NHẬT NAM GROUP- HÀNH TRÌNH THÁNG 8 CHẠM PHÁ THÀNH CÔNG ⋆ BDS NHẬT NAM

NHẬT NAM GROUP- HÀNH TRÌNH THÁNG 8 CHẠM PHÁ THÀNH CÔNG

Nhật Nam Group- Hành trình Tháng 8 chạm phá thành công

Mang bên mình khát vọng dẫn đầu, tinh thần dấn thân vì bản sắc thương hiệu, Nhật Nam Group đang từng ngày nỗ lực tạo ra dấu ấn riêng biệt, khẳng định sức mạnh vươn tầm cao mới và đang từng bước chạm phá tới đỉnh cao của thành công. Không lùi bước trước khó khăn đại dịch, Tháng 8 vừa qua, Nhật Nam vẫn giữ vững tâm thế kiên cường của “chiến binh” bản lĩnh, thu về “quả ngọt” cho mọi hoạt động của mình. Cùng điểm lại các hoạt động tiêu biểu của Nhật Nam Group trong hành trình Tháng 8 vừa qua!

“Khắc ghi” uy tín thương hiệu…

Tuyên chiến với Covid 19, bất động sản Nhật Nam đã vượt hằng hà sa số những rào cản mà trận chiến trường kỳ này vô tình tạo dựng. Doanh nghiệp trẻ may mắn đi trong “hành lang an toàn” nhờ vào những sự chuẩn bị chỉnh chu từ đường lối, sách lược, đến những trái tim đồng thuận từ cộng đồng nhà đầu tư. Tất cả đã giúp Nhật Nam định hình chỗ đứng, vươn xa tên tuổi trên thị trường bất động sản, và cả trên mặt trận truyền thông báo chí.

Tháng 8 này, Nhật Nam lại tiếp tục chuyến hành trình lan tỏa uy tín thương hiệu với sự hiện diện trên 2 trang báo điện tử lớn:

Báo Diễn đàn doanh nghiệp

Trên đường đua phát triển, Nhật Nam Group liên tục bứt phá, ghi dấu ấn cho bản sắc thương hiệu khi tiếp tục được trang báo Diễn đàn doanh nghiệp “xướng tên”. Đây chính là những bước đi thành công đầu tiên mở đầu trong chuỗi hoạt động tháng 8 tại Nhật Nam Group. Đồng thời, sự xuất hiện trên trang báo Diễn đàn doanh nghiệp chính là ngọn lửa sức mạnh tiếp thêm tinh thần tiến bước, khởi động cho mọi hoạt động Nhật Nam sôi nổi hơn. 

Khẳng định uy tín doanh nghiệp tại bài viết Báo Diễn đàn doanh nghiệp
Khẳng định uy tín doanh nghiệp tại bài viết Báo Diễn đàn doanh nghiệp

Xem chi tiết Nhật Nam Group trên Báo Diễn đàn doanh nghiệp:

Gif K Nen

Báo Tri thức và Cuộc sống

Vừa qua, báo Tri thức và Cuộc sống cũng đã tôn vinh tư duy đột phá, sách lược sắc bén viết nên câu chuyện thành công của đội ngũ Nhật Nam. Bài báo nhận định rằng, khi chiến lược tiên phong tạo nên bước đi uy dũng – thì lộ trình rõ ràng chính là thước đo giúp Nhật Nam xây dựng tầm nhìn tương lai. Những câu chữ trên trang báo lần này tiếp tục là động lực, thôi thúc Nhật Nam hăng say nỗ lực hơn nữa cho những kế hoạch tươi màu sắp tới.

Nhật Nam vinh danh trên trang báo Tri thức và Cuộc sống
Nhật Nam vinh danh trên trang báo Tri thức và Cuộc sống

Xem chi tiết Nhật Nam trên báo Tri thức và Cuộc sống:

Gif K Nen

Tiếp lửa yêu thương- Kiên cường vượt qua Covid

Bất động sản Nhật Nam hoạt động xuất phát từ nhu cầu cộng đồng, với những kế hoạch hoàn hảo doanh nghiệp nhanh chóng dựng xây tên tuổi thương hiệu. Hơn hết, Nhật Nam ngoài định vị là một điểm đến cho dòng tài chính, nơi đây còn là một tập thể trẻ đong đầy nhân văn.

