Ke Hoach

NHẬT NAM CÔNG BỐ DỰ ÁN MỚI VÀ KẾ HOẠCH PHÂN CHIA LỢI NHUẬN QUÝ 2/2021

 Phép thử bất ngờ từ trận đại dịch, vô tình lại là thước đo nền móng, khả năng trụ vững của bất cứ doanh nghiệp nào? Đi qua bao thăng trầm cùng những biến động thị trường trong năm 2020 vừa qua, Bất động sản Nhật Nam vẫn hiện diện như một vị “chiến binh” đầy bản lĩnh và mạnh mẽ.

Chiến thuyền Nhật Nam đi được chặng đường 2 năm với hơn 8000 nhà đầu tư, cùng số vốn tăng mạnh từ 200 tỷ lên đến 1000 tỷ. Những khó khăn từ các đợt dịch trước để lại cũng không khiến Nhật Nam chùn bước. Nhật Nam Đồng loạt công bố những dự án “đắt giá” 39 biệt thự cao cấp tại
Sơn Tây – Hà Nội, quỹ đất với diện tích lên đến 62ha tại Phú Quốc
là bước đi tiềm năng cho sự vươn xa hơn nữa sau đợt hậu Covid lần này. Vị chiến binh đã luôn nỗ lực hết sức mình để có thể tồn tại và phát triển bền vững đến hôm nay.

Tới đây, Nhật Nam xin chính thức thông báo đến Quý nhà đầu tư Kế hoạch phân chia lợi nhuận Quý II/2021.

Nền kinh tế “Màu xám” do đại dịch Covid.

Covid 19 để lại quá nhiều hệ lụy cho nền kinh tế…Theo khảo sát của VCCI (Vietnam Chamber of Commerce and Industry) cho thấy, trong năm 2020, 65% doanh nghiệp tư nhân và 62% doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có doanh thu giảm mạnh so với cùng kỳ trước đó. Chuỗi cung ứng của nhiều doanh nghiệp cũng bị gián đoạn, ảnh hưởng lớn đến tiến độ sản xuất, giảm sản lượng,…. và nhiều doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản!

Dich1

Thời điểm hiện tại, Covid 19 một lần nữa quay trở lại với hàng ngàn ca nhiễm mới, trận đại dịch lịch sử như cơn sóng dữ, đẩy nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng từng bước đi vào “hẻm cụt”. Đứng trước tình hình đó, nhiều doanh nghiệp buộc phải đóng cửa, các ngành hàng dịch vụ, ăn uống, khách sạn,….  như bị “trói chân” và bất động sản cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Thông báo ngừng hoạt động kinh doanh vì dịch covid tại nhiều tỉnh trên khắp cả nước.

Vừa qua, cũng do tình hình lây nhiễm và nhiều sự ghi nhận những ca mắc mới trong cộng đồng. Để ứng phó với đại dịch, nhiều trường đại học và các cấp đã có những công văn buộc dừng việc giảng dạy tại nhiều tỉnh.

Dich 2

Đồng thời đó, các hoạt động dịch vụ cũng bị “cấm cửa”. Theo Báo Nhân Dân đưa tin ngày 6-5, UBND thành phố ban hành Công văn số 2707/UBND-KGVX yêu cầu tạm dừng hoạt động tại các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống kể từ 12 giờ 00 phút ngày 7-5-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Vb Tb Dich

Văn bản thông báo

Yêu cầu trên được đưa ra trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp trên thế giới và trong nước; liên tiếp nhiều ca mắc COVID-19 trong cộng đồng được phát hiện tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam, đồng thời nguy cơ dịch bệnh tiếp tục xâm nhập và lây lan tại Thành phố Hồ Chí Minh là rất cao.

Đối với những lĩnh vực được phép hoạt động, UBND thành phố yêu cầu phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của ngành y tế và các Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch COVID-19 do UBND Thành phố Hồ Chí Minh ban hành.

Ứng phó trước thềm đại dịch bệnh…

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ như Công ty Nhật Nam cũng không thể tránh khỏi những khó khăn trong giai đoạn này. Và đứng trước những khó khăn của tình hình kinh tế của thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng như thế. Vừa qua Công ty Nhật Nam đã tiến hành họp cổ đông chiến lược để đề ra những hướng đi kịp thời. Nhằm giữ vững cho Nhật Nam vượt qua “cơn bão” khi đại dịch bùng trở lại.

