NHẬT NAM GROUP - HÀNH TRÌNH VÀNG - CHẠM TAY NGÀN GIÁ TRỊ ⋆ BDS NHẬT NAM

NHẬT NAM GROUP – HÀNH TRÌNH VÀNG – CHẠM TAY NGÀN GIÁ TRỊ

Nhat Nam Group Hanh Trinh Vang Cham Tay Ngan Gia Tri

Nỗ lực mang đến cho cộng những giá trị thật, tài sản thật, Nhật Nam Group đã bước qua những ranh giới trên sàn đấu bất động sản. Doanh nghiệp trẻ dắt tay cộng đồng nhà đầu tư, đưa nhà đầu tư tìm đất những miền giá trị tiềm năng, cùng mục tiêu tối đa hóa ích lợi cộng đồng. 

Rong ruổi trên chặng đường ấy, doanh nghiệp cũng luôn nắm rõ tình hình thực tiễn và đưa ra nhiều hoạt động giúp cộng đồng củng cố niềm tin. Và những chuyến hành trình tham quan miền đất mới; chính là những cơ hội mà Nhật Nam Group mở ra, để nhà đầu tư có thể tiến đến gần hơn đến những giá trị thực mà doanh nghiệp đã nỗ lực xây dựng.

Nhật Nam Group – Những chuyến đi gắn kết !

Mang trên mình hoài bão bước chân ra thị trường thế giới, bất động sản Nhật Nam từ lâu đã luôn đặt chữ “Tín” lên trên, lấy đó làm then chốt cho mọi hoạt động. “Trăm nghe, không bằng một thấy”! Những chuyến đi tham quan quỹ đất thú vị chính là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dành tặng cho cộng đồng đầu tư. Cũng như cách để chứng thực những gì mà doanh nghiệp trẻ đã nỗ lực xây dựng, những tâm huyết được nuôi dưỡng từ những mầm mống đầu tiên. 

Du lịch Sầm Sơn

Với ý tưởng tham quan quỹ đất, kết hợp du lịch, chuyến đi lần này của Nhật Nam mang đến cho Ban lãnh đạo và các nhà đầu tư những trải nghiệm hết sức mới mẻ. Chuyến hành trình đã diễn ra vô cùng thành công, các cổ đông đều ghi nhận sự đón tiếp nồng hậu, sự chu đáo của công ty dành cho các cổ đông để lại những dấu ấn vô cùng tốt đẹp.

Bat Dong San Nhat Nam Trong Chuyen Tham Quan Quy Dat
Nhật Nam Group trong chuyến tham quan
Nhat Nam Group Tham Quan Du Lich
Nhật Nam Group – Mãi trường tồn – Mãi phồn vinh
Tour Du Lich Bai Dinh Tham Quan Quy Dat Cua Nhat Nam Group
Nhật Nam Group trong tour du lịch Bái Đình – Sầm Sơn

Trải nghiệm du lịch Phú Quốc

Tháng 10/2020, Nhật Nam đã có 3 ngày trải nghiệm ý nghĩa trong tour du lịch và tham quan quỹ bất động sản của doanh nghiệp tại Phú Quốc. Mảnh đất trù phú với hơi thở thiên nhiên mát lành, đã mang đến cho thành viên Nhật Nam một chuyến tham quan nghỉ ngơi vô cùng lý thú. Xuyên suốt chuyến đi, Nhật Nam đã có những trình bày sát sao hơn về kế hoạch; cũng như tiềm năng phát triển về quỹ bất động sản vàng mà doanh nghiệp hiện đang thâu tóm.

Tham quan quỹ đất Thanh Hóa

Gần đây nhất, Nhật Nam Nam đã cùng cộng đồng đầu tư có những trải nghiệm thực tế tại quỹ đất Thanh Hóa.

Ngoài mục đích chính là tham quan quỹ đất, chuyến đi còn giúp nhà đầu tư nắm rõ tình hình và lộ trình phát triển doanh nghiệp. Niềm tin được của cố, các nhà đầu tiếp tục cùng Nhật Nam hợp tác phát triển trong tương lai.

Bước chân tiên phong – Bước đầu thắng lợi!

