ĐÓN CHÀO SỰ GÓP MẶT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM TRÊN BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT ⋆ BDS NHẬT NAM

ĐÓN CHÀO SỰ GÓP MẶT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM TRÊN BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT

ĐÓN CHÀO SỰ GÓP MẶT CỦA CÔNG TY NHẬT NAM TRÊN BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT

Trở thành bến đỗ tin cậy, dẫn lối cho cộng đồng tìm đến giá trị thực của cuộc sống, đó có lẽ là lời hứa, là sứ mệnh mà công ty Nhật Nam đã mang theo bên mình trên suốt chuyến hành trình ra khơi. 

Cùng với những đường đi nước bước bản lĩnh, ý chí kiên định cùng khối óc sáng tạo, doanh nghiệp trẻ này chưa một lần nào bị đánh bại bởi “ sóng gió thị trường”. Mà thay vào đó, ngoài những chiến tích vẻ vang trên “chiến trường” bất động sản. Nhật Nam luôn nhận được sự tin yêu, gửi gắm bao hoài bão cùng những “món quà vô giá” từ phía cộng đồng và truyền thông báo chí. 

Nhật Nam trên Báo Bảo Vệ Pháp Luật
Nhật Nam trên Báo Bảo Vệ Pháp Luật

Hôm nay, Bất động sản Nhật Nam lại một lần nữa được xướng tên trên tờ báo Bảo Vệ Pháp Luật – như một lần nữa được ngợi ca – một lần nữa khẳng định được sự vững vàng của Nhật Nam trong quá trình xây dựng nên tầm vóc thương hiệu.

Xuất hiện trên báo bảo vệ pháp luật – Nấc thang thành công mới của bất động sản Nhật Nam.

Là hạt giống khơi nguồn những giá trị tiềm năng, Bất động sản Nhật Nam lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, để ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hôm nay, nhận được sự tín nhiệm và tin cậy, Bất động sản Nhật Nam xuất hiện một lần nữa trên tờ báo Bảo Vệ Pháp Luật trong số báo CHÀO MỪNG 46 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, khắc ghi thêm một cột mốc mới trên chuyến hành trình vĩ đại của mình.

bao3

Trong QUY CHẾ TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT được Ban hành kèm theo Quyết định số 25/QĐ-VKSTC-T5 vào ngày 20 tháng 11 năm 2015 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã nêu rõ:  “Báo bảo vệ pháp luật là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc bộ máy làm việc của Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Đây là tờ báo có tư cách pháp nhân, có con dấu, có biểu tượng và tài khoản riêng”.

Điều đó minh chứng giá trị trên từng câu chữ về doanh nghiệp được thể hiện trên bài báo phải được xác thực 100% và kiểm chứng rõ ràng. Chính vì vậy Nhật Nam vô cùng vinh dự khi được báo Bảo vệ pháp luật đưa tin. Nhật Nam xem đó chính là lời khích lệ lớn lao, cùng cộng đồng nắm tay khai phá những “miền đất mới”, có những bước tiến vượt bậc hơn trên hành trình phát triển sắp tới.

Nhật Nam trên chặng đường lan tỏa giá trị 

Thời gian vừa qua đối với Nhật Nam chính là một chặng đường đáng nhớ. Nhật Nam để lại những dấu ấn cho chuyến hành trình của mình qua những lần ghi danh trên các đầu báo lớn, trên các kênh truyền thông đại chúng như: HTV1, HTV9, HanoiTV, truyền hình pháp luật…,Báo Dân trí, Báo Đời sống và phát triển, Báo Công lý và xã hội, Báo Pháp luật Việt Nam,…

Trong tương lai, Nhật Nam sẽ là….

Nhật Nam đã dần minh chứng được vị thế và tầm vóc của mình trên thị trường bất động sản thời đại mới, cùng nhiều thành tựu đáng tự hào. Vị thuyền trưởng Bất động sản Nhật Nam – Vũ Thị Thúy đã từng có lời chia sẻ: “Tự hào vì tất cả các cổ đông đã đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày khó khăn và qua bao nhiêu giai đoạn thăng trầm nhưng nay chúng ta đã chứng minh được tất cả những gì mà chúng ta khẳng định chúng ta đã làm được!”.

Chia sẻ đến từ giám đốc Vũ Thị Thúy
Chia sẻ đến từ giám đốc Vũ Thị Thúy

Bằng tầm nhìn, chiến lược rõ ràng, tiềm lực tài chính vững mạnh,… Nhật Nam đã nhanh chóng nằm trong TOP 10 Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. Sở hữu hơn 500 bất động sản “vàng” trải dài từ Bắc vào Nam, liên tục mở rộng và phát triển các chuỗi dịch vụ khác như nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort,…Sắp tới đây, Nhật Nam sẽ tiếp tục bổ sung thêm dịch vụ xe, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Đại hội cổ đông tại Bất động sản Nhật Nam thành công rực rỡ
Đại hội cổ đông tại Bất động sản Nhật Nam thành công rực rỡ

Luôn có đường lối chiến lược và kế hoạch rõ ràng cho những dự định sắp tới, Nhật Nam xác định mục tiêu lên sàn giao dịch, hướng tới trở thành công ty đại chúng. Trên đà tăng trưởng, doanh nghiệp liên tục phấn đấu trở thành “TOP 5 doanh nghiệp Bất động sản tốt nhất Việt Nam” trong thời gian sắp tới.

Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi nhỏ bé đầu tiên, và Nhật Nam cũng vậy. Hy vọng sự góp mặt tiếp tục trên báo Bảo Vệ Pháp Luật của Nhật Nam lần này sẽ giúp những bước chân ấy ngày một mạnh mẽ, trưởng thành hơn nữa, cùng cộng đồng xây dựng một Nhật Nam lớn mạnh mang tầm vóc quốc gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.