Làm rõ tin đồn về BĐS Nhật Nam trong thời gian vừa qua

Làm rõ tin đồn về BĐS Nhật Nam trong thời gian vừa qua

Làm rõ tin đồn về BĐS Nhật Nam trong thời gian vừa qua

 

Thời gian vừa qua đã có những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến uy tín của BĐS Nhật Nam. Những nghi vấn liệu BĐS Nhật Nam lừa đảo và làm ăn không chân chính đã dậy lên làn sóng hoang mang trong dư luận, ảnh hưởng lớn tới uy tín, danh dự và gây thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế của Công ty. Đặc biệt, điều này làm mất lòng tin đối với những nhà đầu tư, khách hàng đang hợp tác với Nhật Nam. Vậy những thông tin này có đúng sự thật không? Hãy cùng Công ty Nhật Nam làm rõ qua bài viết bên dưới.

1. BĐS Nhật Nam – Luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu

1.1 BĐS Nhật Nam uy tín không? 

Nhật Nam với xuất thân từ Công ty TNHH hộ gia đình, chuyên kinh doanh về mảng dịch vụ và bất động sản truyền thống. Ngày 02/07/2019 BĐS Nhật Nam đổi sang Công ty Cổ phần. Đại diện pháp lý và đảm bảo quyền lợi cho các đối tác cũng như các nhà đầu tư đó là chủ tịch hội HĐQT – bà Vũ Thị Thúy. 

Với đội ngũ Ban lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường BĐS và hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Đây chính là ưu thế của Nhật Nam khi hoạt động trên thị trường bất động sản. Từ đó đạt được lòng tin nơi khách hàng và đảm bảo an toàn số vốn 100% cho các nhà đầu tư.

Xuất phát với nhiều khó khăn cùng số vốn điều lệ là 200 tỷ đồng, tính đến hiện nay, tổng số vốn điều lệ đã lên đến gần 4000 tỷ đồng. Cùng với sự phát triển của cộng đồng nhà đầu tư hiện nay đã lên đến cả nghìn thành viên cổ đông đồng hành cùng doanh nghiệp. Trải qua quá trình hoạt động suốt 3 năm và chiến lược phát triển thần tốc, công ty đã thu về nhiều thành quả mà nhiều doanh nghiệp hiện tại đang mơ ước và xây đắp một Nhật Nam uy tín qua từng ngày. 

BĐS Nhật Nam uy tín không?
BĐS Nhật Nam uy tín không?

1.2 Quỹ tài sản Công ty Nhật Nam sở hữu 

Mở rộng gần 30 chi nhánh văn phòng đại diện trên cả nước và sở hữu hàng loạt bất động sản giá trị, trải dài khắp 3 miền như: Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc. Sở hữu hệ sinh thái mang tên thương hiệu hết sức đa dạng như: Biệt thự Nhật Nam, Nhà hàng, karaoke, chuỗi cafe cao cấp, khách sạn, spa, dịch vụ cho thuê xe,… Trong số đó, bất động sản vẫn là yếu tố chủ lực. 

Theo đó, tất cả các bất động sản “vàng” của Công ty Nhật Nam đều đạt những quy định khắt khe về: pháp lý đầy đủ rõ ràng, vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, khả năng sinh lời cao trong tương lai. 

Từ những gì công ty sở hữu và những thành công mà doanh nghiệp đạt được trong thời gian ngắn đã đồng nghĩa với việc dấy lên những tin đồn và những suy nghĩ hoài nghi về những gì Nhật Nam đang có và đang vận hành. Doanh nghiệp đã lựa chọn chiến lược riêng biệt nhằn đổi mới, đón đầu xu thế và hòa nhập, kết hợp với nền công nghệ hiện đại. Đây là những bước đi chiến lược tuy mới mẻ mà vô cùng chắc chắn. 

2. Những tin đồn thất thiệt về BĐS Nhật Nam là gì?

Trong thời gian gần đây, vì những cạnh tranh trên thương trường và sự đố kỵ đến từ các đối thủ trong ngành. Những trang truyền thông không chính thống liên tục đưa tin sai sự thật về BĐS Nhật Nam, gây nhiều đồn thổi vô căn cứ đến dư luận và tạo ảnh hưởng tiêu cực đến công ty.

Trên góc độ khách quan, những tin tức đưa ra chưa được kiểm chứng, thiếu minh bạch, nhưng lại được “chính thống hóa” và đăng tải trên báo chí. Thay vì đưa ra những thông tin đính kèm những bằng chứng thỏa đáng thì ở đây, những thông tin này hoàn toàn là tin đồn thất thiệt, mang tính chủ quan của đơn vị báo chí – truyền thông. Những hình ảnh thiếu căn cứ và lời lẽ sai sự thật không chỉ gây ra “làn sóng” hoang mang đối với công chúng mà còn ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến BĐS Nhật Nam.