Mỗi cá nhân là một cá thể đơn nhất, nhưng khi hòa mình vào một tập thể, họ chính là những tế bào hình thành nên nguồn cội của sự thành công. Đối với Nhật Nam, những nhà đầu tư tiên phong, chính là những bước chân ghi dấu đầu tiên để Nhật Nam định hình và phát triển. Những nhà đầu tư tiên phong, chính là những “ngọn hải đăng sáng” ; để những thế hệ tương lai của Nhật Nam tìm đường dẫn lối, kiến tạo nhiều hơn nữa những giá trị cho cộng đồng.

70246617 2222090707902403 3950948893855842304 O
Lễ ra mắt công ty Nhật Nam

Nhằm tri ân sự góp sức ấy của những nhà đầu tư tiên phong đã đi cùng doanh nghiệp những ngày đầu, Nhật Nam Group bắt đầu hành trình tặng các voucher bất động sản cho những nhà đầu tư nắm bắt được những cơ hội đầu tư. Đối với các gói đầu tư lớn, khách hàng sẽ được sang tên ngay các bất động sản có giá trị tương ứng. Đối với các khối nhà đầu tư từ 50 đến 500 triệu, sau khi kết thúc hợp đồng; quý nhà đầu tư sẽ nhận ngay voucher khuyến mãi mua bất động sản trị giá tương ứng với giá trị gói đầu tư. Mở ra cơ hội sở hữu nhà ở, bất động sản giá trị cao cho khách hàng, đồng thời đảm bảo tính thanh khoản cho các bất động sản của Nhật Nam.

Biet Thu Cao Cap Nhat Nam Da Co So Do Rieng Tung Can 1
Nhật Nam Group với các tài sản pháp lý minh bạch, rõ ràng

Đối với tài sản tặng kèm là bất động sản, các nhà đầu tư có 2 lựa chọn, sử dụng  hoặc môi giới bất động sản cho công ty. Nhật Nam dành rất nhiều ưu đãi cho khối nhà đầu tư từ 50 đến 500 triệu, đây cũng là đối tượng chính của chương trình ưu đãi lần này. Mở ra cho khách hàng cơ hội sở hữu các bất động sản giá trị cao với mức giá phù hợp. Trong tương lai giá trị các quỹ đất Nhật Nam sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa khi hoàn thiện và đi vào hoạt động. Nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước về đây sinh sống, đây cũng sẽ là nơi an cư của nhiều cổ đông, nhà đầu tư lớn,… Nhờ đó mà giá trị các khu bất động sản của Nhật Nam trong tương lai sẽ tăng trưởng vượt bậc.

Nhật Nam Group – Mãi trường tồn – Mãi phồn vinh

Bám sát theo kế hoạch phân chia theo tỷ lệ 2-3-5: Nhật Nam Group ước tính nếu 1 khu có khoảng 100 căn biệt thự: sẽ có khoảng 20 căn được sang tên cho nhà đầu tư (áp dụng cho gói trên 500 triệu), 50 căn dành cho các nhà đầu tư với mức giá ưu đãi (áp dụng cho gói dưới 500 triệu), các căn còn lại sẽ để bán ra thị trường. Theo đó, đối với phân khúc đất nền cũng sẽ áp dụng tương tự chính sách trên, với: 20% lô đất sẽ được sang tên hết cho nhà đầu tư với gói đầu tư có giá trị tương đương; 30% sang cho các nhà đầu tư với các gói đầu tư nhỏ hơn, 50% còn lại sẽ được “trình làng” thị trường.

Trước nhiều biến động, doanh nghiệp sẽ không chạy theo các cơn “bão giá” mà vẫn đảm bảo quyền lợi nhà đầu tư, theo sát giá thị trường. Song song đó, việc ra mắt các quỹ bất động sản lần này cũng là tiềm năng, cơ hội đối lớn đối với các thành viên của Nhật Nam Group. Cùng doanh nghiệp đánh dấu những bước chuyển giao mới, xây dựng chuẩn mực sống nhân văn, lan tỏa uy tín thương hiệu.

Đại gia đình Nhật Nam thật may mắn khi ngay từ những viên gạch đầu tiên, đã nhận được sự hậu thuẫn, tin yêu từ những nhà đầu tư đầu tiên. Hy vọng trên chuyến hành trình phía trước của Nhật Nam; vẫn sẽ nhận được những sự tin yêu ấy, cùng doanh nghiệp vượt sóng, xây dựng cuộc sống phồn vinh!

Xem thêm: Hành trình vạn dặm – Chinh phục đinh cao vinh quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.