Nhà đầu tư gấp rút nắm bắt cơ hội trước khi giảm lãi suất kể từ 2021

Nhà đầu tư gấp rút nắm bắt cơ hội trước khi giảm lãi suất kể từ 2021

z2230478249719 4af0bfb4d36fa310a9c48df4bd54ce6c

Sau thời gian ra mắt thị trường đầu tư tại Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng công ty có thể nói là vượt bậc, nay đã kết nối và tạo dựng cộng đồng Nhật Nam với số lượng lên trên 3000 thành viên, với mục tiêu kết nối hơn 4 triệu Việt Kiều trên thế giới và cộng đồng Nhật Nam rộng lớn. Công ty BĐS Nhật Nam đã tạo được tiếng vang và gây dựng được cho mình chữ TÂM, chữ TÍN dành cho đối tác. Khách hàng theo đúng mục tiêu ban đầu đề ra của công ty. Điều đó đã giúp Nhật Nam chiếm được không ít tình cảm, lòng yêu mến của những nhà đầu tư trên cả nước góp phần làm nên sự phát triển và thành công bước đầu của Nhật Nam ngày hôm nay. 

CHIẾN LƯỢC TẠO TIẾNG VANG – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM

z1994754581302 dc82f78b11496256547c50271b499450

Với chiến lược “ Tạo tiếng vang, khẳng định thương hiệu “ Nhật Nam đã “mạnh tay” đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư giai đoạn đầu ra mắt thị trường, điều đó đã giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư làm giàu an toàn cùng bất động sản và tiếng lành đồn xa thương hiệu Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt.

Nhưng..

Cơ hội nào cũng có hạn, cũng giống như câu nói nổi tiếng của William Arthur “ Cơ hội giống như bình minh, nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ nó ” . Đó là lí do vì sao Nhật Nam đã có một quyết định mang tính bước ngoặt để phát triển bền vững công ty, củng cố vị trí của mình và hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh ban đầu đặt ra.

KHỦNG HOẢNG LÃI SUẤT GIẢM MẠNH, GIẢM HƠN 50% LÃI BAN ĐẦU

Theo lộ trình dự kiến, cứ 6 tháng doanh nghiệp tiếp tục giảm lãi suất đầu tư một lần theo hướng mở rộng cộng đồng thành viên Nhật Nam, cùng nhau củng cố niềm tin. 

Lai Suat Cong Ty Nhat Nam Giam 1400x733 1 1024x536 1

Cơ hội dành cho nhà đầu tư đến sớm

Suy cho cùng, thời điểm này với lãi suất 8%/ tháng vẫn là một miếng bánh thơm và hấp dẫn với những nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi, thay vì gửi ngân hàng với lãi suất giao động từ 4-5%/năm. Quý nhà đầu tư có thể đầu tư cùng Nhật Nam với lãi suất lên tới 8%/tháng và sau 24 tháng điểm đặc biệt của Nhật Nam chính là phần quà tặng bất động sản tạo ra giá trị kinh doanh bất động sản lớn nhất đối với Nhật Nam.

Mục tiêu, 2021 Nhật Nam mục tiêu sẽ tạo ra cộng đồng 5000-10.000 thành viên kinh doanh bất động sản trên 63 tỉnh thành, đặc biệt là kết nối cùng cộng đồng Việt Kiều trên toàn thế giới tạo nên 1 chuỗi giá trị khép kín tạo ra những giá trị lớn cho cộng đồng thành viên Nhật Nam.
 
 
Tôi không hối tiếc vì những việc tôi làm tôi luôn hối tiếc vì những việc tôi KHÔNG làm khi CÓ CƠ HỘI .
 

NỖ LỰC CẢ ĐỜI KHÔNG BẰNG MỘT LẦN CHỌN LỰA

Cuộc đời là những chuỗi ngày lựa chọn, có nhiều người cứ chọn sai nên mãi không thể thành công.

Ngẫm câu nói ” Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn, sự lựa chọn quan trọng hơn sự nỗ lực. Lựa chọn đúng bạn sẽ thành công nhanh, lựa chọn sai thì dù có cày hùng hục cả đời vẫn rất khó để thành công. Việc lựa chọn sai kênh đầu tư thì dù bạn có đầu tư bao nhiêu kênh đi nữa thì vẫn mất tiền và thua lỗ, điều quan trọng là đầu tư đúng chỗ thì bạn sẽ kiếm được tiền.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG NẮM BẮT CƠ HỘI LẦN NÀY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY

Hãy nắm bắt cơ hội cùng công ty Nhật Nam ngay bây giờ để hưởng lãi suất chưa điều chỉnh 8%/tháng

Hãy suy nghĩ xem đã biết bao lần vì sợ hãi mà vuột mất cơ hội đầu tư của mình. Từ lúc Nhật Nam còn lãi suất 8%/tháng đến khi giảm còn 6% và giờ sắp chỉ còn 5%. Nếu bạn còn chần chừ cũng là lúc tiền trong túi bạn vẫn sẽ bị mất đi nhiều cơ hội sinh sôi

Lần này đừng bỏ lỡ chúng tôi nữa nhé!

Hình ảnh Quý nhà đầu tư đã tham gia và nắm bắt cơ hội lần này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.