Foxconn 'chấm' ba địa điểm đặt nhà máy tỷ đô ở Thanh Hóa

Foxconn ‘chấm’ ba địa điểm đặt nhà máy tỷ đô ở Thanh Hóa

z2342180344416 0bbbe935ee08e762ffdf2af9f87fc28e

TTO-Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đỗ Minh Tuấn – chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa – cho biết Foxconn đã “chấm” ba địa điểm để đặt nhà máy tỷ đô sản xuất linh kiện, thiết bị cho ông lớn công nghệ Apple tại Thanh Hóa.

Foxconn

Theo chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, thời gian qua đại diện tập đoàn chế tạo linh kiện điện tử của Đài Loan Foxconn đã 3 lần làm việc với UBND tỉnh để xúc tiến thủ tục đầu tư. 

Tỉnh giới thiệu 7 địa điểm đầu tư, tập đoàn “chấm” 3 địa điểm để xây dựng nhà máy tại Khu kinh tế Nghi Sơn, KCN phía Tây TP Thanh Hóa, hoặc KCN tại huyện Thiệu Hóa.

Cũng theo lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, tỉnh đang phối hợp với nhà đầu tư để đẩy nhanh quá trình cấp phép đầu tư dự án. Đại diện Foxconn tại Việt Nam đang xin ý kiến tập đoàn mẹ ở nước ngoài trước khi quyết định đầu tư dự án.

Thời gian qua, Foxconn đã đề xuất đầu tư 1,3 tỷ USD để xây dựng các nhà máy sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử tại Thanh Hóa, quy mô xây dựng các nhà máy khoảng 150ha. Các nhà máy này sẽ tạo việc làm cho khoảng 100.000 – 150.000 lao động, doanh thu xuất khẩu khoảng 10 tỷ USD/năm.

screenshot 1613988852

Tiềm năng của thị trường bất động sản ở Thanh Hóa

Với định hướng xây dựng TP.Thanh Hóa trở thành đô thị mạnh, thu hút đầu tư, hướng đến kinh tế dịch vụ du lịch biển, mở rộng quỹ đất phát triển BĐS cùng lợi thế là tỉnh có diện tích lớn với dân số 3,5 triệu người, nhu cầu về BĐS của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian tới có khả năng tăng cao.

Theo đánh giá của các chuyên gia, với sự quyết đoán của doanh nghiệp BĐS, quá trình nâng cấp đô thị hoàn thành và lượng khách du lịch tăng kéo theo nhu cầu về dịch vụ du lịch, thương mại, nông, hải sản, nhu cầu về mặt bằng kinh doanh… là cơ sở để đất nền tại một số khu vực “nóng” như khu vực trung tâm hành chính mới tỉnh Thanh Hóa, Thạch Thành tiếp tục là lĩnh vực đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Quỹ đất bất động sản Nhật Nam tại Thạch Thành – Thanh Hóa

Nhận thấy được tiềm năng đó, Nhật Nam đã thâu tóm ngay về cho mình quỹ đất khủng ngay tại vị trí trung tâm huyện Thạch Thành. Cụ thể: 

  • Vị Trí: Trung tâm Thạch Thành
  • Diện tích mỗi nền: 225m2
  • Cách khu đất 5m là Trường THPT Thạch Thành
  • Khu đất nền của Nhật Nam tại Thanh Hóa hiện đã được phân lô và đang trong quá trình lên thiết kế. 
  • Diện tích khu đất ở: 23772.3m2
  • Diện tích đất dự trữ phát triển: 1647,40m2
  • Diện tích đất khuôn viên cây xanh: 2402,40m2
  • Diện tích đất làm hạ tầng cơ sở S=5450,9m2

tiem-nang-thi-truong-bds-thanh-hoa

Đối với Nhật Nam, từ góc độ doanh nghiệp, mọi chiến lược suy  cho cùng đều hướng đến khách hàng, giúp khách hàng mang lại cuộc sống tốt hơn chính là sứ mệnh của tất cả đội ngũ Nhật Nam trên toàn quốc. Mỗi một cá nhân từ Nhật Nam đều mang trong mình nhiệm vụ phải mang đến tay nhà đầu tư một giá trị thật sự, một thông tin chuẩn xác bằng một cái tâm và một cái tầm để họ hiểu về Nhật Nam một cách kỹ càng nhất, cùng Nhật Nam ngày càng phát triển cường thịnh trên thị trường Việt Nam. 

Động lực thúc đẩy thị trường bất động sản

Thời gian qua, do chịu tác động tiêu cực bởi đại dịch Covid-19, hàng loạt doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Thanh Hóa đã lâm vào cảnh lao đao. Lượng hàng tồn kho nhiều, việc kinh doanh, buôn bán nhà đất gặp nhiều khó khăn, các nguồn thu từ bất động sản giảm mạnh…

Tuy nhiên, nhờ có những biện pháp kiểm soát tốt dịch bệnh, việc cởi mở chính sách thu hút đầu tư và những thành tựu trong kinh tế – xã hội, đến nay, khách hàng dần lấy lại niềm tin vào thị trường bất động sản Thanh Hóa. Ở tất cả các phân khúc, thị trường đang cho thấy những tín hiệu tốt, lượng giao dịch tăng cao hứa hẹn lấy lại đà tăng trưởng trước đó.

Song song với việc thu hút đầu tư, chính sách giảm thuế, giảm lãi suất ngắn hạn, cơ cấu nợ, vay mới để tiếp tục đầu tư sản xuất, tỉnh Thanh Hóa đã có những thay đổi tích cực trong chính sách và chiến lược phát triển mà thực tế đã có hàng loạt dự án đầu tư trên tất cả các lĩnh vực kinh tế – xã hội với vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Thị trường bất động sản Thanh Hóa đang trên đà phát triển vượt bậc, Việc cởi mở chính sách thu hút đầu tư và những thành tựu trong kinh tế – xã hội, đến nay khách hàng càng thấy được tiềm năng của thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Hình ảnh ban lãnh đạo và nhà đầu tư Nhật Nam tham quan Quỹ BĐS Nhật Nam – Thanh Hóa

Thanh Hoa Bds Nhat Nam
3 7
4
5 5

 

Sổ đỏ Quỹ đất và bản đồ quy hoạch của Nhật Nam tại Thanh Hóa

BĐs Thanh HÓa CÔng Ty NhẬt Nam ThẠch ThÀnh
BĐs Thanh HÓa CÔng Ty NhẬt Nam ThẠch ThÀnh(1)
BĐs Thanh HÓa CÔng Ty NhẬt Nam ThẠch ThÀnh
BĐs Thanh HÓa CÔng Ty NhẬt Nam ThẠch ThÀnh(1)
BĐs Thanh HÓa CÔng Ty NhẬt Nam ThẠch ThÀnh
BĐs Thanh HÓa CÔng Ty NhẬt Nam ThẠch ThÀnh(3)
BĐs Thanh HÓa CÔng Ty NhẬt Nam ThẠch ThÀnhjpg

Video Công ty Nhật Nam – Đất nền phân lô và Đất nền Biệt thự khảo sát thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.