Họp Đại Hội Cổ Đông Ưu Đãi Thường Kỳ Ngày 08/5/2021 ⋆ Tiêu đề websit

Họp Đại Hội Cổ Đông Ưu Đãi Thường Kỳ Ngày 08/5/2021

Thu Moi Nhat Nam

Trong những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5/2021 vừa qua, thế giới và Việt Nam đang hứng chịu sự trở lại của đại dịch Covid-19. Gây ra chuỗi hậu quả nặng nề đối với nền kinh tế, hàng triệu công ty-doanh nghiệp đã phải đóng cửa dừng hoạt động. 

Thế nhưng, Công ty Nhật Nam – một doanh nghiệp với nhiệt huyết và tâm thế luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, vẫn trụ vững và phát triển mạnh mẽ khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Để đánh giá lại những hoạt động trong những tháng đầu năm 2021. Trong tháng 5 này, Nhật Nam sẽ tổ chức họp Đại hội cổ đông thường kỳ trong ngày 08/5/2021.

Ngày 08/5/2021 Họp cổ đông ưu đãi

Trong ngày 08/5/2021, Công ty Nhật Nam tiến hành tổ chức cuộc họp cổ đông ưu đãi, với sự tham gia, góp mặt của những cổ đông – thành viên ưu tú nhất, đã và đang đồng hành – gắn bó cùng sự phát triển phồn thịnh của Nhật Nam kể từ những ngày đầu thành lập.

Cuộc họp ngày 08/5/2021 được diễn ra với các nội dung chính như sau:

  • Báo cáo kết quả kinh doanh – hoạt động của công ty trong năm 2020, và 05 tháng đầu năm 2021.
  • Công bố quỹ đất và dự án mới của bất động sản Nhật Nam
  • Chia sẻ kế hoạch, tầm nhìn chiến lược cho những quý tiếp theo của năm 2021
Họp cổ đông ưu đãi Nhật Nam
Họp cổ đông ưu đãi Nhật Nam

Buổi họp đã giúp cổ đông và toàn thể ban lãnh đạo Nhật Nam cùng có tầm nhìn chung về chặng đường phát triển của công ty. Nêu cao tinh thần đoàn kết vững mạnh cùng chung một mục tiêu, đưa Nhật Nam căng buồm vượt sóng để đi đến kỳ đài vinh quang của thế giới. Đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp, Nhật Nam tiếp tục phát triển dưới sự ảnh hưởng của siêu đại dịch Covid-19.

Nhật Nam với những bước chuyển mình vượt thời đại

Cho đến nay, trải qua năm 2020 hòa chung với khởi sắc của nền kinh tế Việt Nam sau khi kiểm soát hiệu quả đại dịch Covid-19, Nhật Nam đã gặt hái nhiều thành công trong vượt bậc, ghi lại ấn tượng tốt cho nhất cho các nhà đầu tư bằng con số thực tế và giá trị thật.

Họp cổ đông ưu đãi Nhật Nam
Họp cổ đông ưu đãi Nhật Nam

Nhờ những bước chuyển mình đạt được những thành công vượt bậc đó, đến nay Nhật Nam đã tăng con số nhà đầu tư cùng đồng hành lên đến 8000. Mở rộng số lượng văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam. Tiếp tục thâu tóm và mở rộng thêm nhiều dự án resort, khách sạn, nhà hàng, karaoke và cafe.

>>> Đọc thêm: Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 05/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.