NHẬT NAM GROUP GIẢI MÃ “CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO” TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ⋆ BDS NHẬT NAM

NHẬT NAM GROUP GIẢI MÃ “CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO” TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬT NAM GROUP GIẢI MÃ “CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO” TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Là vầng sáng tăng trưởng mới trên sàn bất động sản, Nhật Nam vượt qua giới hạn thị trường với nhiều thành tựu đáng tự hào. Trên hành trình đưa tên tuổi Nhật Nam vươn mình phát triển, chuyến tàu con thoi cũng không ít lần va phải “sóng gió” thương trường. Mới đây, hình thức kinh doanh tại doanh nghiệp trẻ bất ngờ bị trang báo điện tử Gia đình và Pháp luật nghi vấn là “Chiêu lừa mới trong kinh doanh bất động sản”. Vậy đâu là câu trả lời ?

Đầu tư bất động sản 4.0 – Định nghĩa về “chiếc bẫy tài chính” ?

Hơn 2 năm kể từ khi covid 19 xuất hiện, trận đại dịch đã gieo sự thống khổ cho nhân loại và nền kinh tế nước nhà. Trước tình thế các kênh đầu tư tài chính trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi khi liên tục “vấp” phải lũng đoạn thị trường bởi sức ép dịch bệnh. Sự “tham gia” của hình thức đầu tư mới với tên gọi “Bất động sản công nghệ 4.0” trở nên “nhạy cảm” hơn, khi bị xem là ngọn nguồn dẫn đến nhiều nghi vấn.

Phải nói rằng, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 góp phần khơi dậy làn gió mới, tạo cơ hội cho nhiều ngành nghề phát triển. Xu hướng này nhanh chóng được “bắt mạch” và ứng dụng trong ngành bất động sản, từng được nhìn nhận là bước đệm tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư !

Thế nhưng vô tình, chính sự đơn giản hóa trong phương thức vận hành, khiến hình thức đầu tư này gặp không ít ý kiến trái nhiều. Trong đó có bất động sản Nhật Nam! 

221149955 4005056866272436 2564522196387790587 N 1

Bất động sản Nhật Nam kinh doanh dưới hình thức hợp đồng hợp tác. Chương trình đầu tư được doanh nghiệp chia ra thành nhiều gói nhỏ phù hợp với từng hạng mục đầu tư khác nhau, đúng như mong muốn và nguyện vọng của khách hàng, khi mà năng lực tài chính của nhiều chủ đầu tư còn hạn chế. Cùng mức tối thiểu hiện tại mà doanh nghiệp triển khai là 20 triệu đồng, nhà đầu tư cũng có thể dễ dàng thao tác lựa chọn gói phù hợp cho mình trên ứng dụng di động Nhật Nam. Song song đó, lợi nhuận cũng được “tối ưu hóa 4.0” qua ATM mỗi ngày, 5 ngày/tuần nhằm giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát chặt chẽ,  theo như nhận định bài báo.

Lãi suất “khủng” có còn là vấn đề đáng lưu tâm?

“Nhà đầu tư muốn mua một bất động sản của Nhật Nam trị giá 1 tỷ đồng thì chỉ cần bỏ ra 500 triệu, sau 2 năm là có thể mua được ngay mà còn dư 220 triệu để đầu tư cho lần tiếp theo” hay “Nhật Nam có chiêu kinh doanh thần thánh gì mà trả lãi suất cao gấp nhiều lần ngân hàng”. Nghi vấn được cho là “chiêu trò” trên ngay lập tức khiến nhà đầu tư hoang mang, khi bài báo đề cập đến mức lãi suất “thần thánh” mà Nhật Nam trao gửi đến tay cộng đồng.

Về phía doanh nghiệp, Nhật Nam hiểu rằng, lãi suất khủng không phải tự nhiên trở thành một trong những mối “nghi hoặc” lớn, khi hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp “tiếp bước” nhau “hút” dòng tiền với những “chiêu trò bẩn”.

