Thông báo nội dung họp cổ đông Cổ đông Chiến Lược Thường Kỳ Tháng 1 Năm 2021

Thông báo nội dung họp cổ đông Cổ đông Chiến Lược Thường Kỳ Tháng 1 Năm 2021

Hop Co Dong Chien Luoc

Vừa qua, 05/01/2021 tại Hà Nội Nhật Nam đã tổ chức phiên họp Cổ đông Chiến lược tại văn phòng Tổng Công ty. Cuộc họp diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, các thành viên Ban Chiến lược, Ban Cố Vấn cùng đông đủ những Cổ đông Chiến lược luôn đồng hành với Doanh nghiệp suốt thời gian qua. 

Qua cuộc họp Ban lãnh đạo cũng đã đánh giá sự thành công của Nhật Nam trong năm 2020 và công bố những thông tin quan trọng trong đó có chiến lược phát triển của Nhật Nam trong năm 2021 hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá trong năm mới này.

Nội dung chính Hội nghị Cổ đông chiến lược tháng 01/2021 

 NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ

Ngay tại hội nghị Ban Lãnh đạo đã nhìn nhận và đánh giá chi tiết những thành tựu trong năm 2020 vừa qua để qua đó thông qua chiến lược phát triển của năm 2021.

Năm 2021 với nhiều thách thức và cơ hội mới của thị trường nhưng với chiến lược đúng đắn, hướng đi đột phá, Công ty sẽ luôn phấn đấu để thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được Ban Lãnh đạo đề ra, để chúng ta cùng đưa Bất động sản Nhật Nam lên một tầm cao mới, xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, tạo dựng giá trị vững bền.

Là hoạt động thường kỳ mỗi tháng của Doanh nghiệp, ngày 05/1/2021, Bất động sản Nhật Nam tổ chức phiên họp Cổ đông Chiến lược tại văn phòng Tổng Công ty. Cuộc họp diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, các thành viên Ban Chiến lược, Ban Cố Vấn cùng đông đủ những Cổ đông Chiến lược luôn đồng hành với Doanh nghiệp suốt thời gian qua.

 

Buổi họp tổng kết lại hoạt động diễn ra thời gian qua của Doanh nghiệp, công bố những chiến lược phát triển trong năm mới 2021. Đây là dịp mọi người cùng nhau phân tích, đánh giá những thành quả đạt được, cũng như các vấn đề cần xúc tiến.

Trong một tháng qua nói riêng, và một năm 2020 nói chung, Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các thành viên là Cổ đông Chiến lược đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành công nhất định, đây là kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của các Quý cổ đông, Quý nhà hợp tác với sự phát triển bền vững của Công ty.

 

Năm 2021 với nhiều thách thức và cơ hội mới của thị trường nhưng với chiến lược đúng đắn, hướng đi đột phá, Công ty sẽ luôn phấn đấu để thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được Ban Lãnh đạo đề ra, để chúng ta cùng đưa Bất động sản Nhật Nam lên một tầm cao mới, xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, tạo dựng giá trị vững bền.

Họp Cổ đông Chiến Lược Thường Kỳ Tháng 1 Năm 2021

Toàn cảnh cuộc họp cổ đông Nhật Nam: 

https://www.youtube.com/watch?v=3wEUZWobU3Y

Nhìn lại hành trình thành công của Nhật Nam năm 2020 

Năm 2020 – Những hình ảnh khó quên và những điều đặc biệt không thể bỏ qua

Năm 2020 là năm nhuận

Cứ 4 năm DL liên tiếp sẽ có một năm 366 ngày, gọi là năm nhuận. Và năm 2020 chính là năm đặc biệt đánh dấu chuẩn bị xoay ngược 4 năm tiếp theo. 

Lịch tính thời gian theo mặt trời  được gọi là dương lịch. Là khi trái đất quay trọn một vòng xung quanh mặt trời mất 365 ngày 6 giờ. Năm dương lịch có số nguyên là 365 ngày. Như vậy, một năm dương lịch còn thừa lại 6 giờ và nếu 4 năm dồn lại sẽ thừa 24 giờ, tương ứng một ngày.  Ngày nhuận hay nhiều nơi gọi là ngày nhuận theo dương lịch được quy ước vào tháng 2 có 29 ngày thì ngày 29 tháng 2 được gọi là ngày nhuận, những năm có 356 ngày thì tháng 2 có 28 ngày.

