Khu biệt thự Nhật Nam tiếp tục “ghi dấu” trên báo Dân trí - Cơ quan bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Khu biệt thự Nhật Nam tiếp tục “ghi dấu” trên báo Dân trí – Cơ quan bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Khu biệt thự Nhật Nam tiếp tục “ghi dấu” trên báo Dân trí - Cơ quan bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Bước ra từ khủng hoảng kinh tế, trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn là những “ẩn số” khó lường. Khu biệt thự cao cấp mà Nhật Nam nhanh tay nắm giữ, sớm trở thành “viên ngọc sáng giá” hiện hữu trên vùng đất Thủ đô. Siêu phẩm lần này chính là nét chấm phá tươi màu trong bức tranh phát triển của doanh nghiệp, từng được giới truyền thông đánh giá cao về tiềm năng phát triển dựa trên nhiều khía cạnh. 

Và mới đây, với lần xuất hiện thứ 2 trên trang báo Dân trí, khu biệt thự Nhật Nam lại chính là điểm nhấn khởi sắc, là “ hạt giống” khơi nguồn góp phần “gia tăng sức nóng của bất động sản Sơn Tây”!

Báo Dân trí –  Cơ quan của bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Ra mắt năm 2005, là trang báo điện tử lâu đời với lượng truy cập “khủng”, báo Dân trí không “điềm nhiên” đi sâu vào tiềm thức độc giả, mà đó là thành quả của cả quá trình tâm huyết, đổi mới và phát triển từng ngày. Không chỉ viết nên những con chữ chân chân thật về hiện trạng đời sống dân sinh, trang báo điện tử này còn là “sợi dây” liên kết mật thiết giữa Chính phủ với người dân và doanh nghiệp. 

Bao Dien Tu Dan Tri
Logo Báo Dân trí

Với vai trò là cơ quan ngôn luận của BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI, Dân trí vô cùng thành công khi xây dựng được hình ảnh của một trang báo điện tử uy tín, tác phong chỉnh chu, nghiêm túc của một cơ quan ngôn luận chính thống. Trang báo đưa độc giả đến gần hơn với cuộc sống, khi truyền tải chi tiết, chọn lọc thông tin giá trị về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, thể thao, văn hóa,… Đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin bạn đọc không chỉ trong nước mà còn trên quốc tế.

“Xướng tên” lần thứ 2 – báo Dân trí có nhận định gì về Nhật Nam Group?

Bất động sản Sơn Tây “dậy sóng”

Với loạt tiện ích như giao thông, hạ tầng, văn hóa, du lịch,… thị xã Sơn Tây được đánh giá sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội với các quỹ bất động sản. Đặc biệt hơn khi thị xã Sơn Tây được các lãnh đạo chính quyền kiến nghị thành lập lên thành phố trực thuộc thành phố Hà Nội. 

A55ab756eb271c794536
Một số nhận định Báo Dân trí về bất động sản Sơn Tây – Hà Nội

Chính những tiềm năng này sẽ có sức ảnh hưởng to lớn để giá trị thị trường bất động sản có những bước tiến khởi sắc. Trong đó phân khúc đất nền và biệt thự được Báo Dân trí đánh giá cao khi mức tăng trưởng ổn định bất chấp đại dịch. Con số cụ thể được báo đưa ra khi giá đất tăng mức 25 – 30 triệu/m2, tăng khoảng 50% so với cùng kỳ năm 2019.

Thực tế cho thấy, bất kể địa phương nào trên cả nước, khu nào được quy hoạch lên Thành phố, nơi đó sẽ trở thành “tâm điểm” thu hút đầu tư của giới đầu tư bất động sản. Và Sơn Tây cũng không ngoại lệ, lên thành phố, đồng nghĩa với việc bất động sản ở Sơn Tây sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Khu biệt thự Nhật Nam góp phần gia tăng sức nóng BĐS Sơn Tây!

Với đà tăng trưởng như trên, dự báo trong năm 2021, biến động về biên độ giá bán các sản phẩm bất động sản trên thị trường Hà Nội nói chung, khu vực Sơn Tây nói riêng sẽ tăng thêm khoảng 10% so với năm 2020.” – Trích Báo Dân trí.

