Nhật Nam trên báo Nhịp Sống Kinh Tế ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam trên báo Nhịp Sống Kinh Tế

Z2262026544834 5728af52989ca39d82a6adce7bbebe17

Năm vừa qua 2020, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang chịu tác động nặng nề từ đại dịch cũng như nhiều doanh nghiệp đứng trước nguy cơ đóng cửa. Tuy nhiên, khác với đại đa số doanh nghiệp trên thị trường, Nhật Nam được đánh giá tích cực nhờ những nổ lực kinh doanh đầu tư và nguồn tài chính vững mạnh, phát triển vượt trội nhờ mô hình kinh doanh đầu tư khác biệt. Chính vì lý do này, mà Nhật Nam vinh hạnh được xướng tên trên nhiều trang báo lớn, trong đó có báo Nhịp Sống Kinh Tế.

Cụ thể, báo Nhịp Sống Kinh Tế cập nhật những thông báo mới nhất từ công ty bất động sản Nhật Nam: Công ty Nhật Nam thông báo từ năm 2021 giảm lợi nhuận đầu tư từ 8% xuống còn 5%.

Link bài viết: http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/cong-ty-nhat-nam-thong-bao-tu-nam-2021-giam-loi-nhuan-dau-tu-tu-8-xuong-con-5-520202512121010261.htm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam thông báo đến quý khách hàng trên cả nước về việc giảm lãi theo đúng lộ trình mà công ty đưa ra ngay từ ban đầu. Bắt đầu từ năm 2021 lợi nhuận đầu tư giảm từ 8% xuống chỉ còn 5%/tháng cả gốc lẫn lãi.

Lộ trình giảm lãi, điều khác biệt tạo nên một Nhật Nam vững mạnh

Thành lập từ tháng 7/2019, công ty Nhật 

Nam đã đưa ra lộ trình phát triển kể từ ban đầu để nhà đầu tư có thể nắm bắt. Trong hơn 1 năm qua, công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường BĐS Việt Nam, thâu tóm nhiều bất động sản đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Cũng từ đó Nhật Nam nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư và cổ đông, tạo cho mình bước đệm vững chắc để đi xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn ở tương lai.

Khi nhìn vào có thể thấy Nhật Nam cũng đang hoạt động tương tự như những công ty khác trên thị trường, vậy lý do nào mà công ty Nhật Nam có thể phát triển nhanh và bền vững như vậy?

Tại Nhật Nam một điều đặc biệt đó là, công ty có lộ trình đi riêng biệt, đủ để tạo sự tin tưởng cho nhà đầu tư, từ đó khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Lộ trình mà công ty đưa ra chính xác hơn là lộ trình giảm lãi theo từng giai đoạn dành cho nhà đầu tư rõ ràng, chứ không tăng lãi, thu hút nhà đầu tư bỏ tiền vào. Cụ thể lộ trình giảm lãi như sau:

lo-trinh-giam-lai-nhat-nam

 

Tuy nhiên vào đợt giảm lãi trước đó, Nhật Nam mong muốn có thể đồng hành cùng nhà đầu tư vượt qua giai đoạn khó khăn – bởi tình hình dịch bệnh và lũ lụt vừa qua, công ty đã quyết định để nhà đầu tư có cơ hội gia tăng thu nhập nên đã tạo ưu đãi cho nhà đầu tư được hợp tác đầu tư với lợi nhuận 8%/tháng (chỉ có một số nhà đầu tư nhận được ưu đãi).

Đến thời điểm hiện tại Nhật Nam thông báo đến quý nhà đầu tư về đợt giảm lãi tiếp theo. Bắt đầu từ năm 2021 lợi nhuận đầu tư tại Nhật Nam giảm mạnh từ 8% xuống còn 5%/tháng cả gốc lẫn lãi.

thong-bao-giam-lai-suat-nhat-nam

Chỉ còn 1 thời gian nữa, Lợi nhuận Nhật Nam chính thức sẽ giảm chỉ còn 5%/tháng cả gốc lẫn lãi. Tuy nhiên theo cuộc họp gần nhất Ban lãnh đạo công ty quyết định sẽ chia đều số hợp đồng 8% còn lại ra các văn phòng đại diện. Cụ thể mỗi văn phòng Đại diện Nhật Nam chỉ còn lại vỏn vẹn 100 hợp đồng 8%, tương đương mỗi nhân viên chính thức tại những văn phòng lớn, sẽ có khoảng 2 – 3 hợp đồng 8% để có thể hỗ trợ cho khách hàng, quý nhà đầu tư.

Nhật Nam thông báo đến quý nhà đầu tư để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về lợi nhuận khi đầu tư vào công ty. Từ đây nhà đầu tư có thể nắm rõ sự thay đổi để kịp thời mang lợi ích tối đa về cho mình, đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch bệnh đang quay trở lại như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.