Khu biệt thự Nhật Nam
Khu biệt thự Nhật Nam

Đứng từ góc nhìn khác, Nhật Nam đi lên từ một hộ gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản đến 10 năm, những bài toán, sách lược kinh doanh hiện tại của Nhật Nam là lời giải đáp thực tế nhất. Như trong trận đại dịch vừa qua, Nhật Nam luôn nhanh nhạy khi đón đầu thời thế, thâu tóm hàng loạt bất động sản giá trị bị “thả trôi” trong cuộc tháo chạy trả vốn ngân hàng từ nhiều doanh nghiệp nhỏ. Cộng hưởng tiềm lực tài chính sẵn có, là những yếu tố tiên quyết tạo nên ngọn nguồn sức mạnh, để Nhật Nam không chỉ vững vàng đi qua 3 đợt dịch liên tiếp, mà còn đạt được sự phát triển vượt bậc, nhanh chóng đạt tỷ suất sinh lời 500%.

Câu chuyện nhà đầu tư được hưởng mức lãi suất cao khởi sinh từ đó!

Phương thức kinh doanh nào cũng sẽ cũng ẩn chứa nhiều rủi ro ?

Thương trường là trận chiến đầy rẫy những rủi ro. Năm vừa qua dưới tác động của trận đại dịch covid 19, nhà đầu tư lại thêm “mất niềm tin” khi chứng kiến sự leo dốc “khập khiễng” từ nhiều kênh tài chính: vàng, tiền điện tử bitcoin, chứng khoán,… Vậy nên, để tìm được một kênh đầu tư cam kết “an toàn 100%”, sẽ không còn là chuyện đơn giản. Nhất là trong tình hình dịch bệnh có những chuyển biến phức tạp. 

Bất động sản Nhật Nam đã vượt dòng thách thức phát triển bứt tốc, tuy nhiên hình thức đầu tư mang danh “mạo hiểm” này đã khiến nhà đầu tư nhiều lần “khựng bước”. 

Theo đó, điều 09 và điều 10 được biên soạn trên hợp đồng Nhật Nam có sự bảo vệ của Tòa án tối cao sẽ giúp nhà đầu tư an tâm 100% khi xảy ra tranh chấp. Bất động sản Nhật Nam hiện tại cũng đã có hàng chục khu dự án đã và đang ra sổ, với giá trị hàng trăm tỷ, các buổi tham quan dự án cũng được công ty chủ động sắp xếp định kỳ. Có mặt trong Đại hội cổ đông tháng 4/2021 vừa qua, chủ tịch Vũ Thị Thúy từng khẳng định: “Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp, tôi xin hứa quyết tâm xây dựng  thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế, tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo chuẩn đoàn kết kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa”.

27989c812ef1daaf83e0
Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Công ty BĐS Nhật Nam

Đó chẳng phải là những bằng chứng xác đáng nhất, để chúng tôi có thể đảm bảo tối đa quyền lợi nhà đầu tư, để hợp tác cùng nhau, xây dựng nên một cộng đồng giàu mạnh đó hay sao?

Những nhận định “vội vàng” có còn đáng tin cậy ? 

Những lời nghi vấn từ bài báo, những nhận định vội vàng, có chăng chỉ thể hiện một góc nhìn phiến diện mà chưa hề được xác thực bằng bất cứ thông tin nào từ doanh doanh nghiệp. Và “nạn nhân” có chăng cũng chỉ là những hình tượng mà nhà đầu tư vô tình mường tượng ra, để lúc nào cũng trong trạng thái “lo âu” cho rằng mình đang là miếng mồi sắp sập bẫy?