Nhật Nam Group đồng hành cùng cộng đồng vượt qua Covid
Nhật Nam Group đồng hành cùng cộng đồng vượt qua Covid

Sứ mệnh trái tim của doanh nghiệp song hành trên từng bước chân phát triển. Mới đây, trước bối cảnh covid đang có những chuyển biến phức tạp với số ca nhiễm không ngừng tăng cao. Cùng với các chiến sĩ chống dịch tuyến đầu, bất động sản Nhật Nam đã góp phần thắp sáng ngọn lửa yêu thương cùng các hoạt động thiện nguyện. Nhật Nam trao tay những món quà nhỏ đến với cộng đồng, tiếp thêm sức sống, đẩy lùi thương tổn từ covid; cũng như gửi gắm niềm hy vọng vào một cuộc sống bình an hơn phía trước. 

Nhật Nam luôn vì con người mà không ngừng bền bỉ cố gắng trong suốt chặng đường vừa qua. Chuyến hành trình lần này lại một lần nữa ghi dấu những nỗ lực của doanh nghiệp trẻ, để Nhật Nam ngày một hoàn thiện mình hơn, vươn tới miền giá trị tốt đẹp ngập tràn bản sắc doanh nghiệp.

Vững vàng tiến bước – Tỏa sáng tương lai

Không thể phủ nhận, sức ảnh hưởng từ trận đại dịch bùng phát lần này đã làm gián đoạn một số hoạt động của doanh nghiệp toàn đất nước. Và Nhật Nam cũng không nằm khỏi ngoại lệ. Tuy nhiên, tháng 8 vừa qua, trên nền tảng chiến lược kinh doanh ưu việt, cùng sự dẫn dắt tận tuỵ từ đội ngũ Ban lãnh đạo, đã đưa ra các giải pháp dẫn dắt đội ngũ kinh doanh cùng nhau vững vàng bước qua tâm dịch. Vượt qua mọi thách thức từ “trận tàn phá” đại dịch, Nhật Nam đang nỗ lực tối ta, vừa phòng dịch chống dịch, vừa giữ vững ổn định doanh nghiệp, cùng tiến gần hơn trên con đường về đích sớm năm 2021. 

Chủ tịch Vũ Thị Thuý dẫn dắt Nhật Nam Group giữ vững ổn định
Chủ tịch Vũ Thị Thuý dẫn dắt Nhật Nam Group giữ vững ổn định 

Có thể thấy rằng, Nhật Nam Group luôn chủ động chuẩn bị sẵn sàng cho mình nhiều kịch bản về sản phẩm, nhân sự, tài chính, kinh doanh. Đồng thời, thường xuyên đánh giá hoạt động doanh nghiệp để nhanh chóng đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình. Ngoài ra, với sự nỗ lực không ngừng cống hiến của đội ngũ nhân viên, cùng tác phong chỉn chu, chuyên nghiệp và nhiệt tình, chính là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp mở ra nhiều cánh cửa thành công mới cho hoạt động kinh doanh doanh nghiệp. 

Nhật Nam Group với tâm thế vững vàng, kiến tạo tương lai
Nhật Nam Group với tâm thế vững vàng, kiến tạo tương lai

>>> Xem thêm: NHẬT NAM GROUP- KHẮC GHI UY TÍN THƯƠNG HIỆU QUA LẦN “ĐIỂM MẶT” TẠI TRANG BÁO CÔNG LÝ

Bước đi với tâm thế vững vàng, cùng tư duy không ngừng đổi mới sáng tạo, Nhật Nam hứa hẹn sẽ viết nên những chặng đường khởi sắc tiếp theo trong giai đoạn sắp tới. Chỉ còn hơn 4 tháng nữa thôi, hành trình 2021 sẽ khép lại, Nhật Nam Group sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế vốn có của mình, nhanh chóng hoàn thiện các kế hoạch đề ra, sẵn sàng về đích với hàng loạt chiến lợi phẩm mới và đưa doanh nghiệp ngày càng tỏa sáng trên chuyến hành trình tương lai.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.