BDS Nhật Nam chiếm lĩnh thành công bằng chiến lược kinh doanh hiệu quả ⋆ BDS NHẬT NAM %

BDS Nhật Nam chiếm lĩnh thành công bằng chiến lược kinh doanh hiệu quả

Nhat Nam Group Chiem Linh Moi Thanh Cong Bang Chien Luoc Kinh Doanh Uu Viet

Nhắc đến bất động sản Nhật Nam, chúng ta sẽ nhớ đến một doanh nghiệp trẻ gan trường trước thử thách, kiên cường trước khó khăn; một doanh nghiệp luôn giữ trọn nét sáng ngời uy tín trong lòng khách hàng và đối tác; một doanh nghiệp phát triển thần tốc với hàng loạt thành tựu nổi bật chỉ sau 2 năm bước chân vào thị trường bất động sản. Và phía sau sự thành công của bds Nhật Nam như ngày hôm nay, không chỉ là tâm huyết dựng xây; mà còn là sự sáng suốt, nhạy bén của đội ngũ Ban lãnh đạo khi lựa chọn bước đi chiến lược kinh doanh hiệu quả và đúng đắn ngay từ thời điểm xuất phát. 

Nền móng cho những bước đi thành công!

Trong bối cảnh kinh tế thời đại mới, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi mọi doanh nghiệp phải định hướng cho sự phát triển kinh doanh của mình bằng những chiến lược đúng đắn, phù hợp với thực tiễn. Có thể nói, chiến lược kinh doanh hiệu quả chính là mạch huyết quan trọng giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền lâu. Đồng thời, chiến lược cũng được xem là một nền tảng cốt lõi đưa mọi doanh nghiệp đi theo đúng định hướng; ngày càng phát triển hơn và đưa thương hiệu tiến xa trên những hành trình mới.

Lời chia sẻ của chủ tịch bất động sản Nhật Nam - Vũ Thị Thuý
Lời chia sẻ của chủ tịch Vũ Thị Thuý

Với sứ mệnh và tầm nhìn xa rộng, Bất động sản Nhật Nam ngay từ những ngày đầu thành lập đã chọn cho mình đường lối chiến lược riêng biệt, tiên phong, đổi mới và đón đầu xu thế. Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã từng chia sẻ; ở giai đoạn đầu Chủ tịch đã cùng Ban chiến lược đã phải họp với nhau hàng ngày; thậm chí là hàng đêm để tìm ra hướng đi riêng cho doanh nghiệp. Chị cũng nói rằng: “Làm thế nào để thu hút được khách hàng và người hợp tác. Đó là một bài toán khó; và sự quyết đoán cũng như sự đồng hành của đội ngũ lãnh đạo công ty; tôi đã chọn được hướng đi đúng, cho đến ngày hôm nay“. 

Cũng vì quyết tâm như một, nhất quán trong kế hoạch định hướng; Bds Nhật Nam đã lựa chọn cho mình chiến lược kinh doanh bất động sản 4.0; hình thức hợp tác kinh doanh đôi bên cùng có lợi; với mong muốn hướng đến việc gia tăng giá trị tài chính cho cộng đồng các nhà đầu tư. Đây chính là bước đi đầu tiên đặt nền móng vững chắc cho Nhật Nam gặt hái ngàn thành công; đưa doanh nghiệp chạm tới từng cột mốc khởi sắc cho sự phát triển, bứt phá của mình. 

Gặt hái khởi sắc bởi chiến lược kinh doanh hiệu quả

Nhờ việc thực hiện nghiêm túc theo những mục tiêu, định hướng cũng như đường lối đã đề ra; Nhật Nam đã đạt được nhiều thắng lợi vượt ngoài kỳ vọng suốt 2 năm qua. Cụ thể, Nhật Nam đã liên tục đẩy mạnh chuỗi hệ sinh thái dịch vụ như: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, Cafe; nhanh chóng vươn mình mở rộng toàn quốc với 14 văn phòng. Nhật Nam liên tiếp chạm tay đến miền giá trị sáng khi luôn nắm bắt; thâu tóm nhiều bất động sản “vàng” trải dài Bắc- Nam. Gần đây nhất, Nhật Nam thành công khi thâu tóm thêm Khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội.

bất động sản Nhật Nam với chiến lược kinh doanh, gặt hái ngàn thành công
Bds Nhật Nam với chiến lược kinh doanh hiệu quả, gặt hái ngàn thành công

Thêm vào đó, giữ bên mình bản lĩnh tiên phong bắt kịp xu thế với chiến lược kinh doanh hiệu quả, sáng suốt, ưu việt; Nhật Nam đã thu hút và chinh phục lượng lớn đông đảo các nhà đầu tư trên cả nước. Bên cạnh đó, tất cả những chính sách phát triển của doanh nghiệp đều hướng đến lợi ích khách hàng. Vậy nên những nhà hợp tác luôn đặt trọn niềm tin tưởng tham gia vào cộng đồng Nhật Nam. Trên chuyến hành trình vun đắp  ngàn giá trị cho cộng đồng; Nhật Nam còn không ngừng xây dựng bản sắc chữ “Tín” cho doanh nghiệp. Chính vì thế, con số “khủng” gần 10.000 nhà đầu tư toàn quốc là điều vô cùng dễ hiểu; đền đáp cho những nỗ lực, cố gắng của Nhật Nam. 

Bds Nhật Nam đón đầu tương lai cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả

Tiếp bước theo dòng chảy phát triển của doanh nghiệp; Nhật Nam sẽ không ngừng phát huy những tiềm lực và nguồn lực sẵn có của mình (tài sản, tài chính, năng lực, con người…). Với nhận thức rõ hơn về sứ mệnh, giá trị theo đuổi; doanh nghiệp đang ngày càng hoàn thiện các danh mục đầu tư, với lộ trình rõ ràng; góp phần duy trì và đạt được hiệu quả cao nhất. 

Định hình chiến lược kinh doanh, đón đầu tương lai sáng
Định hình chiến lược kinh doanh, đón đầu tương lai sáng

Bên cạnh đó, Bds Nhật Nam sẽ kết hợp chiến lược phát triển của mình; vạch ra những kế hoạch dài hạn; khai thác cơ hội trong ngắn hạn để củng cố vị thế của mình trên đấu trường bất động sản. Không chỉ có vậy, tham gia vào sân chơi “toàn cầu” đang được ban lãnh đạo đang từng bước hiện thực hóa; ước mơ chạm tay khai phá chuỗi giá trị quốc tế sẽ được Nhật Nam nhanh chóng chinh phục vào một ngày không xa.

Nhật Nam Group gia sức phấn đấu hướng tới mục tiêu tương lai
Nhật Nam Group gia sức phấn đấu hướng tới mục tiêu tương lai

Có thể nói, chiến lược tiên phong của bất động sản Nhật Nam chính là đòn bẩy tạo nên màn tăng trưởng vượt bậc; giúp doanh nghiệp chinh phục mọi mục tiêu; hoàn thành sứ mệnh và theo đuổi con đường vươn tới thành công trong tương lai. Hứa hẹn rằng, với sức phát triển bền bỉ, cùng tâm thế sẵn sàng; Nhật Nam sẽ tiếp tục gặt hái ngàn giá trị, chiếm lĩnh mọi thành công!

Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – Định hướng chiến lược – Vươn xa hành trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.