Bất cứ một doanh nghiệp nào trên chuyến hành trình phát triển, cũng sẽ không ít lần “đau đầu” bởi nhiều nguồn thông tin lan truyền trong cộng đồng: tích cực có, tiêu cực có, có căn cứ có, vô căn cứ cũng có. Và dù ở hình thức kinh doanh nào, với phương thức hoạt động nào, những luồng thông tin khi chưa được chọn lọc kĩ lưỡng sẽ để lại ảnh hưởng không nhỏ đến cả 2 bên. Cái nhà đầu tư cần nhìn nhận, chính là những trải nghiệm thực tế, chứng kiến điều mà doanh nghiệp nỗ lực dựng xây, đó mới là “cách giải quyết” thỏa đáng.

Với bất động sản Nhật Nam, bạn nhìn thấy điều gì từ chúng tôi?

Hợp đồng đảm bảo

Hợp đồng thay mặt cho lời thỏa thuận của đôi bên, khi cùng nhau ký kết, gắn bó với nhau trên chuyến hành trình hợp tác. Thế nhưng đứng từ một góc nhìn phiến diện, bài báo “mơ hồ” nhận định hợp đồng tại Nhật Nam “là một hợp đồng ràng buộc vô lý” sau nhiều phân tích “khá cụ thể”. 

Nếu như những nhận định trên là thật, thì tại sao suốt thời gian qua, vẫn có nhiều nhà đầu tư “sẵn lòng” cùng Nhật Nam đi qua mọi khó khăn, tại sao họ vẫn chấp thuận những “ràng buộc” kia để cùng doanh nghiệp khai phá tài chính, xây dựng nên thương hiệu uy tín như hiện tại?

Và đặc biệt, hợp đồng được ký kết với Nhật Nam do bên thứ 3 đó là: Trung tâm trọng tài thương mại luật gia Việt Nam biên soạn. Đây là tổ chức trọng tài uy tín hàng đầu của Việt Nam, có đội ngũ trọng tài viên chuyên nghiệp là các luật gia, luật sư, các chuyên gia kinh tế,… với trình độ chuyên môn và uy tín cao trong lĩnh vực giải quyết các tranh chấp. Đây chính là cơ sở để nguồn vốn của quý nhà đầu tư luôn được đảm bảo tuyệt đối!

Danh tiếng thương hiệu được đảm bảo

Suốt chuyến hành trình vươn xa, Nhật Nam luôn may mắn nhận được sự song hành từ những ngòi bút truyền thông. Là “Chìa khoá vạn năng mở ra cánh cửa đầu tư thời đại mới” hay “Vị cứu tinh trong thời cảnh dịch bệnh liên tiếp hoành hành” là những cái tên mà hàng loạt đầu báo dành tặng cho Nhật Nam trên mỗi bước tiến. Mới đây, doanh nghiệp trẻ lại tiếp tục được giới truyền thông chắp bút, xướng tên: Batdongsan.com.vn, báo Dân trí, baodautu.vn, thuonggiaonline.vn,…

Nhật Nam trên các đầu báo uy tín
Nhật Nam trên các đầu báo uy tín

Chính là lý do Nhật Nam Group luôn nhận được sự tin yêu cộng đồng 

Với những định vị khác biệt, Nhật Nam vẫn từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình. Bản sắc và vị thế của doanh nghiệp chính là thứ tài sản thực tế để Nhật Nam chinh phục niềm tin yêu của hàng ngàn nhà đầu tư hiện tại. Trên bước đường dựng xây nên một “tượng đài lớn” của một thương hiệu, những cái nhìn sai lệch, hay thậm chí là sự tồn tại của những “hoài nghi” là điều không thể tránh khỏi. Hy vọng cộng đồng đầu tư chính vì thế sẽ có cái nhìn xác đáng và minh bạch hơn, để tìm kiếm cho mình những nguồn thông tin thực sự hữu ích, tránh sự dẫn dắt của những tín hiệu tiêu cực.

Định hướng con đường riêng với những dự định lớn lao hơn, bất động sản Nhật Nam quyết tâm vượt qua những “phép thử” hiện tại, kiên cường vững bước cùng cộng đồng viết tiếp chuyến hành trình tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.