Trong tháng 11 này, Nhật Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ 3 tại TPHCM và đây cũng đánh dấu văn phòng thứ  của Nhật Nam trên toàn quốc. Sắp tới đây Công ty vẫn đang liên tục mở rộng hệ thống văn phòng, quỹ đất, không còn lâu nữa công ty sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đặt nền móng văn phòng Nhật Nam tại khắp các tỉnh – TP Việt Nam.

Bước đi vững vàng hơn trong một năm qua

Một năm qua Nhật nam nhận được sự ủng hộ đông đảo từ quý nhà đầu tư trải dài trên cả nước. Trong kế hoạch đã đề ra rõ mục tiêu Nhật Nam trong thời gian tới, phát triển mạnh mẽ, mở văn phòng tại tất cả 63 tỉnh thành nhằm phục vụ tất cả các nhà đầu tư trên cả nước có thể thuận tiện đến với Nhật Nam tìm hiểu và đầu tư sinh lời, sớm hoàn thành mục tiêu tự chủ tài chính trong thời gian sớm nhất cùng Nhật Nam. 

Có lẽ khoảng thời gian 1 năm là không quá nhiều, nhưng chỉ với khoảng thời gian ngắn ấy Nhật Nam cũng đã chiếm được ưu thế mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Mỗi một sự kiện ra mắt khai trương văn phòng mới là một cột mốc với đánh dấu sự phát triển vững chắc của Nhật Nam. Công ty vẫn đang trên đà lớn mạnh dưới sự dìu dắt của dàn Ban Lãnh đạo nhiều kinh nghiệm đưa ra các chiến lược phát triển bền vững, lộ trình phát triển rõ ràng. 

Vp6

Vp9

Hiện tại Nhật Nam đang ráo riết hoàn thiện mọi thứ để chuẩn bị khai trương văn phòng thứ 3 tại 138 đường số 6, KDC Cityland Phường 10, Quận: Gò Vấp TP.HCM. 

Dự kiến văn phòng sẽ đi vào hoạt động trong 11//2020 này.

Vp7

Vp Bàn Ghế

ĐIỂM QUA MỘT SỐ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA NHẬT NAM TRÊN TOÀN QUỐC

  • – 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • – Số 7 – 9 đường số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
  • – 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • – Tòa nhà Viettel – Tầng 10, Phường Đông Hưng, Thanh Hóa
  • – Biệt Thự Trắng Tổ 4, Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
  • – 85A Võ Văn Tần, phường Tân Bình, tp.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
  • – Lô S3 số 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, đường Trần Phú, xã Định Trung, tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Xem thêm: Khai trương văn phòng thứ 11 công ty Nhật Nam tại Tuyên Quang