Nhật Nam Group: Chuẩn bị cho sự trở lại - Đón chờ những cơ hội mới

Nhật Nam Group: Chuẩn bị cho sự trở lại – Đón chờ những cơ hội mới

F2636e02dab22cec75a3

Sau gần 3 tháng dịch bệnh tái bùng phát, tại nhiều tỉnh thành, hàng loạt các chỉ thị giãn cách được đưa ra. Nó trở thành “chiếc gông sắt” trói chặt mọi hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Với Nhật Nam cũng vậy, dịch bệnh cũng phần nào “kìm hãm” sự phát triển của doanh nghiệp, nhưng để bùng nổ thực sự thì vẫn chưa. Và mới đây, khi Hà Nội tình hình giãn cách đã được nới lỏng, những hoạt động kinh doanh và dịch vụ của doanh nghiệp được mở cửa trở lại. Đó cũng là lúc để Nhật Nam Group tăng tốc để kết thúc một năm 2021 thật thành công!

Văn phòng công ty Nhật Nam Group tại Hà Nội cùng những khởi đầu mới sau chuỗi ngày giãn cách!

Đi qua những giông bão mà covid 19 vô tình gieo rắc, Việt Nam đã bắt đầu đón nhận những luồng tin tích cực khi dịch bệnh đang dần được kiểm soát, hoạt động doanh nghiệp cũng dần được khơi thông. 

Hiện tại, trong bối cảnh Hà Nội đang từng bước quay về “nhịp sống” của mình với nhiều hoạt động, dịch vụ, cuộc sống của người dân cũng dần được “tái thiết lập”. Thì theo đó, văn phòng công ty Nhật Nam Hà Nội cũng bắt đầu hoạt động trở lại sau chuỗi ngày giãn cách, với những kế hoạch mới, những bước chân triển vọng mới. Nơi đây đã diễn ra các buổi giao lưu khối cổ đông, các thành viên và đối tác có thể cùng nhau triển khai chiến lược, chuẩn bị cho những “đợt sóng phát triển” bứt tốc trong tương lai.

Ha Noi Tung Buoc Quay Ve Nhip Song Thuong Nhat
Hà Nội từng bước quay về nhịp sống thường nhật
Cong Ty Nhat Nam Ha Noi Hoat Dong Tro Lai 1
Cong Ty Nhat Nam Ha Noi Hoat Dong Tro Lai 2
Công ty Nhật Nam Hà Nội hoạt động trở lại

Đón chờ sự trở lại của Nhật Nam Group

Theo trang báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam đưa tin: “TP Hồ Chí Minh tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ đến hết ngày 30/9 với phương châm triệt để, nghiêm ngặt, quyết liệt, hiệu quả từng biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên từng địa bàn cụ thể. Thành phố xác định, phòng chống dịch, tiếp tục bảo đảm an sinh xã hội, đây là nhiệm vụ trọng yếu. Từng bước mở cửa nền kinh tế, là yêu cầu cấp thiết”.

Ttxvnshippertphcm2 Xfwd
Thành phố Hồ Chí Minh từng bước hoạt động trở lại

Và với sự xuất hiện của vaccine cùng những biến chuyển tích cực trong hiện tại, Thành phố Hồ Chí Minh cũng bắt đầu mở cửa “từng bước”. Chính vì vậy, văn phòng Nhật Nam Group tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng dự kiến sẽ trở lại với quý nhà đầu tư vào quý 4/2021 sắp tới!

Đây chính là những tín hiệu tốt, khi thời gian qua Nhật Nam Group đã dần phá vỡ thế kìm kẹp khắc nghiệt từ đại dịch, sẵn sàng viết tiếp câu chuyện hành trình của chính mình. Nhật Nam Group với những sách lược đã được định rõ; cùng những điểm sáng thị trường trong nền kinh tế dần hồi phục; hứa hẹn sẽ tạo nên nền tảng vững chắc để doanh nghiệp vươn mình phát triển, gặt hái thành công.

Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – Định hướng chiến lược – Vươn xa hành trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.