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã trở thành người bạn “tri ân”, uy tín và tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp – bến đỗ tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

Được thành lập vào ngày 5/11/1993 và xuất bản ấn phẩm đầu tiên ngày 15/1/1994. Trong gần 3 thập kỷ đến nay, báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã trải qua những dấu mốc quan trọng, đi từ gây dựng, kế thừa và phát triển.

197797729 5725728330801922 464438976243887323 N
Logo Báo Diễn đàn Doanh nghiệp

Thuộc cơ quan ngôn luận của phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (viết tắt là VCCI) – là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, chủ lao động và các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam.

Gần 30 năm đổi mới và phát triển đã mang đến cho Báo Diễn đàn Doanh nghiệp một diện mạo mới, tầm vóc của một cơ quan báo chí lớn trong lĩnh vực kinh tế. Quan trọng là đầu Báo đã thể hiện đúng vai trò của một cơ quan báo chí, cơ quan ngôn luận của VCCI. Là “tiếng nói” của doanh nghiệp và doanh nhân. Bến đỗ đồng hành trên mọi mặt trận và trở thành tờ báo không thể thiếu của doanh nhân, doanh nghiệp Việt.

Hành trình “chung nhịp đập” với doanh nghiệp Việt…

Kể từ những số báo, ấn phẩm đầu tiên ra đời, DĐDN đã phản ánh kịp thời tình hình và kiến nghị của doanh nghiệp với Đảng và Nhà nước nhằm hoàn thiện các thể chế chính sách về quản lý và phát triển kinh tế xã hội,… Với các  ấn phẩm báo in 2 kỳ/tuần, tuần báo Doanh nhân, báo điện tử và các chuyên trang Cổng thông tin Khởi nghiệp, Doanh nhân mới, Diễn đàn bất động sản,…

Unnamed
Các ấn phẩm Báo Diễn đàn Doanh nghiệp

Bên cạnh đấy, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp còn tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thường niên như các diễn đàn, hội thảo nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp và doanh nhân… Đặc biệt có thể kể đến Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia với chặng đường dài 15 năm đã thu hút sự chú ý và tham gia của hàng vạn sinh viên, thanh thiếu niên góp phần cho sự hình thành và phát triển đội ngũ doanh nghiệp – doanh nhân cả nước.

Có thể nói Diễn đàn Doanh nghiệp là một trong những tờ báo tổ chức diễn đàn kinh tế đầu tiên. Không chỉ thế, báo cũng là cơ quan đi tiên phong trong thúc đẩy khởi nghiệp đối với thế hệ thanh thiếu niên, sinh viên – thế hệ đóng vai trò quan trọng trong lực lượng khởi nghiệp sau này.

Nhật Nam Group – Chờ đón những “dấu mốc vàng son”…

Bằng chính những nỗ lực, cùng sự kiên định của triết lý kinh doanh mà doanh nghiệp là lập ra từ ban đầu. Với sự “ghi dấu” lần này trên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Nhật Nam Group chia sẻ về những khó khăn cũng như những tin đồn thất thiệt mà doanh nghiệp đang gặp phải. 

Z2565991480290 05831412bdba5b77606b64387d5aad80
Chiến thuyền Nhật Nam vững bước trên mọi chặng đường

Tin rằng với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ có cái nhìn khách quan và đánh giá tổng quan nhất đối với một doanh nghiệp trẻ như Nhật Nam Group, giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn đúng nhất, toàn diện nhất đối với doanh nghiệp.

Cùng chờ đón sự góp mặt lần này của Nhật Nam Group tại: DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP với tiêu đề : Nhật Nam Group – Muốn phát triển cần đổi mới, muốn thành công phải kiên trì.

Gif K Nen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.