Nhật Nam Group khẳng định uy tín - Đồng hành cùng ca sĩ Khánh Phương vươn xa trên chuyến tàu thời đại ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group khẳng định uy tín – Đồng hành cùng ca sĩ Khánh Phương vươn xa trên chuyến tàu thời đại

Nhật Nam đồng hành cùng ca sĩ Khánh Phương

Những thành quả Nhật Nam Group có được trong hiện tại cũng chính là nhờ ban lãnh đạo luôn mạnh dạn tiên phong, cùng sự góp sức từ các thành viên trong gia đình Nhật Nam. Một trong những vị cổ đông Nhật Nam tiêu biểu chính là ca sĩ Khánh Phương, người đã chung tay đóng góp xây dựng, nâng tầm thương hiệu lên một tầm cao mới.

Ca sĩ Khánh Phương – Cổ đông đặc biệt của BĐS Nhật Nam

Công ty BĐS Nhật Nam luôn đi theo triết lý kinh doanh được đúc kết trong 4 chữ Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín từ những ngày đầu tiên thành lập. Trọng tâm đó chính là chữ “Tài” trong ‘“con người” luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.  Chính vì thế, Nhật Nam Group đã không đơn độc mà luôn nhận được sự góp sức từ những người tài đức.

khanh-phuong-bds-nhat-nam
(Ca sĩ Khánh Phương chụp hình cùng chủ tịch Vũ Thị Thúy – Nhật Nam Group)

Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ những năm 2000, Ca sĩ Khánh Phương hiện tại vẫn giữ được phong độ và “chất” riêng của mình trong từng bài hát. Nhờ tài năng ca hát và sở hữu chất giọng “khàn” đặc biệt, anh đã gắn liền tên tuổi của mình quai nhiều bản “hit”, trong đó có sáng tác được xếp vào hàng “quốc dân” – “Chiếc khăn gió ấm”, cùng nhiều bản hit khác như Mưa thuỷ tinh,Tựa vào vai anh, Chạy về nơi phía anh, …

Không chỉ sống trọn với đam mê ca hát…

Khánh Phương tốt nghiệp đại học với 03 bằng đại học là Ngữ văn báo chí, Ngữ văn Trung Quốc,  và một bằng ở Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm kinh doanh và có kinh tế khá giả, cho nên dù không đi theo truyền thống gia đình nhưng Khánh Phương vẫn được ủng hộ hết mực cũng như tạo điều kiện tốt nhất để anh thực hiện đam mê của mình.

https://youtu.be/oNuX1SHNZyc
MV Chạy về nơi phía anh – ca sĩ Khánh Phương hợp tác cùng BĐS Nhật Nam thực hiện

Vì thế, anh không đặt nặng việc kiếm tiền từ ca hát mà chỉ cần được sống trọn đam mê. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn gặt hái được nhiều  thành công nhất định và làm nên tên tuổi trong lòng người hâm mộ gắn liền với các ca khúc đình đám mà đến nay vẫn được khán giả yêu mến.

Diep7887
Ca sĩ Khánh Phương luôn giữ mãi phong độ trong từng bài hát của mình

Hiện tại, Khánh Phương và gia đình sống ở căn nhà 06 tầng, tọa lạc tại vị trí đắt đỏ ở trung tâm quận 1, TP.HCM, trong đó 05 tầng để kinh doanh dịch vụ còn tầng 06 là căn penthouse dành riêng cho cả gia đình nam ca sĩ sống. Theo chia sẻ của Khánh Phương, căn penthouse được định giá trên 200 tỷ đồng. 

Ngoài ra, anh cũng sở hữu thêm một căn nhà nằm tại quận 05, TP.HCM, và một căn ở TP.Hà Nội được được mua bằng số tiền đi hát nhiều năm qua của nam ca sĩ. Song song cùng công việc và đam mê ca hát, Khánh Phương cũng tham gia đầu tư về các lĩnh vực kinh doanh và bất động sản. 

Chung tay góp sức – Cùng Nhật Nam vững tiến bước tương lai!

Mặc dù có sự hậu thuẫn lớn từ gia đình nhưng Khánh Phương cho biết, anh chưa bao giờ ỷ lại vào điều kiện khá giả của gia đình để sử dụng đồng tiền vào những việc ăn chơi vô nghĩa. Anh luôn được ba mẹ hướng cho con đường dùng trí thức và tài năng của mình để tạo ra những giá trị nâng tầm bản thân trong cuộc sống.

Nhận thấy hoạt động kinh doanh hiệu quả, cùng chiến lược tiên phong của công ty Bất động sản Nhật Nam, ca sĩ Khánh Phương đã quyết định tham gia đầu tư và trở thành một trong những cổ đông chiến lược tiêu biểu của Nhật Nam.

Nam ca sĩ  luôn tin tưởng vào những giá trị mà Nhật Nam đã mang lại  trong những năm vừa qua, cộng theo đó là cái nhìn thực tiễn về tiềm năng của doanh nghiệp trẻ. Trở thành mảnh ghép đặc biệt của Nhật Nam với anh mà nói chính là cơ hội lớn để gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa trên chặng đường sự nghiệp của mình.

Nhật Nam Group và những bước đi tạo nên tên tuổi!

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp – kết nối cộng đồng, Nhật Nam Group hôm nay ngày càng lớn mạnh cùng hệ thống chuỗi văn phòng đang mở  rộng khắp đất nước. Từng bước vươn ngôi, khẳng định thương hiệu uy tín vững mạnh.

khanh-phuong-bds-nhat-nam-3
( Ca sĩ Khánh Phương chụp hình tại dự án Biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội)

Liên tục phát triển và nâng cấp chuỗi hệ sinh thái khép kín trải dài từ Bắc vào Nam: nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê doanh nhân. Đặc biệt nhất chính là Khu biệt thự 39 căn cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội chính là “quả ngọt” trong  quá trình hoạt động hăng say và nỗ lực của tập thể. Không ngừng phát triển giá trị doanh nghiệp, Nhật Nam Group còn đang giữ trong tay nhiều khu Bất động sản  có vị trí địa lý đắc địa, thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh. 

https://www.youtube.com/watch?v=duYwnFXm_CQ&ab_channel=NH%E1%BA%ACTNAMGROUP

Ba năm – Một chuyến hành trình lan tỏa giá trị uy tín thương hiệu Nhật Nam. Doanh nghiệp đã và đang liên tiếp xuất hiện trên hàng loạt những đầu báo lớn trong số đó có những đầu báo là cơ quan ngôn luận của Ban – Ngành uy tín, một lần nữa khẳng định năng lực vượt bậc của thương hiệu.

Không dừng lại ở đó, Nhật Nam là một trong số ít doanh nghiệp trẻ vinh dự nhận được 2 giải thưởng lớn đó là Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021, khẳng định tên tuổi và tầm ảnh hưởng trên thị trường bất động sản chỉ sau 3 năm hoạt động.