Nhìn được “điểm sáng” của thị trường bất động sản Sơn Tây – Hà Nội. Công ty Bất động sản Nhật Nam nhanh chóng thâu tóm và cho ra mắt “siêu phẩm” biệt thự triệu đô tọa tại Sơn Tây.  Hiện tại pháp lý cho khu biệt thự được hoàn thiện đầy đủ, khi doanh nghiệp đã công bố loạt sổ hồng riêng. Khu biệt thự  nổi lên với kiến trúc cổ điển sang trọng; khoác lên mình gam màu sắc của một chốn an cư lý tưởng, an yên; với phối cảnh thiên nhiên xanh mát. Khu biệt thự hứa hẹn “trao gửi” cho những chủ nhân tương lai những giá trị xứng tầm, những hương vị sống trọn vẹn.

Báo Dân trí cũng nhìn nhận và đánh giá rằng :“Sự kiện công bố dự án biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt trội của doanh nghiệp Nhật Nam. Nhất là trong khi đại dịch Covid-19 đang quay trở lại làm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế, xã hội chung trên toàn đất nước.” 

Xem chi tiết Nhật Nam Group trên báo Dân trí tại đây!

Gif K Nen

Nhật Nam Group  – Thương hiệu nổi bật trên các trang báo uy tín 

Tính tới thời điểm hiện tại, Nhật Nam Group không chỉ 2 lần xuất hiện trên báo Dân Trí. Doanh nghiệp trẻ còn vinh dự được “ghi danh” trên những trang báo uy tín hàng đầu tại Việt Nam như: 

Baodautu.vn – Kênh thông tin quan trọng trong chỉ đạo điều hành

Trang báo điện tử cung cấp các thông tin hữu ích về kinh tế, tài chính, ngân hàng, đầu tư, dân sinh,…Đây là cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đóng vai trò hết sức to lớn trong việc truyền tải những thông tin quan trọng trong chỉ đạo điều hành.

Nhật Nam Group trên báo Đầu tư điện tử.
Nhật Nam Group trên báo Đầu tư điện tử.

Xem chi tiết báo tại đây!

Gif K Nen

Báo điện tử Batdongsan.com.vn – Kênh thông tin số 1 về bất động sản

Tiếp theo là, Báo điện tử Batdongsan.com.vn được hình thành và phát triển gần 14 năm tại thị trường Việt. Hiện đang là thành viên của PropertyGuru – tập đoàn sở hữu các nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu Châu Á.

Nhat Nam Group Chien Binh Tien Phong Voi Chien Luoc Tao Bao 1
Nhật Nam Group trên báo Batdongsan.com.vn

Với hơn 4 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản và 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng. Báo Batdongsan.com.vn được công cụ Google và SimilarWeb xếp hạng là Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam.

Xem chi tiết báo tại đây!

Gif K Nen

Tạp chí Thương gia – Nơi tụ hội của những doanh nhân thành công tại Việt Nam 

Thương Gia hiện đang là trang tạp chí có uy tín với độc giả đa phần là doanh nhân, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức và chính phủ quan tâm theo dõi thường xuyên.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy lần đầu trải lòng trên Tạp chí Thương Gia
Chủ tịch Vũ Thị Thúy lần đầu trải lòng trên Tạp chí Thương Gia

Đây là cơ quan ngôn luận chính thức của Hiệp hội phát triển tiêu dùng Việt Nam – chịu sự quản lý của Bộ Công thương và các cán bộ ban ngành khác có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của hội.

Xem chi tiết báo tại đây!

Gif K Nen

Không chỉ “góp mặt” ở những trang báo uy tín trên, trong suốt 2 năm vừa qua Nhật Nam Group với chiến lược thông minh trong kinh doanh. Cùng với tiềm năng phát triển vượt bậc đã thu hút được hàng loạt tờ báo tên tuổi đưa tin như: Báo Thanh Niên, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Báo Dân Việt…,cùng các đài truyền hình uy tín như HTV, HNTV. Những bước chân ấy một lần nữa khẳng định giá trị, cũng như sức ảnh hưởng và vị thế của Nhật Nam Group trên thị trường đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế.