Hành trình “vượt sóng ra khơi" của “chuyến thuyền" Nhật Nam BDS NHẬT NAM

Hành trình “vượt sóng ra khơi” của “chuyến thuyền” Nhật Nam

Z2565991480290 05831412bdba5b77606b64387d5aad80

Nhật Nam chẳng còn là cái tên xa lạ đối với giới bất động sản Việt. Đông đảo giới chuyên môn cũng không thể  “ngó lơ” trước sự phát triển “thần kì” của bất động sản Nhật Nam. Hãy cùng nhìn lại hành trình “vượt sóng ra khơi” đầy ấn tượng với những bước tiến không mỏi mệt “chuyến thuyền” Nhật Nam!

Câu chuyện hành trình Nhật Nam Group

Tháng 07/2019: Ngày ra khơi xa…

Bất động sản Nhật Nam được thành lập vào tháng 7/2019. Doanh nghiệp được điều hành bởi đội ngũ Ban lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực bất động sản và 10 năm trong lĩnh vực tài chính. Đây chính là yếu tố cốt lõi, đặt nền móng giúp Nhật Nam có chiến lược kinh doanh đúng đắn và phát triển vượt trội trong thời gian qua. 

Nhật Nam- "Tâm- Tầm- Tài- Trí- Tín"
Nhật Nam- “Tâm- Tầm- Tài- Trí- Tín”

Công ty luôn kinh doanh dựa trên một câu nói tâm niệm của chủ tịch Vũ Thị Thuý: “Vì một cộng đồng thịnh vượng”. Nhật Nam phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín ở trong nước và quốc tế. Một tầm nhìn là trở thành một thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế với giá trị cốt lõi là 5T: “Tâm- Tầm- Tài – Trí- Tín”. Kinh doanh là tận tâm với sứ mệnh phục vụ khách hàng; nâng tầm của doanh nghiệp ngày một lớn mạnh; hội tụ các anh tài về cống hiến trí tuệ, sức lực và gây dựng thương hiệu uy tín bền vững và trường tồn

Cái tên “Nhật Nam” ra đời như thế nào?

cậu bé Nhật Nam- con trai giám đốc Vũ Thị Thuý
Cái tên “Nhật Nam” được gắn liền bởi một câu chuyện kì diệu của cậu nhóc Nhật Nam

Cái tên “Nhật Nam” được gắn liền bởi một câu chuyện kì diệu của cậu nhóc Nhật Nam- con trai giám đốc Vũ Thị Thuý. Chàng trai sinh non gần 7 tháng, chỉ 1 cân mốt khi chào đời và phải nằm trong lồng kính suốt 4 tháng. Khoảng thời gian ấy, mọi việc dường như đã đi vào “ngõ cụt”, tưởng chừng không còn hy vọng, nhưng cậu bé Nhật Nam đã lớn lên khỏe mạnh trong tình yêu thương vô bờ của gia đình. Để nhớ về quãng thời gian đầy khó khăn ấy, chị Vũ Thị Thuý đã quyết định đặt tên công ty mà chị đã tâm huyết suốt cuộc đời bằng chính tên con trai mình. 

Câu chuyện về cái tên “Nhật Nam” đã cho ta thấy thật rõ những tình cảm và tâm huyết mà chủ tịch muốn gắn kết với chính sự nghiệp của cả cuộc đời chị. Và đâu đó, hình ảnh cậu bé Nhật Nam đối mặt với những khó khăn ngay từ phút giây chào đời nhưng vẫn lớn nhanh, khỏe mạnh thật giống với hình ảnh của chính Công ty bất động sản Nhật Nam. Dẫu trải qua bao gian khó từ bối cảnh đại dịch, cùng nền kinh tế đầy biến động; Nhật Nam bằng sức mạnh kiên cường đã vượt lên tất cả, để hôm nay ta thấy một Nhật Nam thật mạnh mẽ, bản lĩnh và phát triển diệu kỳ.

Chủ tịch Vũ Thị Thuý- Vị “thuyền trưởng” tài ba 

Chèn Clip: Lời khẳng định đanh thép của Chủ tịch Hội đồng quản trị Bất Động Sản Nhật Nam

Vị thuyền trưởng tài ba- Chủ tịch Vũ Thị Thuý của công ty bất động sản Nhật Nam, là một người con xứ Thanh (Thanh Hoá). Chủ tịch Vũ Thị Thuý vốn là một người phụ nữ giỏi giang, dày dặn kinh nghiệm kinh doanh trên thương trường bất động sản và tài chính. Mang trong mình những hoài bão, khát vọng lớn lao, ước mơ cống hiến cho cộng đồng, ước mơ đổi thay và đem đến cuộc sống mới cho hàng triệu người Việt đã thôi thúc chị với những ý tưởng kinh doanh đầy táo báo, gây dựng nên một Nhật Nam thật trưởng thành như ngày hôm nay.

INxD3iO d1M bIIxCSRKNuoEvhlV5UbEs RXkLkSLafknDypKj8LCt2kx4tex

Có thể nói, Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã chèo lái “chuyến thuyền” Nhật Nam vươn mình cùng biển lớn. Đứng đầu trước những ngọn sóng lớn, người Chủ tịch tài ba ấy vẫn kiên cường đưa chuyến thuyền ấy băng qua bão giông, tìm đến “vùng trời mới” với vô vàn thành công đáng tự hào.   

