Nhật Nam Group- Hành trình vạn dặm, chinh phục đỉnh cao vinh quang ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group- Hành trình vạn dặm, chinh phục đỉnh cao vinh quang

Z2585972771126 B409dbe89ad90a49ef3d9f01f96c7ac0 (1)

Sau 2 năm bền bỉ xây dựng với những vinh quang và thách thức, song đối với Nhật Nam, sự thăng trầm của thị trường bất động sản vốn như “lửa thử vàng” để Nhật Nam tự hào khẳng định tầm vóc và vị thế của mình trên sàn đấu bất động sản Việt Nam và được khách hàng cả nước tin yêu. Có thể nói, đây là một hành trình tiến bước không ngừng nghỉ và Nhật Nam đã từng bước ghi dấu tên mình bằng những cột mốc thành công đầy tự hào. 

Bước chân khởi sự đầu tiên…

Khởi đầu hành trình

Công ty  Bất động sản Nhật Nam chính thức được thành lập vào ngày 2/7/2019.  Nhật Nam ngay từ thuở ban đầu đã có cho mình một nền tảng vô cùng vững chắc. Doanh nghiệp được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, có tư duy sắc bén và tầm nhìn xa rộng. Có thể nói, Ban lãnh đạo công ty chính là những con người tiên phong dẫn lối, mở đường đưa Nhật Nam phát triển thần tốc, khẳng định vị thế và tầm vóc doanh nghiệp.

70246617 2222090707902403 3950948893855842304 O
Lễ ra mắt công ty Nhật Nam

Trên chặng đường phát triển của mình, Nhật Nam nhận thức rằng: “Để thành công và phát triển bền vững; bên cạnh việc đưa ra chiến lược kinh doanh hoàn hảo, giá trị đạo đức kinh doanh mang lại sản phẩm thật, giá trị thật; luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội” là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà chúng tôi luôn hướng đến. Thành quả của Nhật Nam là kết quả nỗ lực và luôn vạch ra một lộ trình phát triển bền vững ngay từ những bước khởi đầu. Tính bền vững là cốt lõi trong hoạt động của tổ chức luôn gắn liền với mọi giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. 

Người cầm lái trên chuyến tàu thời đại

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đầu tư Bất động sản, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy đã có được thành công vang dội khi sở hữu nhiều quỹ đất lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bà là một nữ doanh nhân với tư duy sắc bén, một người lãnh đạo tài giỏi và quyết đoán. Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã lựa chọn một lối đi hoàn toàn khác biệt. Đó là áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh bất động sản tạo nên bứt phá cho Nhật Nam ngay từ những bước đi đầu tiên.

Chủ tịch Vũ Thị Thuý- người cầm lái chuyến tàu thời đại
Chủ tịch Vũ Thị Thuý- người cầm lái chuyến tàu thời đại

Mang trong mình ước mơ cống hiến, đem đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Chủ tịch hứa hẹn: “Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp, tôi xin hứa quyết tâm xây dựng  thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế, tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo, chuẩn đoàn kết kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa”. Lời nói đầy quả quyết của Chủ tịch như chìa khóa vàng giúp Nhật Nam mở ra những chặng đường mới đầy khởi sắc. 

>>> Xem ngay: Chủ tịch Vũ Thị Thuý xuất hiện trên Tạp Chí Thương Gia

“Quả ngọt” đến từ hướng đi chiến lược bền vững

Bàn đạp vững- Bước tiến nhanh

Giai đoạn đầu phát triển, tuy được sự hỗ trợ rất lớn bởi nền tảng tài chính vững mạnh của những người dẫn đầu; nhưng Nhật Nam vẫn phải đối mặt với muôn vàn thử thách khốc liệt. Công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định được vị thế một doanh nghiệp uy tín của ngành bất động sản, luôn được khách hàng, cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao.

