Khu vực nào có giá đất rẻ nhất Đà Nẵng năm 2022 đáng mua?

Khu vực nào có giá đất rẻ nhất Đà Nẵng năm 2022 đáng mua?

Khu Vuc Nao Co Gia Dat Re Nhat

Giá đất rẻ nhất Đà Nẵng ở đâu? Đất Đà Nẵng giá bao nhiêu là rẻ nhất? Thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, chính vì thế nhu cầu tìm kiếm đất ở đâu rẻ nhất Đà Nẵng và kinh nghiệm mua đất Đà Nẵng giá tốt cũng ngày càng được nhiều người quan tâm, bởi vì “Đất lành chim đậu” nơi nào có nhiều cơ hội việc làm sẽ càng thu hút nhiều người tới để an cư lạc nghiệp, hãy cùng Nhật Nam Group truy tìm câu trả lời ngay.

1. Giá đất rẻ nhất Đà Nẵng là bao nhiêu? Đất Đà Nẵng giá bao nhiêu rẻ nhất?

Từ giai đoạn quý IV/2021, thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng đã có nhiều tín hiệu tích cực lạc quan sau thời gian dài trầm lắng từ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Song song với số lượng giao dịch BĐS tăng trở lại, giá đất rẻ nhất Đà Nẵng cũng trở thành xu hướng tìm kiếm mới. Các chuyên gia kinh tế đã nhận định, thị trường BĐS Đà Nẵng sẽ sớm thoát khỏi vùng trũng về giá.

Khu vực nào đang có giá đất rẻ nhất Đà Nẵng?

Hiện nay, người mua đất Đà Nẵng sẽ có 02 trường hợp chính, đó là đầu tư giá trị và mua nhà đáp ứng nhu cầu thực tế. Người mua thường ưu tiên chọn những chủ đầu tư uy tín, sản phẩm hoàn đã thiện tính lý với mức giá hợp lý, đặc biệt là các sản phẩm có giá đất rẻ nhất Đà Nẵng.

Tuy nằm trong phân khúc giá đất rẻ nhất, nhưng sản phẩm cũng cần có tính thanh khoản cao, nằm ở tại những khu vực đông đúc,  sở hữu tiềm năng lớn về phát triển đô thị. Bên cạnh đó, hiện nay nhiều doanh nghiệp đầu tư đã bắt đầu tìm cách thu hút người mua bằng việc kiến tạo thêm các khu dân cư – nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp.

Đất Đà Nẵng giá bao nhiêu ? Cập nhật hiện nay

  • Giá đất trung bình tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng: giao động từ 14,25 triệu/m2
  • Giá đất trung bình Huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng: giao động từ 26,44 triệu/m2
  • Giá đất trung bình Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng: giao động từ 32,71 triệu/m2
  • Giá đất trung bình Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng: giao động từ 43,25 triệu/m2
  • Giá đất trung bình Quận Thanh Khê, Đà Nẵng: giao động từ 53,14 triệu/m2
  • Giá đất trung bình Quận Hải Châu, Đà Nẵng: giao động từ 61,96 triệu/m2
  • Giá đất trung bình nhà Quận Sơn Trà, Đà Nẵng: giao động từ 72,93 triệu/m2

Dựa theo bảng giá nhà đất BĐS trên, khu vực có giá đất rẻ nhất Đà Nẵng đó chính là huyện Hòa Vang với mức giá trung bình từ 14.25 triệu/m2.

>>> Đừng bỏ qua: Dự đoán giá đất năm 2022 – Có nên mua đất năm 2022?

2. Đất ở đâu rẻ nhất Đà Nẵng năm 2022? 

Theo ghi nhận giá đất rẻ nhất Đà Nẵng nằm tại khu vực huyện Hòa Vang đây là khu vực thuộc vùng nông thôn nên quỹ đất hiện nay vẫn còn dồi dào. Các quỹ đất có vị trí đẹp,  không thực sự hiếm nguồn cung như những khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, và vùng ven biển. 

Huyện Hòa Vang đang có giá đất rẻ nhất Đà Nẵng

Do đó người mua đất với mục đích đầu tư hoặc ở thì hoàn toàn có thể tìm kiếm ngay cho mình quỹ đất đẹp tại huyện Hà Vang trong tầm tay mà không mất quá nhiều thời gian.

>>> Xem Thêm: Khu vực nào có giá đất đắt nhất Đà Nẵng năm 2022?