Những tin đồn thất thiệt về BĐS Nhật Nam là gì?
Những tin đồn thất thiệt về BĐS Nhật Nam là gì?

Các trang báo này lên bài khẳng định những hợp đồng hợp tác kinh doanh của Nhật Nam chứa những điều khoản mập mờ nhưng lại không thể tìm ra và chỉ rõ được một nạn nhân hay một nhân chứng cụ thể nào bị Nhật Nam lừa đảo. Đơn giản, vì không hề có một ai là nạn nhân của vụ việc này cả bởi quy trình hợp tác của doanh nghiệp vô cùng minh bạch uy tín và được công khai minh bạch. Cụ thể:

Tất cả các tài sản hay quỹ đất mà Nhật Nam đang sở hữu đều có sổ đỏ và những giấy tờ liên quan rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt những sổ đỏ hay giấy tờ này đều đứng tên chính chủ công ty hay được cá nhân ủy quyền. Tất cả đều được BĐS Nhật Nam công khai chi tiết và minh bạch. Đối tác, nhà đầu tư và khách hàng đều có quyền được xem cụ thể.

Mỗi khách hàng tiến hành hợp tác, đầu tư vào Công ty Nhật Nam đều sở hữu đầy đủ hợp đồng pháp lý theo quy định của Pháp luật. Nếu thực hiện sai lệch sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Số tiền lợi nhuận phân chia từ đầu tư luôn chảy về tài khoản quý khách hàng mỗi ngày.

Mọi thông tin đều được công bố minh bạch thông qua website.

3. Điều gì xảy ra với Công ty Nhật Nam nếu kinh doanh bất thường?

Khi một doanh nghiệp non trẻ đạt được quá nhiều thành công sẽ khiến các đối thủ đang cạnh tranh trên thị trường ghen tỵ. Từ đó sinh ra những điều tiếng không hay về BĐS Nhật Nam.

Lường trước được thông tin này, công ty luôn sẵn sàng đối mặt và đưa ra những bằng chứng nhằm giảm thiểu những thông tin sai lệch gây ra những điều tiếng tiêu cực đến doanh nghiệp. Mục đích cuối cùng của doanh nghiệp chính là đảm bảo sự uy tín và sự tin tưởng và mang đến khách hàng sự an tâm ủng hộ. 

Vì những lý do đó mà Nhật Nam vẫn luôn không ngừng nỗ lực, để tạo ra những chiến lược kinh doanh mới, đáp ứng lại sự kỳ vọng của quý khách hàng và tạo giá trị tăng trưởng bền vững, có lợi cho đôi bên hợp tác.

Nếu những thông tin mà báo chí tuyên truyền là thật thì tại sao đến hôm nay công ty vẫn trụ vững trên thị trường bất động sản và ngày một phát triển thành công như vậy? Tính đến hôm nay, Nhật Nam đã có đến gần 30 văn phòng đại diện trên toàn quốc và có hàng nghìn nhà đầu tư vô cùng ủng hộ, tin tưởng và tham gia hợp tác lâu dài cùng doanh nghiệp. Lý do nào khiến họ đặt niềm tin lên Nhật Nam nhiều như vậy? 

Có lẽ chính những thành quả từ hoạt động kinh doanh của công ty đã thuyết phục họ, khiến quý nhà đầu tư đặt niềm tin lớn vào chiến lược kinh doanh của công ty. Đồng thời cũng bị thuyết phục bởi những cố gắng, nỗ lực kiên cường bền bỉ của doanh nghiệp.

 

 

4. Lấy thành công làm câu trả lời

Thời gian vừa qua, Nhật Nam đã cố gắng nỗ lực hơn qua từng ngày. Xây dựng hình ảnh uy tín, tạo chỗ đứng vững chắc trong ngành và vinh dự nhận được các giải thưởng tầm vóc quốc tế như:

Top 10 doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng trong năm 2020

Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022
Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Những danh hiệu chính là khúc hùng ca tự hào đồng thời là một lời khẳng định đanh thép về nguồn lực tài chính, chiến lược kinh doanh đẳng cấp để giúp công ty thành công như hiện tại. Đây chính là điểm tựa chắc chắn giúp doanh nghiệp vươn mình mở rộng, phát triển hơn mỗi ngày, chinh phục những thành công mới. Nhờ quá trình chăm chỉ, hoạt động chân chính với tôn chỉ “TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN” làm việc đúng với nguyên tắc và thực hiện theo pháp luật Việt Nam.

5. Báo chí truyền thông nói gì về BĐS Nhật Nam?

Với những phát triển vượt bậc và thương hiệu Nhật Nam uy tín đã tạo tiếng vang lớn không chỉ với những doanh nghiệp cùng ngành mà còn đối với cơ quan thông truyền thông báo chí khi liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình quốc gia như: VTV, VOV, VTC, Truyền hình Hà Nội, HTV1, HTV9, Truyền hình Pháp luật,.. 

