Nhật Nam Group: Câu chuyện đi săn thời Covid ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group: Câu chuyện đi săn thời Covid

Nhật nam : câu chuyện đi săn thời covid

Doanh nghiệp phá sản, lao động thất nghiệp. Nền kinh tế dường như đã “thấm mệt” sau thời gian dài chống chọi với dịch bệnh. Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam lần này, đang tạo ra sức ảnh hưởng không hề nhỏ lên thị trường bất động sản.

Đối mặt với tái bùng dịch tại Việt Nam

Cơn bão Covid-19 đã và đang càn quét, hoành hành khắp các vùng lãnh thổ của hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Rõ ràng, Covid-19 là một thảm họa về y tế, dẫn đến suy thoái trầm trọng về kinh tế, đe dọa nền chính trị và an ninh quốc tế. Cũng như làm đảo lộn cuộc sống của toàn nhân loại; tác động sâu sắc đến tình hình văn hóa, xã hội trên toàn cầu… 

QGYFE i0T j1ezRyAJ3jI2370HKATfN9 unEVZKCmQT4CiMMugD7c OXGtbT 8o9djkTQfr7Fa7WTKuGO XbWcYf7Tv5mqnza5HvLFJZiEFEl9aLRbd116LjGNYs20huXSCTYhuM
Tái bùng dịch Covid-19 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, sau 3 lần “vượt sóng”, tạo nên những điều thần kỳ, ngoạn mục trong phòng chống dịch bệnh. Đến hôm nay, chúng ta lại tiếp tục đối mặt với Covid-19 một lần nữa. Tâm điểm dịch lần này được đánh giá là vô cùng nguy hiểm, rơi vào tình trạng báo động cao. Và câu chuyện lần này, tiếp tục là thách thức cho nền kinh tế Việt Nam nói chung, là bài toán khó cho mọi doanh nghiệp bất động sản nói riêng.

Là cơ hội hay thách thức?

Thách thức lớn từ đại dịch COVID-19 đã cản trở thị trường bất động sản phát triển, như làm gián đoạn, đảo lộn các hoạt động của doanh nghiệp. Về cơ bản, những khó khăn này chỉ mang tính chất ngắn hạn. Các chuyên gia và các nhà quản lý dự báo rằng, mặc dù bị ảnh hưởng lớn của dịch bệnh nhưng bất động sản vẫn có những điểm sáng.

Bat Dong San La Gi Phan Loai Bat Dong San Nhu The Nao2
Cơ hội hay thách thức cho doanh nghiệp bất động sản

Khó khăn chung của thị trường đã tạo nên những thách thức. Xong, cũng kèm theo đó là những cơ hội mới, không kém phần sôi động cho ngành bất động sản. Cơ hội đầu tiên, đó chính là giúp doanh nghiệp kiểm chứng thực lực, sức chịu đựng cũng như khả năng thích nghi của mình. Cánh cửa cơ hội thứ hai đó là giúp các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mở ra những cuộc săn lùng bất động sản. Yếu tố quỹ đất luôn là yếu tố sống còn của mọi công ty bất động sản. Đây có thể thấy là thời điểm “hoàng kim” để doanh nghiệp mở rộng quỹ đất. Và đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh trên đường đua phát triển trong tương lai.

Tiếp tục chuyến đi săn thời Covid…

Không để mình bị chênh khỏi đường đua, cũng như để khẳng định tiềm lực của mình trong thời điểm khủng hoảng. Nhật Nam sẽ tận dụng tốt thời cơ này. Và coi việc thâu tóm tài sản thời đại dịch chính là cú hích trong chiến lược kinh doanh của mình. 

“Cái hay của người đầu tư là tìm thấy ngọc ở trong cát. Cái hay của người đầu tư là biết nắm bắt, nhận ra được tiềm năng và triển vọng”. Cũng chính với tư duy và tầm nhìn lớn này, Nhật Nam vẫn đứng vững hiên ngang suốt thời gian khủng hoảng 2020. Đồng thời, nắm bắt đón đầu cho mình hàng loạt các quỹ đất “vàng” từ Bắc đến Nam như: Tây Ninh, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Thanh Hóa với tổng diện tích lên đến hàng nghìn hecta, nằm ở vị trí trung tâm đắc địa.

Mới gần đây, Nhật Nam đã nhanh chân đón đầu, sở hữu 39 căn biệt thự tại khu biệt thự cao cấp Sơn Tây- Hà Nội. Khu biệt thự được đánh giá là điểm sáng vượt trội, nơi dừng chân lý tưởng, là khu biệt thự triệu đô, đáng mơ ước cho mọi gia đình. Khi được Nhật Nam lựa chọn với đầy đủ 5 tiêu chí: Vị trí chiến lược là điểm nhấn quan trọng; cảnh quan thiên nhiên, tiện ích vượt trội; khả năng sinh lời cao cho người đầu tư; ý tưởng thiết kế với dấu ấn riêng; pháp lý đầy đủ, an toàn, minh bạch (hiện tại đã có sổ đỏ riêng cho từng căn). 39 căn biệt thự là minh chứng rõ ràng nhất cho sức sống phát triển bất diệt của Nhật Nam, khi mạnh mẽ vươn mình trong đại dịch. 

FBuUApZlGj xXNjja 87WT5oRBoKc20 cqGcNOB mXju9c ZhgYsr2KHCreyhYh68MvVyWUTu4JQ2DgBMuKj hKuUw9ASbQGnTG5dMSBtUgbN61wdiAdm wGp6wVQn7CQjUEMyeZ
Nhật Nam thâu tóm 39 căn biệt thự tại khu biệt thự cao cấp Sơn Tây- Hà Nội

Lien Ke Vung Khu Biet Thu Cao Cap Nhat Nam10
Liên kết vùng khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Câu chuyện đi săn thời Covid của Nhật Nam sẽ không dừng lại ở đây. Khi dịch bệnh đang quay trở lại thì làn sóng thu mua quỹ đất tại Nhật Nam lại “nóng” hơn bao giờ hết.  Doanh nghiệp sẽ tiếp tục thâu tóm và mở rộng nhiều tài sản mới với tỷ suất lợi nhuận cao. Và sẵn sàng bước chân vào cuộc đua; tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội bứt phá hơn nữa.

Xem thêm: Sẵn sàng chu kỳ mới với kế hoạch kinh doanh bất động sản quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.