NHẬT NAM - CÔNG TY ĐẠI CHÚNG SẴN SÀNG CHỜ GỌI TÊN! TÌM THÊM ĐỦ LƯỢNG THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ NIÊM YẾT

NHẬT NAM – CÔNG TY ĐẠI CHÚNG SẴN SÀNG CHỜ GỌI TÊN! TÌM THÊM ĐỦ LƯỢNG THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ NIÊM YẾT

NHẬT NAM - CÔNG TY ĐẠI CHÚNG SẴN SÀNG CHỜ GỌI TÊN! TÌM THÊM ĐỦ LƯỢNG THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ NIÊM YẾT

Vào thời điểm mà “cơn sóng Covid 19” càn quét như vũ bão, thị trường đã chứng kiến nhiều pha nghiêng mình, nhiều doanh nghiệp “hụt chân” mà rơi vào bế tắc. Con đường chạm đến thành công, quả thật là phải trải qua “hằng hà sa số” những biến động khôn lường, từng thách thức lớn nhỏ riêng biệt. Thế nhưng vô tình đó lại là chiếc thước đo giá trị, tìm ra những doanh nghiệp vẫn còn sức sống bền bỉ, tiếp tục vươn mình gặt hái những chiến tích vẻ vang.

Bất động sản Nhật Nam là một trong những vị “chiến binh bất bại” khi mạnh mẽ lấn át “cơn sóng dữ”, khai phá nhiều lối đi mới, hướng cộng đồng tìm đến bến đỗ tài chính an toàn. Sắp tới đây, với nguồn lực tiềm tàng mạnh mẽ, Nhật Nam sẽ tham gia cuộc đua IPO và hướng đến trở thành công ty đại chúng. Tiếp tục củng cố vị thế của mình trên thị trường bất động sản đầy tiềm năng giai đoạn sắp tới!

IPO – Bước đầu thành công!

Là cụm từ viết tắt của Initial Public Offering, hay với cái tên được Việt hóa là phát hành lần đầu ra công chúng, IPO nhanh chóng trở thành thuật ngữ được tìm kiếm với lưu lượng khá lớn trong thời gian những năm gần đây. Khi có nhiều “thương vụ IPO đình đám” mang về những tín hiệu khả quan cho doanh nghiệp và cho cả cộng đồng đầu tư. 

Bất động sản Nhật Nam trên chặng đường IPO
Bất động sản Nhật Nam trên chặng đường IPO

Đây là hoạt động của các doanh nghiệp lần đầu tiên mở bán công khai cổ phiếu, hay còn gọi là huy động vốn từ công chúng một cách phổ biến, rộng rãi, bằng việc niêm yết cổ phiếu lần đầu tiên trên sàn chứng khoán. IPO đối với doanh nghiệp chính vì vậy là một cột mốc quan trọng. Thời điểm đánh dấu sự trưởng thành, khẳng định nguồn lực, vị thế. Là nguồn động lực lớn lao để doanh nghiệp mạnh mẽ vươn mình trước bao làn sóng bất ổn của thị trường. Cũng như dần nâng tầm giá trị, nâng cao uy tín và củng cố hình ảnh thương hiệu.

Theo tờ báo Tin Tức đưa tin vào tháng 5/2021, thị trường IPO của nhiều doanh nghiệp châu Á vừa trải qua thời điểm sôi động nhất từ trước đến nay, nhờ vào dòng thanh khoản trong suốt thời kỳ bùng phát dịch covid 19, lãi suất đã rơi vào mức siêu thấp. Theo đó số liệu của Bloomberg đã chỉ ra các doanh nghiệp ở khu vực này đã huy động được 49,3 tỷ thông qua IPO tại thị trường trong nước và ở nước ngoài, tăng 154% so với cùng kỳ năm 2020. 

Theo nhận định, tổng cộng 1489 đợt chào bán công khai đã huy động được 314 tỷ USD trên toàn cầu, tăng từ 1239 đợt IPO và 234 tỷ USD trong năm trước. IPO được ví như thỏi nam châm, cuốn theo hàng triệu nhà đầu tư, doanh nghiệp chen chân vào “cuộc đua nảy lửa”.

Cũng nhờ vào sự hồi phục mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2020, các đợt IPO bùng nổ liên tục và dành được sự đón nhận từ những nhà đầu tư thông thái. Trong danh sách kỷ lục là 493 tỷ phú mới năm nay, Forbes đã tìm ra ít nhất 60 gương mặt lọt top những nhà tỷ phú chỉ sau một đêm IPO.

Nói cách khác, IPO là “bước lột xác” của một doanh nghiệp để trưởng thành, với đích đến là một công ty đại chúng. Đây chính là cột mốc khẳng định nguồn lực và vị thế của một doanh nghiệp, củng cố hình ảnh thương hiệu, minh chứng năng lực mạnh mẽ của mình trước bao va vấp thị trường. Hơn thế nữa với giới đầu tư, đây còn là “cơ hội vàng” mà nhiều doanh nhân cần nắm bắt kịp thời để tăng tốc nâng cao giá trị dòng tài chính.