Nhật Nam với những bước tiến phát triển
Nhật Nam với những bước tiến phát triển trong giai đoạn đầu

Chính sự bền bỉ, gan trường và nỗ lực kiên cường tiến bước đã giúp Nhật Nam mang về cho mình vô số những thành quả to lớn. Tổng số vốn của công ty Nhật Nam là đã lên đến hơn 1000 tỷ đồng. Danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng trong năm 2020 từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực, cố gắng của Nhật Nam. Thêm vào đó, khối văn phòng phủ sóng và có mặt trên hầu hết các tỉnh thành ba miền; hiện đã có 13 văn phòng trên toàn quốc. Cùng với đó là chuỗi dịch vụ: Khách sạn, nhà hàng, karaoke, cafe, đều tăng trưởng mạnh sau hậu đại dịch.

Trưởng thành cùng những bứt phá mới

Bước qua giai đoạn cuối 2020 đến nay, đây được xem là giai đoạn bứt phá của Nhật Nam. Không ngừng đón nhận những cơ hội mới, đây là thời điểm đánh dấu những bước đi đột phá của công ty trên một tầm cao mới, một vị thế mới. Doanh nghiệp nhanh chóng thâu tóm về hàng loạt các bất động sản giá trị từ Bắc vào Nam: Thanh Hoá, Phú Quốc, Hà Nội, Tây Ninh,… . Các bất động sản này hiện tại đều được công bố và có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng.  

Với tư tưởng “luôn đổi mới – luôn phát triển”, nhìn thấu thời cuộc và nhạy bén đón đầu cơ hội, Nhật Nam mới đây đã nhanh chóng sở hữu Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội. Đây là mảnh đất “vàng” được giới chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới. Lần “đi săn” quỹ đất này có thể nói là cột mốc thành công lớn, thúc đẩy nhanh cho tiến trình phát triển của Nhật Nam.

Chứng minh cho điều này, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân săn đón. Cùng với đó giới truyền thông, các cơ quan ngôn luận uy tín suốt thời gian qua đã quan tâm, ghi nhận và xướng tên những thành quả của doanh nghiệp như: Báo Vietnamnet, Báo Dân Việt, Báo Thanh Niên, Báo 24h,…

>>> Xem thêm: Truyền thông nối tiếp niềm tin cùng bất động sản Nhật Nam

Hướng tới tương lai rạng rỡ!

Với hoài bão bước chân ra thị trường thế giới, đại gia đình Nhật Nam sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết như thuở ban đầu, chung tay dựng xây nên lợi ích của cộng đồng. Sau 2 năm hoạt động, với cơ chế rõ ràng, Nhật Nam Group bắt đầu triển khai hành trình tặng bất động sản (hoặc % ưu đãi Voucher mua bất động sản) cho những nhà đầu tư đã nắm bắt những cơ hội, đi cùng Nhật Nam ngay từ những ngày đầu.

Với Nhật Nam, 2 năm là chặng đường của nỗ lực, của bứt phá, của cống hiến và sẻ chia để tạo nên những điểm kỳ tích vẻ vang cho doanh nghiệp. Tương lai Nhật Nam sẽ bay xa hơn nữa, nếu vẫn nhận được những “cái bắt tay” đồng lòng của cộng đồng đầu tư. Đi cùng với đó, doanh nghiệp sẽ tạo thêm nhiều bứt phá hơn nữa và khẳng định thực lực, vị thế của bản thân trên sàn đấu bất động sản.

Thêm vào đó, Nhật Nam sẽ tiếp tục tạo ra bước tiến quan trọng nhằm thích ứng với yêu cầu của nền kinh tế. Sắp tới, công ty tiến hành gia nhập IPO. Đây là tin vui với những người đã và đang đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt thời gian qua và là tín hiệu lạc quan, một bước chuyển mình quan trọng tạo tiền đề cho sự phát triển của ng ty trong thời gian tới. 

Nhật Nam và định hướng tới tương lai rạng rỡ
Nhật Nam hướng tới tương lai rạng rỡ

Công ty cũng đang tiếp tục tìm kiếm những đối tác trong và ngoài nước, các tổ chức và cá nhân có tiềm lực tài chính vững mạnh để hợp tác cùng nhau phát triển. Nhật Nam sẽ nâng con số cộng đồng phát triển lên 15.000 nhà đầu tư đến hết năm 2021.  Sau IPO thành công, con thuyền Nhật Nam sẽ bước vào một thời kỳ mới với một diện mạo mới, được tăng cường sức mạnh để hội nhập, đưa mình ra biển lớn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.