Viết nên câu chuyện kỳ tích cho chính mình…

Kiên cường – Bản lĩnh – Giàu nghị lực 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhật Nam đã phải đối mặt với muôn vàn thách thức. Khi chứng kiến hàng loạt những doanh nghiệp khác đang “điêu đứng”; “trượt ngã” bởi sự tàn phá của cơn bão Covid-19. Ban lãnh đạo công ty đã phải nỗ lực rất nhiều để tìm ra những giải pháp phù hợp, ứng biến với mọi tình hình. May mắn rằng, Nhật Nam có sẵn tiềm lực tài vững mạnh cùng với đó những chiến lược kinh doanh hiệu quả đã giúp Nhật Nam tự tin đối mặt với mọi thách thức, khó khăn.

TPzbzA4GQVsf5NeVrz2CWCFvUY 2 D7ctwhVa1ncJo7sfvFUGL2hGNVu6ZK 7vmRiDx4N3j5SbxNfJ
Hành trình vượt bão Covid của “chuyến thuyền” Nhật Nam

Thêm vào đó, từng phút giây trôi đi, những trái tim tràn đầy khát khao cháy bỏng; luôn nung nấu ý chí cho riêng mình và kiên cường tiến bước. Có lẽ, chính ý chí vươn lên cùng khát vọng vươn tầm chính là ngọn lửa rực cháy thắp sáng, soi chiếu và mở ra những lối đi mới cho doanh nghiệp.

Bứt phá mọi giới hạn- Gặt hái ngàn thành công

Vượt rào khỏi mọi khó khăn của bối cảnh kinh tế chung; vươn lên trên muôn vàn thử thách bởi những ngày đầu thành lập. Nhật Nam đã bền bỉ đi lên, chạm đến từng nấc thang thành công cho riêng mình và mang về cho mình vô số những thành quả to lớn:

  1. Tổng số vốn của công ty Nhật Nam là đã đến hơn 1.000 tỷ đồng. Danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng trong năm 2020 từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực, cố gắng của Nhật Nam. Con số này được chuyên gia nhận định sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai; khi Nhật Nam gia nhập IPO.
  2. Khối văn phòng phủ sóng và có mặt trên hầu hết các tỉnh thành ba miền; hiện đã có 13 văn phòng trên toàn quốc.
Văn phòng phủ sóng rộng khắp cả nước
Văn phòng phủ sóng rộng khắp cả nước
  1. Doanh nghiệp đã thâu tóm hàng loạt các quỹ đất “khổng lồ” từ Bắc vào Nam: Thanh Hoá, Phú Quốc, Hà Nội, Tây Ninh,… . Các bất động sản này hiện tại đều được công bố và có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng.
  2. Công ty phát triển mạnh các mảng dịch vụ khác như: Chuỗi nhà hàng Nhật Nam, Chuỗi cà phê, Karaoke, Khách sạn,… 
Các hoạt động kinh doanh tại Nhật Nam
Các hoạt động kinh doanh tại Nhật Nam
  1. Nhận được sự tin tưởng và quy tụ cộng đồng gần 10.000 nhà đầu tư trên cả nước.
  2. Thu hút và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông, báo chí. Khi liên tiếp được xướng tên trên: Báo Thanh Niên, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Báo Pháp Luật, Báo Vietnamnet; Kênh truyền hình HN1, HN2, HTV,…
Nhật Nam xướng tên trên hàng loạt kênh truyền thông
Nhật Nam xướng tên trên hàng loạt kênh truyền thông

Nối tiếp thành công: Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Hà Nội

Chèn Clip: Khu Biệt Thự Cao Cấp Nhật Nam tại Sơn Tây Hà Nội – Tiềm Năng Vàng Phát Triển

Nối tiếp những bước đi thành công kể trên; mới đây doanh nghiệp đã nhanh chóng sở hữu Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội. Khu biệt thự cao cấp lần này được giới chuyên gia đánh giá là “siêu phẩm”; mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nhất định phải nắm bắt. Không chỉ là “cực phẩm” mang trong mình những ưu thế vượt trội; kiến tạo nên giá trị sống đẳng cấp, xứng tầm cho cộng đồng giới tinh hoa; mà còn mang lại giá trị sinh lời cực thịnh trong tương lai gần. Đây có thể nói là bước đi giúp Nhật Nam đẩy mạnh quá trình phát triển cho doanh nghiệp.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội
Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội

“Chuyến thuyền” Nhật Nam- vươn mình tới thời đại mới

“2021 hứa hẹn là một năm đánh dấu sự lớn mạnh của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực; đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược mang tính chất đột phá để xây dựng thành công thương hiệu nhật nam. Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp; tôi xin hứa quyết tâm xây dựng  thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế; tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo chuẩn đoàn kết kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa.” – Chủ tịch Vũ Thị Thuý

Lời phát biểu của Chủ tịch Vũ Thị Thuý
Lời phát biểu của Chủ tịch Vũ Thị Thuý

Những lời khẳng định đầy của quả quyết Chủ tịch; như lời hứa hẹn chắc chắn sẽ đưa Nhật Nam tiến xa hơn nữa trong tương lai. Điều này, chính là tiền để giúp nhiều nhà đầu tư tin tưởng; tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng doanh nghiệp trên những chặng đường mới. Và chắc chắn con số các nhà đầu tư cùng hợp tác sẽ nhanh chóng tăng mạnh; đạt mục tiêu lên đến 15.000 nhà đầu tư trong năm nay.

Nhật Nam tiếp tục vươn mình gặt hái thành công mới
“Chuyến thuyền” Nhật Nam tiếp tục vươn mình gặt hái thành công mới

Cùng với đó, Nhật Nam sẽ nhanh chóng gia nhập đường đua IPO; và từng bước mở ra những cánh cửa cơ hội mới khi vươn mình hòa nhập; theo đuổi hành trình chinh phục chuỗi giá trị toàn cầu.

Xem thêm: Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Cơ hội vàng dành cho nhà đầu tư trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.