Công ty đại chúng – Thương vụ tiếp sức chuyến hành trình!

Minh bạch tài chính, bảo vệ sự công bằng, gia tăng quyền lợi cho cổ đông,… đó là một trong số ít những “đãi ngộ” dành cho công ty đại chúng. Bất động sản Nhật Nam luôn xem đó là những “dấu tích lớn” cần được thực hiện ngay thời điểm này, để nhanh chân mang đến cho cộng đồng đầu tư những giá trị tốt nhất.

Họp cổ đông tại bất động sản Nhật Nam chật kín cả hội trường
Họp cổ đông tại bất động sản Nhật Nam chật kín cả hội trường

Thời cơ vàng – “tân binh” Nhật Nam Group ghi danh…

Bất động sản Nhật Nam vẫn đang trên chặng đường hiện thực hóa “giấc mơ” gia tăng tài chính cho cộng đồng đầu tư. Để khắc ghi những bước chuyển mình mạnh mẽ, Nhật Nam đã luôn dành hết tâm sức trong mọi kế hoạch của mình. Điển hình là kế hoạch IPO và đưa doanh nghiệp lên công ty đại chúng trong thời gian sắp tới, hứa hẹn “phi vụ” này sẽ mở ra giai đoạn mới đầy khởi sắc!

Nhật Nam đã sẵn sàng chen chân vào “trận đua nảy lửa” mang tên IPO, khi đã dần hoàn thiện sàn giao dịch cổ phiếu. Bước đi này sẽ là tiền đề quan trọng để kế hoạch IPO có những thành công đột phá trong tương lai.

Theo thống kê kinh doanh từ năm 2019 tới thời điểm hiện tại, Nhật Nam vẫn trên đà tăng trưởng lợi nhuận, kèm theo đó là chia sẻ cổ tức đều hàng quý cho tất cả các cổ đông. Điều đó một lần nữa minh chứng cho sự sẵn sàng của doanh nghiệp, đóng vai trò là nền móng vững chắc để Nhật Nam “bùng nổ” trong cuộc đua IPO sắp tới.

Bất động sản Nhật Nam trên từng nấc thành công mới
Bất động sản Nhật Nam trên từng nấc thành công mới

Cộng hưởng nguồn vốn điều lệ 200 tỷ đồng và hơn 2 năm hoạt động, Nhật Nam đã từng bước hoàn tất những tiêu chí cần thiết để IPO trong thời điểm hiện tại. Và chỉ còn thiếu một số cổ đông chiến lược để có thể chính thức đủ điều kiện ghi tên mình trên sàn chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới !

… Cơ hội cùng Nhật Nam vươn ngôi thị trường bất động sản

Tất cả đã sẵn sàng, dự định trong thời gian sắp tới, các cổ đông thành viên của Nhật Nam sẽ chính thức được đăng ký thành viên và bắt đầu các lệnh mua bán cũng như sở hữu các cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam. Trong tình hình kinh tế từng bước hồi phục và có nhiều tín hiệu khả quan, cộng đồng đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào một thị trường tài chính ổn định, với đà tăng trưởng vượt bậc.

Tổng giám đốc bất động sản Nhật Nam Vũ Thị Thúy phát biểu trong Đại hội cổ đông
Tổng giám đốc bất động sản Nhật Nam Vũ Thị Thúy phát biểu trong Đại hội cổ đông

Là doanh nghiệp có những bước đi bản lĩnh, Nhật Nam đi qua cơn bão đại dịch vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. Nhờ các bước đi khôn ngoan và táo bạo, Nhật Nam tự hào lọt TOP 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Và tính đến thời điểm hiện tại, bất động sản Nhật Nam đang giữ trong tay nhiều khu đất có vị trí địa lý đắc địa, thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các khu đất được phân lô rõ ràng kèm theo sổ đỏ được chứng nhận hợp pháp. Dựa vào đó, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt bút đầu tư, góp sức cùng Nhật Nam chèo lái chiếc thuyền vươn ra biển lớn!

“2021 hứa hẹn là một năm đánh dấu sự lớn mạnh của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược mang tính chất đột phá để xây dựng thành công thương hiệu Nhật Nam”. Đó chính là lời chia sẻ, cũng như lời hứa mà vị thuyền trưởng chiếc tàu Nhật Nam – Vũ Thị Thúy đã đề cập trong đại hội Cổ đông tháng 5/2021 vừa rồi. “Nếu tất cả mọi người tiến lên, thành công sẽ tự đến” – Bởi vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận sự góp sức của các quý nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc. Cùng chúng tôi đồng hành trên chuyến tàu ra khơi tìm đến bến đỗ tài chính an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.