Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam

Đôi Điều Về Công Ty Nhật Nam

starline

1. Tổng quan về Công ty Nhật Nam

Tuy là 1 doanh nghiệp mới thành lập, song với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm, các tài sản đảm bảo như chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, Resort, spa kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.
Nhà Hàng Nhật Nam
Nhà Hàng Nhật Nam
Ben Trong Spa Nhat Nam
Dịch vụ Spa tại Nhật Nam
Hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho không chỉ ban lãnh đạo, các cổ đông lớn mà tất cả những nhà đầu tư nhỏ, những con ngừơi chưa có nhiều điều kiện kinh tế cũng có thế gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng công ty bất động sản Nhật Nam.

2. Định hướng tương lại của công ty Nhật Nam

Mục tiêu đến năm 2022 trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 05 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam. Và phủ rộng sự hiện diện của thương hiệu bất động sản Nhật Nam khắp 63 tỉnh và thành phố lớn ở Việt Nam.

Tổng quan về Công ty Nhật Nam
Tổng quan về Công ty Nhật Nam

Để đạt được mục tiêu trên, cùng lượng tài chính sẵn có đã được xây dựng trong nhiều năm trước cùng với lượng quỹ đất vô cùng lớn hiện hữu đang trong quá trình san lấp phân nền. Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam đã lên 1 chiến lược kinh doanh với tính nhân văn vô cùng lớn. Giúp tất cả mọi người, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập thấp cũng có thể biến giấc mơ có đất có nhà trong tương lai khi nắm bắt cơ hội đặc biệt. Cùng đồng hành cùng với công ty bđs Nhật Nam để sớm có được thêm nhiều tài sản cho tương lai. Gầy dựng 1 cộng đồng lớn, 1 đội ngũ nhà đầu tư, đội ngũ sales bất động sản khổng lồ trên 3 miền Bắc Trung Nam.

3. Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Tháng 04/2022 vừa qua, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định công ty cổ phần đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã trúng thầu dự án khu đô thị mới chợ nông sản huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.
Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang
Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang
– 24,5ha – 445 căn biệt thự liền kề và đơn lập. – 3.145 nhân khẩu – Tổng đầu tư giai đoạn 1: 500 tỷ và giai đoạn 2 là 1200 tỷ – Thời gian hoàn thiện 18-24 tháng. – Doanh thu dự kiến 3000 tỷ. – Vĩ mô nằm ở vị trí chiến lước tiếp giáp các tỉnh….và là trung tâm di chuyển đến 8 tp lớn tại miền Bắc. – Vi mô nằm trên tuyến huyết mạch giao thương và bao trọn khu trung tâm hành chính ban chỉ huy Lục Ngạn.
Dự án cũng nằm trên tuyến huyết mạch giao thương và khu trung tâm hành chính ban chỉ huy Lục Ngạn. Việc khẩn trương triển khai dự án Khu đô thị mới huyện Lục Ngạn được kỳ vọng sớm hiện thực hóa chiến lược xây dựng nơi đây trở thành trung tâm thương mại về những sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Lục Ngạn và tỉnh Bắc Giang.

4.Thông tin tổng quan Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội

Tên dự án: Biệt thự Nhật Nam – Nhật Nam Villa
Vị trí dự án: Phường Xuân Khanh, nội thành thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội
– Số lượng bao gồm 39 căn biệt thự cao cấp. – Tổng vốn đầu tư trên 500 tỷ – Thời gian thực hiện:18 Tháng – Vị trí dự án: Xã Xuân Khanh, Huyện Sơn Tây – TP.Hà Nội – Diện tích đất quy hoạch: 16.318m² – Diện tích mỗi căn: 250 – 600m² – Diện tích đất giao thông, vỉa hè: 2.667m² – Diện tích đất xây nhà ở, sân vườn: 13.651m²
Mỗi căn biệt thự của công ty Nhật Nam có diện tích từ 250 đến 600m²/ căn hộ. Với tổng thể thiết kế tạo nên sự ấn tượng và sang trọng với khuôn viên rộng rãi trồng nhiều cây xanh, nội thất bên trong mang kiến trúc châu Âu tân cổ điển từ màu sắc chủ đạo đến việc xây dựng và bài trí trong từng ngóc ngách nhỏ.

