KÊNH YOUTUBE NHẬT NAM GROUP- NHỊP CẦU KẾT NỐI, LAN TOẢ BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU

KÊNH YOUTUBE NHẬT NAM GROUP- NHỊP CẦU KẾT NỐI, LAN TOẢ BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU

Kênh youtube Nhật Nam Group

Theo đuổi hình ảnh chuyên nghiệp trên suốt chuyến hành trình vươn đến thành công, Nhật Nam hôm nay tự hào khi đã từng bước khẳng định uy tín qua từng cột mốc, thành tựu hay qua mỗi hoạt động mà doanh nghiệp dựng xây từng ngày. Trong đó, kênh Youtube Nhật Nam Group là một hoạt động như thế. Với sự thành công khi xây dựng và truyền tải những nội dung hữu ích qua mỗi video, thu hút lượng xem đông đảo, đã góp phần tạo thêm sức mạnh đem hình ảnh thương hiệu uy tín đến gần hơn với cộng đồng khách hàng và các nhà đầu tư. 

Khẳng định uy tín thương hiệu với kênh youtube 20.000 thành viên

Đi trong chu trình phát triển của doanh nghiệp, Nhật Nam ngay từ những bước chân khởi sự ngày đầu, đã luôn đặt cao quyết tâm xây dựng một Nhật Nam tiên phong trong chiến lược, uy tín trên thương trường và chỉn chu chuyên nghiệp trên mọi mặt hoạt động. Để có thể nắm giữ vị thế như ngày hôm nay, trở thành bến đỗ tin cậy của hàng ngàn các khách hàng, nhà đầu tư, nhà hợp tác trên 3 miền Tổ quốc, Nhật Nam đã luôn tận tâm, nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu vững mạnh “phủ sóng” trên mọi nền tảng. 

Có thể thấy rằng, những nền tảng đa dạng như website, youtube, facebook, zalo, hay tiktok,... cũng nằm trong những bước đi chiến lược mà Nhật Nam dành nhiều tâm sức xây đắp qua từng ngày. Tận dụng từng giây từng phút trên những nền tảng kể trên, Nhật Nam đã thành công khi thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp- uy tín của một đơn vị bất động sản hàng đầu. Và quan trọng hơn hết, những nền tảng này trở thành nhịp cầu kết nối hữu hiệu, đưa Nhật Nam đến gần hơn với cộng đồng các nhà đầu tư. 

Youtube Nhật Nam Group mới của công ty Nhật Nam 20.000 lượt theo dõi
Youtube Nhật Nam Group mới của công ty Nhật Nam 20.000 lượt theo dõi

Và trong số những nền tảng đó, kênh Youtube Nhật Nam Group là một thành công trong hành trình xây dựng của toàn thể đội ngũ doanh nghiệp. Vừa qua, một kênh youtube cũ của Nhật Nam đã bị hacker tấn công và chiếm đoạt. Tuy nhiên, Nhật Nam luôn sẵn sàng cho mình những phương án dự phòng trước những tình huống ngoài ý muốn. Vậy nên, đội ngũ đã xây dựng song song một kênh youtube khác. 

Xem thêm: Lợi Dụng Covid-19 Hacker Gia Tăng Tấn Công An Ninh Mạng

Nhật Nam xin đặc biệt gửi đến quý khách hàng, nhà đầu tư thông báo mới nhất về Kênh youtube mới của Nhật Nam Group đã được cập nhật, hoàn thiện và đi vào hoạt động bình thường. Hãy nhanh chóng đăng ký kênh Youtube mới của Nhật Nam để cập nhập những thông tin mới nhất từ chúng tôi : https://www.youtube.com/c/ĐẦUTƯVIỆTNAM

Được xây dựng vào đầu năm 2019, Nhật Nam Group là kênh youtube thu hút được lượng xem đông đảo, đến nay kênh sở hữu 20.000 lượt theo dõi. Nội dung của kênh xoay quanh những chủ đề chất lượng từ kiến thức đầu tư, bản tin thị trường bất động sản, giải pháp tài chính thông minh,… Và bên cạnh đó, Nhật Nam cũng chia sẻ và cập nhật tin tức, những hoạt động của doanh nghiệp thường xuyên, để cộng đồng các nhà đầu tư luôn theo dõi và nắm bắt được mọi bước đi của doanh nghiệp. 

Một số video nổi bật tại kênh Youtube Nhật Nam Group

Với tâm huyết phát triển kênh, “quả ngọt” đã hiện diện sau những nỗ lực cố gắng. Đó chính là việc gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo nên sức ảnh hưởng tới đông đảo khách hàng, cộng đồng nhà hợp tác; khi nhận được sự đón nhận, thu hút rất nhiều lượt xem qua từng nội dung truyền tải. Trong đó, tính tới thời điểm hiện tại, video “Bất động sản Nhật Nam- Uy tín chính trực – Đẳng cấp thịnh vượng” đang nhận được sự quan tâm của hơn 24.700 lượt xem. 

Video lượng xem cao nhất tính đến nay với hơn 24.700 lượt xem 

Qua đây, thêm một lần chứng minh cho sức hút của bất động sản Nhật Nam đang được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Tuy chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn chuyển đổi kênh, nhưng video này đã nhanh chóng chiếm vị trí top 1. Ngoài ra còn rất nhiều các video trong top 10 lượt xem cao nhất cũng chiếm từ 6000- 19000 lượt xem tính tới thời điểm hiện tại. Trong đó, video “Truyền hình Pháp Luật Đưa Tin Về Công Ty BDS Nhật Nam”  hay các video chia sẻ của các cổ đông, video về tin tức thị trường cũng nằm trong danh sách này.

Video “Nhật Nam trên Truyền hình Pháp Luật” nhận được sự theo dõi lớn

Và video về Lễ ra mắt dù đã được đăng tải từ năm 2019, đến nay vẫn rất nhiều người quan tâm, lượt xem tăng đều theo ngày: 

Video ra Lễ ra mắt của Nhật Nam Group đạt hơn 13.700 lượt xem

Không phải ngẫu nhiên mà kênh Youtube Nhật Nam Group được nhiều người xem đón nhận như vậy! Có lẽ, đây chính là thành quả của một quá trình hăng say xây dựng. Và đặc biệt là hướng đi phát triển đúng đắn của kênh, đưa ra những thông tin bổ ích, liên tục, có giá trị chia sẻ đến tất cả mọi người. 

Sự đón nhận, theo dõi thường xuyên của tất cả khách hàng; chính là động lực giúp Nhật Nam vững bước, ngày càng phát triển đưa hình ảnh Nhật Nam lan tỏa đến nhiều người hơn nữa. Và những thành quả này tưởng chừng là nhỏ bé, nhưng lại là mảnh ghép quan trọng, có sức mạnh to lớn trong việc vun đắp giá trị và tạo dựng hình ảnh thương hiệu Nhật Nam ngày một uy tín – chuyên nghiệp – chỉn chu trong tâm trí khách hàng.

Một lần nữa, Nhật Nam xin trân trọng gửi tới thông báo cho quý các khách hàng và nhà đầu tư Kênh youtube mới Nhật Nam Group. Hãy theo dõi Kênh youtube chính thức của chúng tôi để nắm bắt mọi thông tin nhanh nhất được cập nhật mỗi ngày. 

Đăng ký ngay: https://www.youtube.com/c/ĐẦUTƯVIỆTNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.