[Trực tiếp] Sự kiện Lễ khai trương tổng công ty Nhật Nam tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án Lục Ngạn Bắc Giang ⋆ BDS NHẬT NAM

[Trực tiếp] Sự kiện Lễ khai trương tổng công ty Nhật Nam tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án Lục Ngạn Bắc Giang

Truc Tiep Su Kien Le Khai Truong Tong Cong Ty

Trước không khí nhộn nhịp và hân hoan của sự kiện Khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án Lục Ngạn Bắc Giang ngày 12.5.2022 tại TP.Hà Nội, công ty bất động sản Nhật Nam xin cập nhật liên tục những hình ảnh nóng nhất tại sự kiện lần này đến với nhà đầu tư và đối tác trên khắp cả nước thuận tiện theo dõi.

Lễ khai trương tổng công ty mới tại tòa nhà Nhật Nam 10 tầng

Sự kiện khai trương tổng công ty Nhật Nam được diễn ra tại số 79 Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội với sự tham gia của Chủ tịch Vũ Thị Thúy, Phó tổng giám đốc Trịnh Văn Tôn, đông đủ thành viên Ban chiến lược, Ban cố vấn, Cổ đông chiến lược công ty Bất động sản Nhật Nam, và hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư đến chung vui cùng doanh nghiệp.

Tòa nhà 10 tầng Nhật Nam
Tòa nhà công ty BĐS Nhật Nam 10 tầng tại 79 Xuân La – TP Hà Nội
Khai trương công ty Nhật Nam
Chủ tịch Vũ Thị Thúy trong lễ khai trương tại Hà Nội ngày 12.5.2022
Khách hàng đến tham dự Nhật Nam
Ban lãnh đạo Nhật Nam
Ban lãnh đạo công ty Bất động sản Nhật Nam
khai trương Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam – Từng bước khẳng định uy tín thương hiệu mạnh

Sự kiện lần này chính là câu trả lời khẳng định mạnh mẽ thành công và uy tín của thương hiệu Nhật Nam, sau chặng hành trình  3 năm hình thành và phát triển. Tổng công ty mới BĐS Nhật Nam được đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy mô được đầu tư mở rộng lên đến 10 tầng, đáp ứng cho nguồn nhân lực mới, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tăng trưởng của Nhật Nam trên khắp 63 tỉnh thành.

Ca sĩ Khánh Phương - cổ đông Nhật Nam
Cổ đông đặc biệt – siêu sao ca nhạc Khánh Phương

Phục vụ cho định hướng đẩy mạnh mở rộng đầu tư, Công ty BĐS Nhật Nam chính thức khai trương tổng công ty tại tòa nhà 10 tầng tại số 79, Xuân La, TP.Hà Nội. Đây cũng là sự kiện có sự góp mặt của cổ đông đặc biệt siêu sao ca nhạc Khánh Phương, cổ đông đặc biệt Khống Văn Hà, cùng đông đảo cổ đông chiến lược, các CEO, doanh nhân thành đạt đến tham gia sự kiện.

Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng bứt phá vượt qua mọi giới hạn, Nhật Nam đã khẳng định bản lĩnh cùng tầm nhìn chiến lược của một doanh nghiệp bất động sản năng động trong xu thế hội nhập 4.0.

Ban lãnh đạo Nhật Nam đang làm lễ khai trương
Ban lãnh đạo Nhật Nam đang làm lễ khai trương
Khách hàng - nhà đầu tư tham gia sự kiện
Khách hàng – nhà đầu tư tham gia sự kiện
Khách hàng - nhà đầu tư tham gia sự kiện
Khách hàng – nhà đầu tư tham gia sự kiện

Năm 2022 là một năm đánh dấu mốc son mới khi công ty bất động sản Nhật Nam chính thức trúng thầu dự án trọng điểm của tỉnh đó chính là Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô lên đến 24,088 ha có tổng vốn đầu tư gần 429 tỷ đồng và có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 3.145 người.

58a2baa159569808c147

Đây là chuỗi nối tiếp thành công từ dự án đã khẳng định tên tuổi Nhật Nam thời gian vừa qua đó chính là khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội, cũng như thành công từ hệ sinh thái dịch vụ Nhà hàng – khách sạn – cà phê doanh nhân – karaoke – spa Nhật Nam. Chính những thành công trên đã giúp Nhật Nam vinh dự nhận được các giải thưởng quốc tế như: 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2022

TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM –  ASEAN 2021

TOP 10 DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2020

Thành công của Nhật Nam ngày hôm nay chính là kết quả của những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ vượt qua bao khó khăn từ đại dịch. Và quan trọng nhất chính là lòng tin và sự tin tưởng của quý nhà đầu tư, khách hàng, cổ đông, đối tác đã đồng hành cùng Nhật Nam.

Boc Thamm 01 1
Chương trình bốc thăm trúng thưởng tri ân dành cho khách hàng Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam luôn trân trọng và trân quý tấm lòng của khách hàng và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ – sản phẩm, đem tới trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng khi đến với Nhật Nam.