MỘT LẦN NỮA BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT XƯỚNG TÊN “NHẬT NAM GROUP”.

MỘT LẦN NỮA BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT XƯỚNG TÊN “NHẬT NAM GROUP”.

MỘT LẦN NỮA BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT XƯỚNG TÊN “NHẬT NAM GROUP”.

Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2020 là một năm “khai tử” đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Nhưng với Nhật Nam – đây chính là cơ hội để thể hiện sức mạnh phát triển của doanh nghiệp. Trong khi đến thời điểm cuối năm ngoái nhiều doanh nghiệp bất động sản “trở mình” để “tăng tốc” hoàn thành những chỉ tiêu kinh doanh được đề ra. Đây cũng là những dấu hiệu tốt cho Nhật Nam “tiến công” để gặt hái được nhiều thành công hơn.

Và tới đây, một lần nữa Tập đoàn Nhật Nam lại được vinh danh trên đầu báo Bảo vệ pháp luật.

Dấu ấn Nhật Nam trên báo Bảo vệ pháp luật.

Báo Bảo vệ pháp luật là đơn vị công lập thuộc bộ máy làm việc của Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Là cơ quan ngôn luận chính thống hoạt động theo Hiến pháp và pháp luật. Là đầu báo uy tín – nội dung được báo đưa tin đều là những thông tin chính thống và được kiểm duyệt nghiêm ngặt. 

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản cho đến nay. Đây không phải lần đầu tiên cái tên Nhật Nam được nhắc trên đầu báo Bảo vệ pháp luật.

Hơn bao giờ hết, Tập đoàn Nhật Nam vô cùng vinh hạnh khi sắp tới đây. Nhật Nam sẽ xuất hiện trên báo Bảo vệ pháp luật Số 30/4 – 01/05. Những bài báo đã, đang và sẽ được đưa tin chính là động lực. Là những cột mốc quan trọng để Nhật Nam khẳng định mình hơn trên con đường tiến bước tương lai.

Cùng nhìn lại những lần Nhật Nam trên báo Bảo vệ pháp luật.

Bài báo: Công ty Bất động sản Nhật Nam: Nhìn lại một năm sau ngày thành lập.

Theo báo: “Ngày 02/07/2019, bắt đầu những bước đi đầu tiên từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ, số vốn hạn chế, gặp rất nhiều khó khăn. Ban Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty đã “khởi nghiệp” trên chính đôi tay và khối óc của mình với sự quyết tâm đưa doanh nghiệp phát triển không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa khắp thế giới”.

MỘT LẦN NỮA BÁO BẢO VỆ PHÁP LUẬT XƯỚNG TÊN “NHẬT NAM GROUP”.

Bài báo: Công ty Bất động sản Nhật Nam đẩy mạnh phát triển thương hiệu.

Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường. Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp, phấn đấu lọt top 5 doanh nghiệp Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2022.” : Trích báo.

B

Đây chính là lời khẳng định – động lực to lớn cho sự phát triển không ngừng tạo nên cộng đồng nhà đầu tư, hệ sinh thái riêng của đại gia đình Nhật Nam. Và cũng thể hiện được cái “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” của Ban lãnh đạo Nhật Nam.

Nhật Nam Group – “Thừa thắng xông lên”…

Với tâm thế mới và những kỳ vọng mới cho sự phát triển của Nhật Nam năm 2021. Nhật Nam sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tập trung triển khai, thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm sau:

– Một là tiếp tục mở rộng văn phòng tại Hà Nội. Đồng thời sẽ tuyển chọn những nhân sự có chuyên môn – đồng hành phát triển cùng Nhật Nam.

– Hai là đánh vào những Bất động sản có tiềm năng lớn như Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc…. Cùng lúc đó sẽ mở rộng làm chủ đầu tư tại Hòa Bình, Bắc Giang, Phú Quốc, Phan Thiết.

– Ba là tiến hành phát hành cổ phiếu đợt 2. Sắp tới Nhật Nam sẽ lên công ty đại chúng. Kế hoạch IPO diện rộng. Tập trung phát triển để lên Tập đoàn và niêm yết cổ phiếu lên sàn.

– Bốn là xây dựng ban quản lý dự án và công ty luật.

– Năm là mở rộng hợp tác cùng thành công cùng nhà đầu tư thông minh – làm chủ tương lai – làm chủ dòng tài chính. Với những lựa chọn lợi nhuận thông qua hình thức đầu tư.

– Tiếp nối những thành công của quý 1. Tập đoàn Nhật Nam Group đẩy mạnh kế hoạch tìm kiếm cổ đông mở rộng trong năm 2021 này.

Từ những kế hoạch đặt ra cùng sự tin yêu của cộng đồng nhà đầu tư. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm bứt phá đầy ngoạn mục. Đưa Nhật Nam tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, xây đắp giá trị tạo nên một miền sống thịnh vượng cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.