Bên cạnh đó, BĐS Nhật Nam còn xuất hiện trên các trang báo uy tín như: Báo Dân Trí, báo Đời Sống và Phát Triển, báo Công lý Xã hội, Báo Pháp luật Việt Nam, báo Công an Nhân dân, báo Bảo vệ Pháp luật – Cơ quan ngôn luận của Viện kiểm sát Nhân dân tối cao,… Từ đó, có thể thấy, sự ủng hộ từ các kênh truyền thông đại chúng đã chứng minh cho những thành quả, công nhận những giá trị nhân văn mà Nhật Nam xây đắp. 

Trong thời gian này, Nhật Nam đã có kế hoạch để hội nhập quốc tế. Từ đó từng bước đưa doanh nghiệp hiện thực hóa khát vọng “xây đắp một miền sống thịnh vượng” cho cộng đồng.

Báo chí truyền thông nói gì về BĐS Nhật Nam?
Báo chí truyền thông nói gì về BĐS Nhật Nam?

>> Xem thêm: Nhật Nam Group – Uy tín tạo nên thương hiệu, xây đắp qua từng “nét chữ” truyền thông

6. Phá vỡ những tin đồn bằng cái tâm doanh nghiệp 

Sau những thông tin sai lệch, gây nhiều hoang mang trong kinh doanh gây ảnh hưởng rất lớn tới doanh nghiệp nhưng Nhật Nam vẫn kiên cường bước tiếp và tiếp thu không ít những kinh nghiệm quý giá. Nhật Nam sẽ không chỉ trích, không truy cứu, lên án hay than phiền về những tin đồn bủa vây doanh nghiệp trong thời gian qua.

 Vượt lên những định kiến và phát xét tiêu cực ấy, doanh nghiệp chúng tôi tin rằng: Với những nỗ lực của Nhật Nam, thời gian sẽ trả lời cho tất cả và chính những khách hàng trung thành sẽ là bằng chứng vững chắc nhất.

Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam
Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam

7. BĐS Nhật Nam bức phá thần tốc – Vươn tầm cao mới

Bắt đầu với con số 200 tỷ, đến nay con số này đã cán mốc gần 4000 tỷ. Hiện tại, Công ty Nhật Nam đã và đang phát triển vững bền và tiến hành mở rộng quy mô doanh nghiệp. Vươn đến các thị trường kinh doanh trên khắp cả nước, trở thành chỗ dựa an tâm và là kênh “trú ngụ” của nhiều nhà đầu tư. 

Doanh nghiệp sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà còn nhiều mảng đầu tư, kinh doanh khác. Với định hướng kinh doanh và chiến lược khôn ngoan của giới lãnh đạo, chặng đường tiếp theo công ty sẽ thực hiện nhiều dự án tiềm năng mang quy mô và giá trị lớn hơn gấp nhiều lần.

>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam 2022 – Bứt phá thành công khẳng định sức mạnh thương hiệu

Đồng thời, BĐS Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế của mình thị trường, đặt kỳ vọng trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó, xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, giáo dục và y tế. Trong mục tiêu từ tương lai gần đến năm 2025, Nhật Nam được định hướng trở thành tập đoàn uy tín kinh doanh đa ngành không chỉ trong khu vực mà còn vươn tầm ra quốc tế.

 

Lời kết

Từ những thành tựu mà BĐS Nhật Nam đạt được đã khẳng định tầm vóc và giữ vững thương hiệu Nhật Nam uy tín. Từ đây phá tan những nghi ngờ về quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Tuy vậy Công ty Nhật Nam vẫn không ngừng phát triển và nỗ lực, hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô, vươn tầm quốc tế trong một tương lai không xa, thực hiện hóa ước mơ đem đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng.

BĐS Nhật Nam uy tín không? 

Nhật Nam với xuất thân từ Công ty TNHH hộ gia đình, chuyên kinh doanh về mảng dịch vụ và bất động sản truyền thống. Luôn lấy lòng tin nơi khách hàng làm trọng và đảm bảo quyền lợi khách hàng, đầu tư an toàn số vốn 100% cho đối tác cũng như cộng đồng nhà đầu tư.

Những tin đồn thất thiệt về BĐS Nhật Nam là gì?

Trong thời gian gần đây, vì những cạnh tranh trên thương trường và sự đố kỵ đến từ các đối thủ trong ngành. Những trang truyền thông không chính thống liên tục đưa tin sai sự thật về BĐS Nhật Nam, gây nhiều đồn thổi vô căn cứ đến dư luận và tạo ảnh hưởng tiêu cực đến công ty.

Báo chí truyền thông nói gì về BĐS Nhật Nam?

Với những phát triển vượt bậc và thương hiệu Nhật Nam uy tín đã tạo tiếng vang lớn không chỉ với những doanh nghiệp cùng ngành mà còn đối với cơ quan thông truyền thông báo chí khi liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình quốc gia như: VTV, VOV, VTC, Truyền hình Hà Nội, HTV1, HTV9, Truyền hình Pháp luật,…