3. Kinh nghiệm mua đất Đà Nẵng giá rẻ mà nhà đầu tư nên biết

Sau khi đã xác định được đất ở đâu rẻ nhất Đà Nẵng, bước tiếp theo đó chính là người mua cần phải có kinh nghiệm để mua được miếng đất phù hợp với giá tiền nhất. Sau đây là top 4 kinh nghiệm mua đất Đà nẵng quan trọng nhất.

3.1 Chú trọng các vấn đề pháp lý

Khi tìm các tin rao bán giá đất rẻ nhất Đà Nẵng, bên cạnh giá rẻ, người mua cũng nên chú ý tới tính pháp lý của sản phẩm BĐS (sổ hồng, giấy trích lục đất, hợp đồng mua bán, …) để đảm bảo sự an toàn và tránh các rủi ro cho tài sản trong tương lai.

Pháp lý chính là yếu tố quan trọng nhất trong giao dịch BĐS

Trên thực tế, đã có nhiều dự án bất động sản Đà Nẵng rất hút khách nhưng lại chưa đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ hợp pháp. Họ đã lợi dụng thị trường sự nóng lên của thị trường này, cùng tâm lý ham rẻ của người dân và mang đến những sản phẩm chưa có sổ, sau đó hứa hẹn về sổ đỏ, sổ hồng trong tương lai khiến không ít người “mắc bẫy”.

3.2 Cân nhắc số vốn giữa nhu cầu và khả năng

Trước khi tiến hành giao dịch bất động sản, bạn nên xác định rõ ràng nhu cầu của mình là gì. Đặc biệt là lên kế hoạch kỹ lưỡng về khả năng tài chính của bản thân và gia đình bạn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm được những BĐS có giá đất rẻ nhất Đà Nẵng. Hãy lọc các tin bán đất giá dưới 1 tỷ và khoanh vùng những khu đất nào phù hợp với các tiêu chí đã đặt ra. 

Điều này có thể sẽ giúp ích đắc lực cho bạn trong việc mua bán bất động sản tại Đà Nẵng. Khi đã liệt kê và có kế hoạch sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian  và công sức cho việc tìm kiếm đất ở đâu rẻ nhất Đà Nẵng.

3.3 Nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ để tìm kiếm thông tin

Hiện tại, chúng ta đang sống trong thời đại của kỷ nguyên số. Những phương tiện thông tin đã trở nên dễ dàng sử dụng hơn và chiếm vị trí quan trọng không thể thay thế. Chúng gắn liền, và có những liên kết chặt chẽ với đời sống của mỗi người.

Chủ động tìm kiếm thông tin để mua được giá đất rẻ nhất Đà Nẵng

>>> Tin khác: Thủ tục ủy quyền mua bán đất cần những gì?

3.4 Nhờ tới các đơn vị môi giới hoặc doanh nghiệp BĐS uy tín

Việc kinh doanh bất động sản phải cần rất nhiều kiến thức, và sự cẩn thận trong tất cả các bước. Chính vì thế yếu tố quyết định thành hay không phụ thuộc vào con người, tìm kiếm được một đối tác tốt sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong giao dịch BĐS. Do đó, nếu không đủ tự tin hoặc kiến thức thì đừng ngại nhờ đến những đơn vị môi giới BĐS hoặc các công ty BĐS uy tín  trong trường hợp gặp khó khăn.

Sử dụng dịch vụ môi giới để tìm giá đất rẻ nhất Đà Nẵng

Chỉ cần một khoản chi phí phải chăng, các đơn vị môi giới sẽ mang tới nhiều lợi ích. Chỉ một thời gian ngắn, bạn có thể tìm được đất ở đâu rẻ nhất Đà Nẵng. Từ đó tiến hành thực hiện 01 giao dịch bất động sản hợp pháp.

>>> Bài viết liên quan: Đất ở đâu đắt nhất Việt Nam năm 2022?

Lời kết

Với bài chia sẻ tìm kiếm giá đất rẻ nhất Đà Nẵng, hy vọng giúp bạn có được thêm được nhiều thông tin hữu ích khi mua bán đất trong thời gian sắp tới. Chúc bạn có nhiều thành công và gặp may mắn tìm được bất động sản ưng ý.

Đất ở đâu rẻ nhất Đà Nẵng năm 2022? 

Theo ghi nhận giá đất rẻ nhất Đà Nẵng nằm tại khu vực huyện Hòa Vang đây là khu vực thuộc vùng nông thôn nên quỹ đất hiện nay vẫn còn dồi dào.

Đất Đà Nẵng giá bao nhiêu ? Cập nhật hiện nay

Dựa theo bảng giá nhà đất BĐS trên, khu vực có giá đất rẻ nhất Đà Nẵng đó chính là huyện Hòa Vang với mức giá trung bình từ 14.25 triệu/m2.