Nâng cấp văn phòng Hà Nội, tô điểm diện mạo mới ⋆ BDS NHẬT NAM

Nâng cấp văn phòng Hà Nội, tô điểm diện mạo mới

Nangcapvanphong 01

Với Nhật Nam mỗi bước đi của doanh nghiệp đều gắn liền với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Điều đó được chứng minh qua hàng loạt các hoạt động, chiến lược cũng như những thành quả mà doanh nghiệp đã gặt hái được trong suốt thời gian qua. Mới gần đây, tập đoàn Nhật Nam tiếp tục nâng cấp và mở rộng văn phòng Hà Nội. Đây tuy là hoạt động nhỏ. Nhưng lại minh chứng rõ nhất cho nỗ lực phấn đấu mỗi ngày, quyết tâm xây dựng, hoàn thiện và phát triển một Nhật Nam uy tín- chất lượng.

Nhìn lại các bước tiến mới trong đầu Quý II/ 2021

Hoạt động kinh doanh trong tháng 4/ 2021 vừa qua, đã có không ít những khó khăn. Khi bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn để lại nhiều tàn dư cho nền kinh tế và đặt ra nhiều thách thức với mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, với ý chí cùng tầm nhìn sâu rộng, ban lãnh đạo Nhật Nam đã giải quyết bài toán ấy với những bước đi chiến lược thật sự khác biệt. Điều đó đã dẫn dắt Nhật Nam vươn mình vượt trội

Nhật Nam mở rộng quy mô
Bước tiến mới khi nâng cấp văn phòng Nhật Nam tại Hà Nội

Tại đầu Quý II/ 2021, tập đoàn Nhật Nam diễn ra hoạt động kinh doanh vô cùng sôi nổi. Khi liên tục, nối tiếp hàng loạt các sự kiện và hoạt động. Ta cùng điểm lại một số hoạt động nổi bật vừa qua:

 • Sự kiện khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội
 • Sự kiện họp đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc tháng 4 năm 2021
 • Hàng loạt các chương trình ưu đãi, khuyến mãi vô cùng lớn
 • Xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp tại các kênh truyền thông uy tín HN1, HN2
 • Trải nghiệm tham quan quỹ đất Thanh Hoá

Và hàng loạt các sự khác diễn ra vô cùng thành công. Những thành quả vừa qua là tất cả những cố gắng của toàn thể đội ngũ Nhật Nam. Nối tiếp dòng chảy ấy, Nhật Nam tiếp tục nâng cấp cơ sở hạ tầng, hoàn thiện và mở rộng văn phòng của mình tại Hà Nội. 

Nâng cấp văn phòng: Diện mạo mới- Trải nghiệm mới

Hà Nội nằm trong chuỗi các văn phòng trên cả nước. Đồng thời đây là một trong những tụ điểm văn phòng chủ chốt, quan trọng đối với doanh nghiệp. Văn phòng Hà Nội luôn là một “chiến binh” dẫn đầu. Khi đem về những con số doanh thu vượt ngoài mong đợi. Nơi đây luôn rộn ràng chào đón những hợp đồng lớn liên tục đổ về mỗi ngày, và đồng thời là nhịp cầu kết nối quan trọng với các nhà đầu tư.

Nhật Nam nâng cấp văn phòng
Nâng cấp văn phòng Hà Nội, thay đổi diện mạo mới

Nhận được sự tin tưởng, ủng hộ to lớn của các nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Nhật Nam đã khai trương thêm văn phòng Hà Nội thứ 2. Tuy nhiên, những chương trình ưu đãi lớn gần đây tại Nhật Nam đã thu hút thêm một lượng lớn các nhà đầu tư, đòi hỏi thêm về việc mở rộng văn phòng. Nên Ban lãnh đạo đã quyết định cho nâng cấp văn phòng kế toán Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu kể trên. 

Đây là hoạt động tô thêm diện mạo mới, “thay màu áo mới” cho văn phòng Hà Nội. Để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nhật Nam tin rằng mỗi 1% cố gắng của mình sẽ tạo nên những giá trị khác biệt và tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.  

  20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ7 Tỷ

   GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
   1. Họ Và Tên (*)
   2. Số Điện Thoại (*)
   3. Bạn cần hỗ trợ về vấn đề?

   Đọc thêm: Tận hưởng hương vị đậm đà cùng cà phê Nhật Nam

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.