Nắm trong tay khối tài sản khổng lồ từ chuỗi bất động sản, chuỗi nhà hàng khách sạn karaoke đến chuỗi dịch vụ nghĩ dưỡng, kênh truyền hình “ HTV9 - Nhịp sống kinh doanh” nói gì về Nhật Nam. ⋆ BDS NHẬT NAM

Nắm trong tay khối tài sản khổng lồ từ chuỗi bất động sản, chuỗi nhà hàng khách sạn karaoke đến chuỗi dịch vụ nghĩ dưỡng, kênh truyền hình “ HTV9 – Nhịp sống kinh doanh” nói gì về Nhật Nam.

Vtt

Sau thành công tại Hà Nội, công ty Bất động sản Nhật Nam đã tiếp tục thành lập văn phòng đại diện tại Miền Nam với sứ mệnh  giúp cho các nhà đầu tư có 1 nơi giao dịch thuận tiện, chắc chắn, pháp lý minh bạch, dự án sạch 100%, đất thật, sản phẩm thật, chắc chắn là nơi để nhà đầu tư giao dịch một cách an tâm và tin tưởng nhất.

Hôm nay Công ty NHẬT NAM đã có mặt trên truyền hình HTV9 trong chương trình “Nhịp sống Kinh Doanh” vào 8h30 sáng (6/10/2019) .

Sắp tới Nhật Nam có những định hướng vô cùng chi tiết và kỹ càng cho 2 tụ điểm lớn của đất nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, mục tiêu phát triển Nhật Nam thành 1 trong những doanh nghiệp tiêu biểu, hoạt động dựa trên tôn chỉ ” Tâm – Tầm – Tín – Tài – Trí “

Hệ sinh thái chuỗi nhà hàng và karaoke và dịch vụ resort tại Phú Quốc đã và đang đi vào hoạt động với chiến lược kinh doanh, doanh thu và lợi nhuận thời gian sắp tới Nhật Nam mang đến chắc chắn không làm các nhà đầu tư thất vọng. 

LỄ RA MẮT NHẬT NAM diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Bảo chứng cho sự thành công và ngày một thịnh vượng trong tương lai.

————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.