Công ty Bất động Sản Nhật Nam Được đưa tin trên truyền hình

starline

Truyền hình Hà Nội 1 đưa tin

Xem Thêm: http://hanoitv.vn/ban-tin-thoi-su-15h-ngay-2682019-v121710.html

Công ty Bất động Sản Nhật Nam Được được vinh danh trên các mặt báo

starline

Công ty Nhật Nam đạt được những giải thưởng cao quý

starline
Với 3 năm thành lập và phát triển từ trong giai đoạn Covid-19 khó khăn nhất, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã khẳng định sức mạnh và uy tín thương hiệu khi liên tục nhận được các giải thưởng tầm cỡ quốc gia như:
Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022
Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022
Công ty CP đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam nhận giải thưởng
Công ty CP đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam nhận giải thưởng
Giải Thưởng Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia 2022
Giải Thưởng Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia 2022

Thông Điệp Của Tổng Giám Đốc

starline
Chu Tich Vu Thi Thuy Cong Ty Bat Dong San Nhat Nam Final

Vũ Thị Thúy

Chức danh: Tổng Giám Đốc Sinh ngày: 14/2/1983 Dân tộc: Kinh Quốc tịch: Việt Nam Địa chỉ: Khu 4, Xã Thạch Tân, Huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa.

Chia sẻ sâu sắc từ tổng giám đốc Vũ Thị Thúy –  công ty bất động sản Nhật Nam cho hay: “Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư, tiền mất tạt mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ lầm than.

Chủ tịch công ty bđs Nhật Nam- Vũ Thị Thuý- Nhà lãnh đạo tiên phong và bản lĩnh
Nữ doanh nhân trẻ Vũ Thị Thuý dẫn dắt công ty Nhật Nam vươn đến thành công

Bởi vậy, tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty Nhật Nam cũng chính là tên con trai tôi, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam, điểm đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho tất cả nhà đầu tư, mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì 1 việc gì đó cần rút lại gốc, công ty bđs Nhật Nam vẫn rất vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc.

Đó là minh chứng chúng tôi làm thật và chỉ mong cầu tất cả mọi ngừơi dân khi đã mang tiền đem đi đầu tư hãy soi thật kỹ hợp đồng, hãy nghiên cứu thật sâu các tài sản, các đảm bảo của doanh nghiệp, để rồi niềm tin yêu, đoàn kết của dân tộc Việt mình là trở lại như xưa.

Với tôi đời người cũng rất ngắn ngủi, sớm tối cũng tắt đèn. Vậy nên chỉ mong để lại 1 thương hiệu nữa cho đời sau nhớ đến, để nhà nhà ai cũng yêu thương nhau trong cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam nói riêng cũng như cộng đồng Việt nói chung. Với triết lý Lá lành đùm lá rách, khi chúng tôi có chúng tôi đang san sẻ cho các bạn và tất nhiên trong tương lai 5-10 năm tới nếu chúng tôi có khó khăn trong nền kinh tế chung chắn chắn các bạn cũng sẽ không quên chúng tôi.

Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy
Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy

Và từ đó chúng ta sẽ tạo nên 1 sức mạnh đoàn kết tổng thể để vươn xa không chỉ trong nước mà quốc tế sẽ đánh giá lại tình yêu thương, tinh thần đoàn kết vô song của những con người Việt chúng ta. Đó cũng là đôi điều tôi chia sẻ mong tất cả mọi người đều thấu hiểu để chúng ta đi xa hơn trong tương lai. “ Và với những chia sẻ sâu sắc từ bà Vũ Thị Thúy, chúng tôi lại nhớ lại 1 thời hào hùng đoàn kết dân tộc 1 khối ngày nào. Sau bao thay đổi trên thương trường người Việt lại có chút e dè hơn trong nền kinh tế mở. Và với cơ chế pháp lý của công ty Nhật Nam, với định hướng tất cả đều win-win cùng dòng tài chính, tài sản đảm bảo.

Công ty cổ phần đầu tư thương mai Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến giá trị có tính nhân văn cao cho tất cả nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế đang quan tâm về 1 cơ hội kinh doanh mới trong thời kỳ hội nhập hôm nay. 2019-2022 năm của chu kỳ tăng trưởng kinh tế mới. Thời điểm để bạn dành thời gian nhiều hơn cho việc phát triển nhanh kinh tế gia đình và xã hội.

Trân trọng cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian cho chúng tôi.

Chúc các nhà đầu tư 1 năm thành công rực rỡ.

Trân trọng Vũ Thị Thúy Tổng Giám Đốc Nhật Nam

Giấy Phép Kinh Doanh Công Ty Nhật Nam

starline
Giay Phep Kinh Doanh Nhat Nam Group

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam

  • LUÔN THẤU HIỂU, TẠO NIỀM TIN
  • GIỮ GÌN UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG
  • ĐỐI TÁC THÀNH VIÊN