Nhật Nam Group - Chuyến Hành Trình Kết Nối Hai Đầu Cầu Sài Gòn - Hà Nội 2022

Nhật Nam Group – Chuyến Hành Trình Kết Nối Hai Đầu Cầu Sài Gòn – Hà Nội 2022

Nhật nam kết nối hành trình Sài Gòn - Hà Nội

Mở đầu một năm mới thành công, công ty bất động sản Nhật Nam đã tổ chức sự kiện kết nối nhân sự giữa 2 đầu cầu chi nhánh Sài Gòn và Hà Nội với chuyến tham quan, khảo sát cùng một số cổ đông và nhà đầu tư tại khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội.  Từ đó, giúp Nhật Nam Group xây dựng cầu nối vững chắc, vun đắp sự tin tưởng trong cộng đồng giới nhà đầu tư.

Hành trình kết nối 2 đầu cầu Nhật Nam tại Sài Gòn – Hà Nội

Mỗi chi nhánh của công ty Bất động sản Nhật Nam đều là những mảnh ghép quan trọng tạo nên sức mạnh bứt phá để tạo ra nhiều giá trị. Không có khái niệm mỗi chi nhánh là một thị trường riêng biệt, mà mỗi chi nhánh trong đại gia đình Nhật Nam luôn cùng xây “từng viên gạch” để tạo nên khối đại đoàn kết, thống nhất chung một thị trường BĐS Việt Nam thịnh vượng vươn tầm thế giới. Đoàn kết chính là sức mạnh của thành công, giọt nước chỉ khi được ở trong biển lớn thì mới không bao giờ bị cạn, con người chỉ khi ở trong tập thể mới phát huy được sức mạnh tối đa. 

nhat-nam-group-2022

nhat-nam-group-2022-2

Để tạo điều kiện gắn kết giữa 2 đầu cầu tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội, Nhật Nam Group đã thành công tổ chức cho nhân viên xuất sắc văn phòng Hồ Chí Minh tham quan hệ sinh thái Nhật Nam Hà Nội bao gồm Nhà hàng – khách sạn – karaoke và đặc biệt chính là khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây. 

nhat-nam-group-2022-3
Khách sạn Diamond Hotel Nhật Nam
nhat-nam-group-2022-4
Tòa nhà 10 tầng Nhật Nam tại Hà Nội

Đặc biệt, sự kiện lần này đoàn nhân viên Nhật Nam TP.Hồ Chí Minh còn có cơ hội được ngồi giao lưu với chủ tịch TGĐ. Vũ Thị Thúy để lắng nghe những chia sẻ về định hướng và những kế hoạch cụ thể của doanh nghiệp trong thời gian tới. 

nhat-nam-group-2022-5
Đoàn nhân sự Nhật Nam TP.Hồ Chí Minh giao lưu cùng chủ tịch Vũ Thị Thúy

Biệt thự cao cấp Nhật Nam – gia tăng kết nối cộng đồng nhà đầu tư

Với mong muốn gia tăng kết nối với cộng đồng nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng, cũng như  mang đến những trải nghiệm thực tế, đánh giá tiềm năng phát triển và có cái nhìn khách quan về hoạt động kinh doanh của công ty bất động sản Nhật Nam những năm vừa qua. 

Biet Thu Nhat Nam Villa 2022

Biet Thu Nhat Nam Villa 2022 2

Biet Thu Nhat Nam Villa 2022 3

Biet Thu Nhat Nam Villa 2022 9

Doanh nghiệp đã liên tiếp tổ chức các chuyến tham quan tiến độ xây dựng tại Biệt thự Nhật Nam cho các nhà đầu tư.  Và chuyến tham quan lần này, 1 trong số 39 biệt thự cao cấp đã được hoàn thiện với đầy đủ nội thất và sẵn sàng trao tay đến nhà đầu tư. Đây cũng là cơ hội để nhà đầu tư được trải nghiệm, nhận định những tài sản thật, giá trị thật mà Nhật Nam đang ngày ngày nỗ lực. Tiền đề quan trọng giúp cộng đồng nhà đầu tư – khách hàng thêm niềm tin vững chắc khi “bắt tay” đồng hành cùng Nhật Nam Group trên những chặng đường kế tiếp.

Bước đệm chuẩn bị cho một năm 2022 đạt nhiều thành tựu

Với nỗ lực tạo nên chuẩn mực sống thời thượng, tô điểm sáng cho mảnh đất phía Tây Thủ Đô, Nhật Nam Group hứa hẹn sẽ nhanh chóng hoàn thiện tiến trình tại Khu biệt thự Nhật Nam trong năm 2022.

Biet Thu Nhat Nam Villa 2022 15
Đoàn nhà đầu tư tham quan tại khu biệt thự Nhật Nam
Biet Thu Nhat Nam Villa 2022 12
Đoàn nhà đầu tư tham quan tại khu biệt thự Nhật Nam

Photo 2022 01 03 08 56 17

Đóng góp một sản phẩm tầm cỡ trên thị trường BĐS hạng sang tại Việt Nam. Từ đó, khẳng định thương hiệu Nhật Nam ngày càng uy tín – chất lượng, cùng với tôn chỉ TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN mà doanh nghiệp đã đặt ra từ những ngày đầu tiên.  Sẵn sàng đem tới những giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng, vì một Nhật Nam phát triển và tiên phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.