Thu Moi 1

Thư mời họp Cổ đông Chiến lược

Thu Moi 2

Thư mời họp Cổ đông Ưu đãi

Cũng thông qua đại hội cổ đông vừa rồi. Với tinh thần “đồng cam cộng khổ” chèo lái con thuyền Nhật Nam tiến xa hơn nữa trong tương lai. Dưới sự chấp thuận của dàn cổ đông, đặc biệt là các cổ đông lớn như ông Phạm Quang Lợi, ông Nguyễn Đình Nho và ông Vũ Tiến Dũng đã quyết định thông qua việc triển khai chiến lược  phân chia lợi nhuận từ ngày 10/05/2021

           

Vb NgungVăn bản thông báo

Vb Bcl

Ban cổ đông chiến lược Nhật Nam Group.

5.2 8.6

Cũng theo đó, như hợp đồng về việc triển khai chiến lược  phân chia lợi nhuận khi cần thiết. Tại điều 5.2 trong hợp đồng như sau: “ Bên A sẽ chủ động, nỗ lực và toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến việc sử dụng Vốn Đầu Tư trong suốt Thời Hạn Hợp Đồng. Trong trường hợp hoạt động kinh doanh gặp khó khăn, cản trở do biến động tiêu cực từ thị trường bất động sản, thị trường tài chính, do tác động tiêu cực từ các thông tin truyền thông hoặc do các sự kiện bất khả kháng, Các Bên sẽ cùng nỗ lực để khắc phục các khó khăn nói trên bằng cách thống nhất tìm giải pháp khắc phục, theo đó Bên A sẽ cân đối điều chỉnh các vấn đề liên quan, bao gồm nhưng không giới hạn ở Vốn Đầu Tư, Lợi Nhuận, phương thức và hình thức thanh toán Lợi Nhuận, Thời hạn Hợp Đồng trên tinh thần và nguyên tắc hợp tác thiện chí, các Bên cùng có lợi”.

Tại điều 8.6 trong hợp đồng như sau: “Trong trường hợp hoạt động đầu tư kinh doanh gặp ảnh hưởng bất lợi do biến động thị trường như thị trường bất động sản, thị trường tài chính, hay do ảnh hưởng của việc nâng cấp phần mềm quản lý, do sự kiện bất khả kháng, Bên A có quyền điều chỉnh thị trường nhưng không quá ba lần trong suốt quá trình thực hiện Hợp Đồng và mỗi lần tối đa 15 ngày làm việc và Bên A sẽ nỗ lực tối đa trong khả năng theo tình huống tương ứng tại thời điểm đó hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại cho Bên B”

Đại dịch sẽ qua đi…

“Sau cơn mưa trời lại sáng” – những gì đại dịch Covid gây ra sẽ qua đi. Từ những gì mà từ lúc thành lập và phát triển cho đến nay là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được. Với sứ mệnh mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng nhà đầu tư. Vì thế việc triển khai chiến lược phân chia lợi nhuận của Nhật Nam trong thời gian này chỉ là tạm thời.

Theo đó điều khoản hợp đồng lần này sẽ được công ty bảo lưu và đảm bảo sẽ chuyển đủ cho quý đối tác vào cuối kỳ tất toán hợp đồng với sao kê đầy đủ từ ngân hàng. Sau đợt triển khai chiến lược phân chia lợi nhuận lần này, quý đối tác vẫn sẽ được nhận lợi nhuận như bình thường và đủ theo hợp đồng vào cuối kỳ hợp đồng.

Nhật Nam sở hữu thêm 39 biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội

Mới đây, Nhật Nam đã mở rộng thêm “gia tài” của mình khi sở hữu thêm 39 căn biệt thự trong khu biệt thự cao cấp Sơn – Tây Hà Nội. Đây là khu biệt thự cao cấp với những tiện ích nổi bật kết hợp những tiêu chuẩn thiết kế của một khu đô thị kiểu mẫu, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của nhiều gia chủ. Chính vì vậy dự án hiện đang tạo nên sức hút lớn với giới đầu tư và nhiều khách hàng.

