Nhật Nam Group Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhật Nam Group – Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhật Nam Group Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10 được xem là ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh nét đẹp cũng như những cống hiến của người phụ nữ Việt. Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Nhật Nam Group xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những người phụ nữ thân yêu.

Nhật Nam Group – Chào mừng ngày tôn vinh phái đẹp Việt

Minh chứng từ lịch sử, những người Phụ nữ Việt Nam đã mang trong mình nhiều đức tính, tài năng và không kém cạnh so với cánh đàn ông. Sự kiên cường, dũng cảm, bất khuất, hy sinh đó đã được thể hiện tốt qua cách họ chăm lo gia đình, hết lòng vì chồng vì con, là những người mẹ, người vợ trung hậu, luôn là hậu phương vững chắc, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Mang nhiều nét đẹp là vậy, Phụ nữ Việt Nam luôn trung thành một lòng vì đất nước, gia đình. Chỉ cần tổ quốc gọi tên, họ – những người chân yếu tay mềm sẵn sàng cầm vũ khí tham gia kháng chiến, bảo vệ Tổ Quốc. Vì vậy mà ông bà ta đã có câu ”giặc đến nhà đàn bà cũng đánh ”, đề cao đức tính người phụ nữ Việt.

Nhật Nam Group - Chào mừng ngày tôn vinh phái đẹp Việt
Nhật Nam Group – Chào mừng ngày tôn vinh phái đẹp Việt

Phụ nữ ngày nay lại càng giỏi giang hơn khi họ không chỉ trọn vẹn với danh xưng nội trợ trong gia đình mà còn là người tạo ra nguồn thu nhập. Họ là nhân tố quan trọng đóng góp công sức mình mỗi ngày cho sự phát triển thịnh vượng của xã hội. Những đóa hoa ấy luôn hướng tới một hình ảnh thành đạt hơn, trí tuệ hơn, xinh đẹp hơn từng ngày.

Nhật Nam Group xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày 20/11, Nhật Nam Group muốn bày tỏ lòng cảm ơn và sự kính trọng đối với chủ tịch Vũ Thị Thúy – người phụ nữ quyền lực vị thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền Nhật Nam vượt qua bao thách thức. Xin thay mặt toàn thể CBCNV Công ty, kính chúc Chủ tịch mãi giữ vững được bản lĩnh, sự tự tin để tiếp tục cùng Nhật Nam đạt được những dấu ấn mới trong sự nghiệp, đưa Công ty ngày càng phát triển vững bền hơn nữa.

Với tập thể CBCNV, Nhật Nam Group xin được ghi nhận những đóng góp của toàn thể phái đẹp và xin chân thành cảm ơn mọi người đã cùng sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Góp phần dựng xây một cộng đồng đầu tư vững mạnh như hôm nay. 

30

Nhật Nam Group gửi lời chúc đến Quý khách hàng
Nhật Nam Group gửi lời chúc đến Quý khách hàng

Để khắc ghi những đóng góp ấy, sáng ngày 19/10, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công sự kiện “GẶP GỠ GIAO LƯU CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG, CÁN BỘ NHÂN VIÊN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ KHÁCH HÀNG THÁNG 10 – 2022.”

Sự kiện chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và chúc mừng sinh nhật khách hàng
Sự kiện chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và chúc mừng sinh nhật khách hàng

Chương trình đã mang lại không khí sôi động giữa tiết trời se lạnh, đem đến những hứng khởi mới cho phái đẹp nói chung và toàn thể nhân viên Công ty nói riêng. Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện:

5

7

8

9

Ngoài ra, Nhật Nam Group cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ. Chúc một nửa thế giới của chúng ta ngày càng xinh đẹp, thành công và tràn đầy hạnh phúc hơn trên chặng đường phía trước.

Vũ Thị Thúy – Đóa hoa tài ba của Bất động sản Nhật Nam

Hiện nay, những tài năng của Phụ nữ là không thể phủ nhận. Nước ta đã có nhiều CEO trẻ tuổi thành đạt là phụ nữ, đã và đang cố gắng từ ngày mở rộng sự nghiệp, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế quốc dân. Một ví dụ điển hình chính là lãnh đạo Công ty Bất động sản Nhật Nam – người phụ nữ quyền lực nhất công ty – Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT – Chị Vũ Thị Thúy.

Vũ Thị Thúy - Đóa hoa tài ba của Bất động sản Nhật Nam
Vũ Thị Thúy – Đóa hoa tài ba của Bất động sản Nhật Nam

Với sự dẫn dắt tài ba của nữ Chủ tịch, những thành tựu mà Nhật Nam Group đạt được ngày càng được khẳng định trên thị trường. Chính sự bản lĩnh trong trái tim đã giúp chủ tịch Vũ Thị Thuý cùng thương hiệu BĐS Nhật Nam gặt hái nhiều thành công và cống hiến hết mình vì những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, Nhật Nam một lần nữa xin gửi lời tri ân đến chị, chúc chị ngày càng xinh đẹp, thành công và hoàn thành sứ mệnh đưa con thuyền Nhật Nam vươn xa hơn nữa.

Xem Thêm: