NHẬT NAM - CHÀO ĐÓN THÁNG TƯ ĐẦY KHỞI SẮC

NHẬT NAM – CHÀO ĐÓN THÁNG TƯ ĐẦY KHỞI SẮC

NHẬT NAM - CHÀO ĐÓN THÁNG TƯ KHỞI SẮC

Chiếc thuyền Nhật Nam đã mạnh mẽ lấn át tất cả giông bão dù là trong “vũng lầy đại dịch”, hay là trong thời kì kỳ nền kinh tế dần đắm mình rơi vào bế tắc. Với tâm huyết mang đến cho cộng đồng đầu tư những giá trị thật, cùng cộng đồng tìm ra hướng đi tự do tài chính, Nhật Nam không chỉ tự hào là cánh cổng đầu tư bền vững cho cộng đồng, mà còn khẳng định vị thế cùng khát vọng vươn tầm quốc tế.

Tháng 4 này, Nhật Nam có gì?

Gần 2 năm cống hiến và nỗ lực hết mình, Nhật Nam đã từng bước trở thành “ngôi sao sáng” trong ngành bất động sản Việt. Tiếp nối chuỗi giá trị mà bản thân đã dày công gầy dựng, tháng 4 sắp tới đây Nhật Nam sẽ tổ chức hàng loạt chuỗi sự kiện đặc biệt, mang theo đó là những cơ hội mới, chân trời mới cho cộng đồng đầu tư!

Sức nóng từ dòng sự kiện….

Đầu tiên trong chuỗi sự kiện đó là buổi lễ khai trương văn phòng mới tại Hà Nội vào ngày 06/04/2021. Sự kiện này chính là “dấu mốc vàng son” minh chứng cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng khát vọng đưa con thuyền Nhật Nam ra biển lớn. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Nhật Nam Group trong buổi lễ khai trương văn phòng mới diễn ra ở Hà Nội

Nhật nam khai trương văn phòng mới Hà Nội
Nhật nam khai trương văn phòng mới Hà Nội

NTSL0525

Nhật Nam khai trương văn phòng mới Hà Nội3

Nhật Nam khai trương văn phòng mới Hà Nội4

Nhật Nam khai trương văn phòng mới Hà Nội5

Bên cạnh đó, ngày 12-13/4 là thời điểm diễn ra cuộc họp thường kỳ dành cho cổ đông chiến lược và cổ đông ưu đãi. Tại đây, Ban giám đốc sẽ tổng kết lại kết quả hoạt động của Nhật Nam suốt thời gian qua, đồng thời chia sẻ định hướng phát triển tốt hơn trong chặng đường sắp tới. 

Tiếp theo công ty Nhật Nam sẽ tổ chức tham quan quỹ đất Thanh Hóa vào ngày 16/04. Với quy mô rộng lớn ngay vị trí trung tâm huyện Thạch Thành, quỹ đất này có thể được xem là “bến đỗ tiềm năng” của Nhật Nam trong thời  gian sắp tới.

Cuối cùng, nhằm mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội mới, cùng đầu tư phát triển cùng Bất động sản Nhật Nam, trong thời gian tới, ngày 24/04/2021, Nhật Nam tổ chức Đại Hội Nghị khách hàng – siêu sự kiện với sự góp mặt của hơn 2000 đối tác và khách hàng.

Nhat Nam San Sang Ke Hoach Ipo Nam Toi

Sắp tới đây, Nhật Nam cũng sẽ mở sàn giao dịch cổ phiếu nội bộ, trao gửi nhiều chiếc chìa khóa hơn nữa để cùng các nhà đầu tư mở thêm nhiều cánh cổng cơ hội, cùng Nhật Nam chèo lái con tàu vượt khơi xa.

Hướng đến mục tiêu kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng, tổng giám đốc Vũ Thị Thúy đã luôn dõi theo đứa con của mình trên mọi chuyến hành trình. Bất kể đứng trước những biến động khó khăn, nhưng với nền móng vững chắc cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Nhật Nam vẫn sẽ luôn kiên cường kiêu hãnh, vững bước vượt qua mọi giông bão, chạm tay đến với khát vọng mở ra hàng ngàn cánh cửa mới cho cộng đồng nhà đầu tư!

Xem thêm: Nhật Nam tìm kiếm cổ đông – Sẵn sàng kế hoạch IPO sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.