Hé lộ hình ảnh không gian làm việc mới tại tòa nhà Nhật Nam Tân Sơn - TPHCM ⋆ BDS NHẬT NAM

Hé lộ hình ảnh không gian làm việc mới tại tòa nhà Nhật Nam Tân Sơn – TPHCM

Toa Nha Nhat Nam Tan Son Tphcm Web

Nhằm đẩy mạnh hệ thống mạng lưới liên kết mạnh mẽ giữa 2 đầu tàu Bắc – Nam, công ty Bất động sản Nhật Nam chuẩn bị khai trương tòa nhà công ty Nhật Nam tại địa chỉ : 449 – 451 Tân Sơn ,P.12, Q. Gò Vấp , TP.HCM. Đây là bước ngoặt mới đánh dấu thành công của doanh nghiệp trên chặng đường trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Nhật Nam chuẩn bị kế hoạch khai trương Tòa nhà mới tại TPHCM

Tiếp bước với những thành công sau gần 3 năm phát triển. đáp ứng kịp thời để bổ sung nguồn nhân lực và cơ sở vật chất cho kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ của công ty Bất động sản Nhật Nam. Cũng như phục vụ cho định hướng đẩy mạnh mở rộng thị trường đầu tư. Công ty Bất động sản Nhật Nam chuẩn bị  khai trương tòa nhà tổng công ty Nhật Nam tại TP.Hồ Chí Minh trong năm 2022. 

bat-dong-san-nhat-nam-toa-nha-tan-son
Hé lộ 1 số góc không gian làm việc mới tại tòa Nhật Nam – Tân Sơn

Dự kiến tòa nhà tổng công ty Nhật Nam tại TPHCM sẽ tọa lạc tại địa chỉ : 449 – 451 Tân Sơn , P.12, Q. Gò Vấp , TP.HCM. Tòa nhà nằm tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút đi xe máy, rất thuận lợi cho công việc kết nối công việc giữa 2 đầu cầu Hà Nội – TPHCM trong tương lai.

bat-dong-san-nhat-nam-toa-nha-moi
Tòa nhà Nhật Nam mới sẽ có vị trí gần với sân bay Tân Sơn Nhất

Tòa nhà văn phòng Nhật Nam – TPHCM sẽ có được xây dựng kiến trúc độc đáo và tầm vóc bề thế bậc nhất hiện nay. Với tổng ngân sách đầu tư cho tòa nhà Nhật Nam dự toán gần 20 tỷ đồng. Tất cả các phòng ban điều được cung cấp các trang thiết bị và tiện ích hiện đại tầm cỡ quốc tế, cũng như diện tích từng phòng điều có quy mô lớn hỗ trợ tối đa cho các hoạt động của công ty. Tất cả tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Công ty Bất động sản Nhật Nam – Không ngừng vươn tầm thương hiệu uy tín

Và đương nhiên Nhật Nam sẽ không chỉ dừng lại ở thành công đó. Nhật Nam tiếp tục khẳng định bản lĩnh vượt trội và tầm nhìn chiến lược của một doanh nghiệp năng động trong xu thế hội nhập khi liên tục mở rộng hệ thống văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh thành, đầu tư và nâng cấp hệ thống dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê doanh nhân, spa Nhật Nam…

Khai trương tòa nhà 10 tầng của Bất động sản Nhật Nam
Khai trương tòa nhà 10 tầng của Bất động sản Nhật Nam

Việc mở thêm văn phòng mới tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và  tinh nhuệ sẽ là những bước chuẩn bị quan trọng. Để công ty bất động sản Nhật Nam dần hoàn thiện bộ máy mới cho những dự định mới trong tương lai. 

Cùng điểm qua một số hình ảnh của tòa nhà văn phòng Nhật Nam tại Tân Sơn – TPHCM

toa-nha-nhat-nam-tan-son-tphcm
toa-nha-nhat-nam-tan-son-tphcm
toa-nha-nhat-nam-tan-son-tphcm
Z3420824369579 692a2150579d984cd776005c5bd6ee06 Min 1
toa-nha-nhat-nam-tan-son-tphcm
toa-nha-nhat-nam-tan-son-tphcm
toa-nha-nhat-nam-tan-son-tphcm
Z3420824347340 79281c75ff330cefdad4927a891f1b8e Min