Lịch tính thời gian theo mặt trăng được gọi là âm lịch. Tháng mặt trăng trung bình có 29,5 ngày. Một năm âm lịch có 354 ngày, nó ngắn hơn năm dương lịch đến 11 ngày. Vậy cứ 3 năm lại ngắn hơn 33 ngày (hơn 1 tháng)

Ví dụ: 2020 chia hết cho 4 nên năm 2020 là năm nhuận. theo tính toán, năm 2020 là năm nhuận và tháng Tư âm lịch 

 

Thế Giới lao đao vì sự bùng nổ của Đại dịch Covid

Năm 2020 cả thị trường kinh tế trên thế giới khủng hoảng. Cơn bão Covid-19 đã càn quét hàng loạt công ty và khiến rất nhiều công ty trong nước phá sản, người lao động lâm vào cảnh thất nghiệp. Theo báo cáo gửi Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về kết quả khảo sáng ảnh hưởng của làn sóng Covid-19 tác động đến doanh nghiệp Việt Nam, kết quả cho thấy:

  • 20% doanh nghiệp được khảo sát đã phải tạm dừng hoạt động
  • 76% doanh nghiệp không cân đối được thu chi
  • 2% doanh nghiệp đã phải giải thế
  • Chỉ có 2% doanh nghiệp tạm thời chưa bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Tuy vậy, Nhật Nam vẫn đứng vững và đến hiện tại không ai có thể chối bỏ những thành công mà công ty đã có được. 

 

Covid đã bùng phát vào ngay đầu năm 2020, ngay sau khi vừa kết thúc tết nguyên đán Canh Tý. Ngay sau đó dịch bệnh đã bùng phát mạnh vào tháng 4 kéo dài một khoảng thời gian dài cho đến tận tháng 10/2020 và không hề kết thúc vẫn bùng phát rải rác cho đến cuối năm 2020 gây ảnh hưởng cực lớn đến thị trường kinh tế Việt Nam. Tuy vậy, Nhật Nam vẫn giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ vượt qua mùa đại dịch. Dịch bùng phát tuy có khó khăn nhưng BĐS Nhật Nam cũng nhân cơ hội đó đẩy mạnh thị trường, đánh cào thị trường bất động sản cũng như các dịch vụ bị ngưng hoạt động trong mua dịch. Cụ thể Nhật Nam đã thâu tóm về cho mình hàng loạt bất động sản có giá trị lớn và đặc biệt là một nhà hàng lớn ngay tại TP. HCM. 

Tiếp nối đó, Nhật Nam cũng đã lần lượt mở rộng các văn phòng đại diện trải dài trên cả nước (Vũng Tàu, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Nghệ An, Thanh Hóa, … ) và khai trương hàng loạt các dịch vụ như Nhà hàng, Karaoke, cafe. Cụ thể những thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được trong năm qua. 

Tổng kết các sự kiện kinh doanh thành công năm 2020

Khai trương các cơ sở văn phòng kinh doanh trên toàn quốc

Với nền tảng tài chính vững chắc, Nhật Nam đã phát triển thần tốc và liên tục khai trương các cơ sở văn phòng kinh doanh trên toàn quốc

 

Phát triển mạnh các lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chuỗi resort cao cấp

Nhờ những chiến dịch kinh doanh ưu việt, sáng suốt, chỉ trong vòng 1 năm qua Nhật Nam đã thu hút hơn 2000 nhà đầu tư và vẫn không ngừng tăng lên từng ngày. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, cùng kinh nghiệm lâu năm đầu tư vận hành chuỗi dự án, Nhật Nam đã chủ động xây dựng 1 hệ sinh thái đa dạng để hỗ trợ các nhà đầu tư, khách hàng một cách hiệu quả nhất. Các dịch vụ bao gồm chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort,…

 

Lịch trình Đại hội cổ đông thường niên năm 2020:

Đại hội cổ đông tháng 1/2020: Ngày 11/01/2020 tại Trung tâm sự kiện Hei Tower – 01 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đại hội cổ đông tháng 5/2020: Ngày 10/05/2020 ( Chủ Nhật ) tại Khách sạn Cầu Giấy, 110 đường Cầu Giấy, Hà Nội.

Đại hội cổ đông tháng 6/2020: Ngày 07/06/2020 ( Chủ Nhật ) tại Hội trường VIP 2-6, TT Tổ chức sự kiện BLUE LOTUS.

Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam một chặng đượng: Ngày 19/09/2020 tại Khu du lịch Paragon Hill Resort (Thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội)

Nhật Nam gửi lời chúc năm mới đến toàn thể thành viên

Bước sang năm mới 2021, Nhật Nam kính chúc Qúy nhà đầu tư và gia đình có một dịp Tết “DỒI DÀO SỨC KHỎE- AN KHANG THỊNH VƯỢNG- VẠN SỰ NHƯ Ý”

Công ty Nhật Nam luôn muốn gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác, tin tưởng của Qúy nhà đầu tư trong năm qua và tiếp tục đồng hành trong năm 2021 tới đây. Nhật Nam luôn cố gắng mang lại cho Quý nhà đầu tư những dịch vụ  tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình đầu tư kinh doanh của Quý nhà đầu tư ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý nhà đầu tư.

 

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của nhà đầu tư: Với khách hàng, Nhật Nam luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho nhà đầu tư một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất. Chào đón năm mới 2021, Nhật Nam xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý nhà đầu tư đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Nhật Nam sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa qua của quý vị dành cho chúng tôi.

Kính chúc Quý nhà đầu tư năm mới 2021 nhiều thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.