Nhân viên văn phòng - làm sao để có nguồn thu nhập thứ 2? BDS NHẬT NAM

Nhân viên văn phòng – làm sao để có nguồn thu nhập thứ 2?

Nguồn thu nhập thứ 2 cho nhân viên văn phòng

Bạn có biết độ 20-35 tuổi là khoảng thời gian nhiệt huyết nhất, mạnh mẽ nhất, bền bỉ nhất cho những khát khao làm giàu? Nhưng, nếu bạn đang làm một công việc văn phòng và chỉ trông chờ vào đồng lương hàng tháng, thì liệu giấc mơ làm giàu của bạn có thành hiện thực? Vậy làm thế nào để có thêm nguồn thu nhập 2, giúp bạn bước sang một tương lai mới cho cuộc đời sau này. Bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn 4 cách nhanh chóng thực hiện ước mơ ấy…

Tại sao nhân viên văn phòng nên có thêm nguồn thu nhập thứ 2?

Bằng cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Bạn sẽ không bị phụ thuộc hoàn toàn vào lương cứng mỗi tháng. Quỹ tài chính của bạn sẽ trở nên bền vững hơn.

Chọn an nhàn hay khổ cực? Chọn giàu sang hay nghèo khó?

Nếu bạn đang là một nhân viên văn phòng, thì chắc hẳn bạn hiểu mức lương cơ bản hàng tháng của bạn chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống, gia đình và bản thân. Nhiều khi còn rất khó để dư ra khoản tiết kiệm, nên việc “giàu có” là điều đương nhiên không thể. 

Tại sao nhân viên văn phòng nên có nguồn thu nhập thứ 2 ?
Tại sao nhân viên văn phòng nên có nguồn thu nhập thứ 2 ?

Nếu bạn không tìm cách thay đổi hiện thực này thì 20 năm nữa bạn sẽ phải thốt lên rằng tuổi trẻ của bạn đã trôi qua quá nhanh. Và bạn tự hỏi mình đã làm được gì? Có được gì ngoài công việc làm thuê với mức lương vừa đủ? Mong muốn mua nhà, mua xe ngày ấy của bạn cũng sẽ chỉ là ước mơ. Vậy nên ngay từ bây giờ, đừng chọn sống an nhàn trong những năm tháng còn có thể chịu khổ được. Hãy mau chóng tìm kiếm và mở thêm cho mình nhiều nguồn thu nhập khác ngay từ bây giờ. 

Nguồn thu nhập thứ 2- Vững vàng trước mọi khủng hoảng!

Bạn có bao giờ nghĩ, nếu một ngày chúng ta bị rơi vào tình trạng thất nghiệp; và bạn chỉ có một nguồn dự trữ “yếu ớt”, cũng không có nguồn thu thứ hai để duy trì, thì liệu sẽ ra sao? Chẳng đâu đó xa, sức ép từ khủng hoảng Covid khiến nhiều doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nhân sự. Và kết quả là hàng loạt những người “làm công ăn lương” phải nghỉ việc. Bạn có rơi vào tình trạng này không? Vậy nên chúng ta phải luôn sẵn sàng, chuẩn bị các biện pháp để “giữ được túi tiền” trong khủng hoảng nhé.

Nguồn thu nhập thứ 2 giúp vững vàng trước mọi khủng hoảng
Nguồn thu nhập thứ 2 giúp vững vàng trước mọi khủng hoảng

Tìm kiếm nguồn thu nhập thứ 2 với 4 gợi ý…

1. Kinh doanh online

Bán hàng online đang rất “hot” khi các trang thương mại điện tử ngày nay đang vô cùng phát triển. Khi bạn biết tận dụng và nắm bắt sự phát triển này; kinh doanh thông qua các trang mạng xã hội và bán hàng trực tuyến sẽ đem đến nguồn lợi nhuận tốt cho bạn. Đây là một ý tưởng hay cho dân văn phòng; khi bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian cũng như không phải lo lắng về chi phí thuê mặt bằng hay thuê nhân viên.

2. Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Bạn sẽ trở thành một bên trung gian giúp bán sản phẩm cho khách hàng và nhận hoa hồng sau đó. Đây được coi  công việc có phù hợp để bạn đưa ra quyết định lựa chọn. Thứ nhất, bạn không cần phải bỏ vốn kinh doanh cũng như làm chủ sản phẩm hay dịch vụ. Thứ hai, bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian. Cuối cùng, mức hoa hồng bạn nhận được rất hấp dẫn.

3. Làm thêm từ những công việc chuyên môn

Công việc này đòi hỏi một chuyên môn nhất định nào đó. Có thể bạn tận dụng các khả năng khác của bạn để làm thêm những công việc ngoài giờ làm. Ví dụ bạn có khả năng viết lách; bạn có thể nhận cách công việc như làm cộng tác viên viết bài content; hay bạn giỏi về ngoại ngữ bạn có thể nhận thêm các công việc về dịch thuật.  Hãy tìm và phát triển cho mình một kỹ năng mới; để dễ dàng có thêm nguồn thu nhập thứ hai cho bạn!

4. Hợp tác kinh doanh tại Nhật Nam

Ngoài những cách trên, thì có một gợi ý mà vô cùng hay, đó chính là kênh đầu tư tài chính tại Nhật Nam. Đây là một hình thức đầu tư vô cùng độc đáo, là giải pháp cho một số vốn nhàn rỗi bằng phương thức hợp tác kinh doanh cùng Nhật Nam, sẽ  giúp bạn sinh lời hiệu quả và bền vững. 

14
Hợp tác kinh doanh tại Nhật Nam cho nhân viên văn phòng

Nếu như các kênh đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, bitcoin là kênh đầu tư đem lại lợi nhuận tốt. Nhưng vô cùng rủi ro và đòi hỏi bạn phải có kiến thức tìm hiểu chuyên sâu. Kênh đầu tư tài chính Nhật Nam sẽ giúp giảm thiểu những nỗi lo rủi ro đó; giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập từ tiền nhàn rỗi mà không yêu cầu quá nhiều thời gian để theo dõi và quản lý cũng như đòi hỏi kinh nghiệm đầu tư sâu rộng. Đây là một trong những công ty uy tín khi đã lọt Top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Ngoài ra hình thức đầu tư này  rất nhiều ưu điểm. Và đem đến quyền lợi tốt cho người hợp tác như:

  • Tiền về tài khoản ATM mỗi ngày
  • Hợp đồng pháp lý được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài thương mại Luật Gia Việt Nam và được bảo hộ bởi Pháp luật
  • Lợi nhuận hấp dẫn 
  • Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ khách sạn, nhà hàng, karaoke,.. của Nhật Nam
  • Đối với gói đầu tư nhất định, trở thành cổ đông và hưởng lợi tức mỗi năm

Bạn sẽ nhanh chóng ổn định được nguồn thu nhập, thoát khỏi cơn ác mộng về “eo hẹp tài chính”. Cũng như hoàn thành kế hoạch, mục tiêu tài chính của bản thân và dễ dàng chinh phục ước mơ “giàu có”, mở ra một cuộc đời mới cho bạn. 

Xem thêm: Mở rộng quy mô hệ sinh thái tại công ty bất động sản Nhật Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.