Khu biệt thự sở hữu vị trí đắc địa, giúp gia chủ có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt những tiện ích và liên kết khu vực như:

  • Giáp mặt đường Đá Bạc, cách UBND phường Xuân Khanh 300m.
  • Cách đại học lao động xã hội, Cao đẳng Công Nghiệp Việt Hưng 1km.
  • Cách Trường cao đẳng Trinh sát, Học viện Hậu cần 2, Trường cao đẳng Công nghệ và kỹ thuật ôtô 2km.
  • Cách ngã 4 chợ Xuân Khanh 200m.
  • Kết nối giao thông tiện lợi ngay trung tâm hành chính, xung quanh là trường học, phòng khám, ngân hàng..v…v. đầy đủ hạ tầng khu vực hoàn thiện và phát triển.
  • Bán kính 10km: Các khu du lịch sinh thái, Làng văn hóa 54 dân tộc, làng cổ Đường Lâm, khu nghỉ dưỡng Xanh Villas và rất nhiều trung tâm hành chính quân đội quốc phòng an ninh.

Trong đó, khu biệt thự mà Nhật Nam hiện tại đang sở hữu tọa lạc tại vị trí
trung tâm. Cộng hưởng các tiện ích nội khu sẵn có của một khu đô thị sầm uất như: siêu thị, bể bơi riêng biệt chỉ dành cho tổ hợp khu biệt thự.
Địa chỉ: Tổ 14, phường Xuân Khanh, Sơn Tây, thủ đô Hà Nội

Bt1 Bt2 Bt3

Hiện tại Nhật Nam đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục, pháp lý minh bạch, đặc biệt đã có sổ đỏ riêng của từng căn biệt thự và sẵn sàng bàn giao cho quý nhà đầu tư trong thời gian sắp tới!

Bt4 Bt5 Bt6

Trong bối cảnh dịch bệnh chuyển biến khôn lường, nhiều doanh nghiệp rơi vào khốn đốn, thế nhưng nhờ vào những đường lối chính sách đầy táo bạo, bất động sản Nhật Nam dần thể hiện sức bật mạnh mẽ của mình trước thềm đại dịch. Theo đó, khi nhiều ngành dịch vụ, nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp “dừng chân” bỏ lại nhiều “mỏ vàng” đầy tiềm năng, bất động sản Nhật Nam lại xem đó là cơ hội, tiếp tục tập trung chủ lực để thâu tóm thêm nhiều tài sản mới, hứa hẹn sẽ bùng nổ giá trị khi nền kinh tế có dấu hiệu khởi sắc hơn!

Nhật Nam cũng đã tiến hành triển khai kế hoạch phân chia lợi nhuận cho chiến lược tập trung nguồn lực, tiếp tục bổ sung thêm một quỹ đất lớn, với diện tích lên đến 62ha tại Phú Quốc. Từng bước vươn ngôi, khẳng định vị thế “ ông lớn” trong ngành bất động sản.

Pq

Để làm được điều này không thể quên công lao to lớn Quý nhà đầu tư đã chung tay cùng Nhật Nam liên tiếp mang về những thành tựu lớn, tạo nên nền móng vĩ đại cho Nhật Nam hiện tại!

Hiện nay, tuy Việt Nam đã có những biện pháp tích cực và kiểm soát được phần nào dịch bệnh. Thế nhưng trong bối cảnh Covid 19 đang có những chuyển biến vô cùng phức tạp và có khả năng xâm nhiễm mạnh mẽ hơn trước. Nhật Nam mong rằng quý nhà đầu tư, quý khách hàng sẽ lưu tâm chú ý hơn nữa để bảo vệ sức khỏe bản thân, tuân thủ đúng các nguyên tắc phòng ngừa dịch bệnh và cảnh giác cao độ với các triệu chứng sức khỏe bất thường,… theo hướng dẫn từ Bộ Y tế.

Cuối cùng, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam xin thay mặt Ban giám đốc và toàn thể Cán bộ công nhân viên. Xin kính chúc Quý nhà đầu tư và khách hàng thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. Chân thành cảm ơn quý nhà đầu tư đã luôn kề vai sát cánh, ủng hộ và đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong tương lai, cùng chuyến tàu Nhật Nam đưa cộng đồng đến với bến đỗ đầu tư an toàn, kiến tạo nên miền giá trị bền vững!