Nhật Nam Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Trực Tuyến 27/05/2021

Nhật Nam Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Trực Tuyến 27/05/2021

cong ty nhat nam

Sau chuỗi các sự kiện và hoạt động vô cùng thành công tại Nhật Nam trong quý 1 vừa qua. Để tiếp tục và nối tiếp thành quả ấy, Ban lãnh đạo Nhật Nam tiếp tục kế hoạch, triển khai sự kiện Hội nghị khách hàng trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom vào ngày 27/05/2021, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong giai đoạn dịch Covid-19, vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước.

Nhìn lại chặng đường và tiếp tục phát triển kế hoạch cùng Nhật Nam

Đứng trước những khó khăn khi dịch bệnh Covid-19, vẫn đang diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đên nền kinh tế Thế giới và Việt Nam. Nhật Nam với tư duy kinh doanh chiến lược nhạy bén, cùng những hoạch định chiến lược rõ ràng. Công ty đã gặt hái rất nhiều thành quả đáng tích cực cả về “chất” và “lượng” trong 2 năm trở lại đây.

Nhật nam : câu chuyện đi săn thời covid

Đến nay, Nhật Nam đã có 8000 nhà đầu tư cùng hợp tác và phát triển. Đang từng bước thực hiện hoá kế hoạch ghi tên Nhật Nam trên khắp các tỉnh thành. Không dừng lại ở đó, Nhật Nam liên tục đưa ra chiến lược thâu tóm các dự án, củng cố tài sản và nâng cao tiềm lực tài chính. Tiếp tục tăng tốc phát triển cho các chuỗi hệ sinh thái dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe và dịch vụ xe hơi.

Hình ảnh một Nhật Nam ngày càng trưởng thành và khẳng định bản lĩnh, vững bước vươn cao để có thểthực hiện thành công giai đoạn IPO đầu tiên ở Việt Nam trong tương lai. Đay là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đúng đắn trong đường lối chiến lược thông minh của ban lãnh đạo công ty Nhật Nam.

Tiếp nối thành công: Nhật Nam tổ chức Hội nghị khách hàng trực tuyến 27/05/2021

Hội nghị tổ chức với mục đích giới thiệu tới khách hàng tổng quan về công ty Bất Động Sản Nhật Nam, giải đáp các thắc mắc – câu hỏi, cũng như lắng nghe những chia sẻ đến từ khách hàng dành cho Nhật Nam. Ngày 27/05 sắp tới, công ty sẽ tổ chức thông qua hình thức trực tuyến trên ứng dụng Zoom để vừa đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, cũng như giúp cho khách hàng trên khắp cả nước có cơ hội được tiếp cận và tham gial.

Img 3411

Xuyên suốt chương trình hội nghị khách hàng bao gồm:

  • Giới thiệu tổng quan – lịch sử hình thành công ty Nhât Nam
  • Chiến lược kinh doanh và các dự án trong tương lai
  • Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản và các gói đầu tư đến từ chuyên gia
  • Giải đáp câu hỏi và thắc mắc đến từ khách hàng.
cong ty nhat nam

Hội nghị khách hàng Nhật Nam hứa hẹn sẽ là nơi cùng giao lưu, chia sẻ kiến thức hữu ích dành cho những nhà đầu tư tương lai. Tạo thêm cơ hội thiện thực hóa chủ động tài chính dành cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh, và thị trường kinh tế đang khó khăn.

>>> Xem thêm: Nhật Nam Group: Câu chuyện đi săn thời Covid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.