NHẬT NAM GROUP- KHẮC GHI UY TÍN THƯƠNG HIỆU QUA LẦN “ĐIỂM MẶT" TẠI TRANG BÁO CÔNG LÝ ⋆ BDS NHẬT NAM

NHẬT NAM GROUP- KHẮC GHI UY TÍN THƯƠNG HIỆU QUA LẦN “ĐIỂM MẶT” TẠI TRANG BÁO CÔNG LÝ

Nhat Nam Group Khac Ghi Uy Tin Thuong Hieu

“Trọn uy tín – Trọn niềm tin” – Đó là kim chỉ nam mà Nhật Nam đem theo bên mình trên suốt chuyến thuyền đong đầy ước mơ, xây đắp giá trị thương hiệu. Nhờ vậy, Nhật Nam đang ngày càng khẳng định hình ảnh thương hiệu, khi từng dấu chân thắng lợi của doanh nghiệp được hàng loạt các đầu báo lớn “khắc ghi” và ca ngợi. Nối tiếp dòng chảy ấy, câu chuyện mà Báo Công Lý vừa qua chia sẻ về Nhật Nam Group thêm lần minh chứng cho những thành quả rực rỡ và nỗ lực vươn tầm cao mới của doanh nghiệp. 

Báo Công Lý- Cơ quan của Tòa án nhân dân tối cao

Báo Công Lý là cơ quan thuộc Tòa án nhân dân tối cao. Báo có chức năng thông tin về tổ chức, hoạt động của Tòa án nhân dân tối cao và các Tòa án khác. Đồng thời, là “tiếng nói” đi đầu trong việc tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước. Ngoài ra, Báo là đơn vị có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước và Ngân hàng theo quy định của pháp luật. 

Báo Công lý- Cơ quan thuộc Tòa án nhân dân tối cao
Báo Công lý- Cơ quan thuộc Tòa án nhân dân tối cao

Báo Công Lý được biết đến với vai trò không chỉ là “nhịp cầu kết nối” cập nhật thông tin chính xác tới bạn đọc; mà Báo còn là “thước đo” cho sự minh bạch khi luôn hoạt động dựa trên quy định của Luật Báo chí, quy định liên quan của pháp luật và Tòa án nhân dân. Chính bởi sự chân thực, khách quan qua từng ngòi bút, sự nhạy bén khi đưa tin nhanh chóng và kịp thời đã giúp Báo Công Lý trở thành đơn vị báo nhận được sự tin yêu, thu hút rất nhiều độc giả quan tâm trên mọi miền Tổ quốc. 

Sau bao nỗ lực kiên cường, Nhật Nam Group chính thức được đơn vị Báo Công Lý xướng tên, ca ngợi về sức vóc mạnh mẽ của một doanh nghiệp trẻ, băng qua ngàn thử thách, bứt phá qua những chặng đường chông gai và viết nên kỳ tích vẻ vang cho riêng mình!

Nhật Nam Group – Doanh nghiệp tăng trưởng 500% tổng tài sản chỉ sau 1 năm hoạt động !

Trước những đổi thay của nền kinh tế, bất động sản Nhật Nam vẫn giữ vững lập trường, tuân thủ quy luật chung: không ngừng tiến hóa và cải thiện. Thêm vào đó, nắm bắt xu hướng thời cuộc và luôn vận động hết mình vì lợi ích khách hàng, bất động sản Nhật Nam đã nhanh chóng đạt được tốc lực tăng trưởng vượt trên cả sự mong đợi!

Nhật Nam Group - Doanh nghiệp tăng trưởng 500% tổng tài sản chỉ sau 1 năm hoạt động
Nhật Nam Group – Doanh nghiệp tăng trưởng 500% tổng tài sản chỉ sau 1 năm hoạt động

Vậy, theo ghi nhận từ bài báo, con số ấy được “hình thành” từ đâu?

Nơi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, không ngừng lớn mạnh!

Để có được những thành công hiện tại, Nhật Nam cho rằng đó là sự cố gắng của cả một tập thể lớn. Vì thế doanh nghiệp rất coi trọng vấn đề nguồn nhân lực”. Lời ghi nhận từ bài báo cũng chính là sự khẳng định của doanh nghiệp trẻ, khi được đề cập đến “nguyên do” của sự phát triển thần tốc trên.

Mỗi cá nhân chính là một tế bào xây nên hệ thống vận hành doanh nghiệp. Cá nhân ưu tú, tâm huyết, bản lĩnh vững vàng thì tập thể mới nhanh chóng gặt hái được thành công; cùng lý tưởng, cùng phát triển mục tiêu chung.

NDq6oa347pZlMaIwadzdQ5UIRFOrjvrb1ne60 8vMkNrg6pXiCwckESYWlcvvfGsKDhEgLHH4SBrMtcknpNxtcHOAF VV
Nhật Nam Group sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, không ngừng lớn mạnh

Xem chi tiết Nhật Nam Group trên Báo Công Lý

Gif K Nen

Đối với bất động sản Nhật Nam cũng vậy, “Doanh nghiệp không ngần ngại thuê nhân sự giỏi với giá cao hơn mức giá thị trường. Đồng thời cũng rất chào đón những bạn trẻ năng động, sáng tạo và có hoài bão lớn đến làm việc tại công ty”!

Nơi khối tài sản liên tục được mở rộng trên từng bước chân trưởng thành

Bất động sản Nhật Nam nhanh chóng bước vào đường đua,“tăng tốc” với hàng loạt quỹ tài sản tiềm năng, giá trị. Doanh nghiệp vượt qua “con dốc” thị trường, sớm định hình phân khúc tiêu thụ “các nhà đầu tư nhỏ và người tiêu dùng trung lưu”, từ đó “trình làng” nhiều dự án lớn nhỏ, song song các gói đầu tư để tối đa hóa sự lựa chọn cho khách hàng.

Mới đây, doanh nghiệp lại tiếp tục mở rộng khối tài sản khủng của mình, với khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên vùng đất Thủ đô, cùng tiềm lực tăng trưởng mạnh mẽ; được giới truyền thông quan tâm đón nhận suốt thời gian qua: Vietnamnet, Dân trí,…

Nơi chuỗi dịch vụ bậc nhất không ngừng được nỗ lực dựng xây!

Nuôi dưỡng khát vọng trở thành tập đoàn lớn đa lĩnh vực, bất động sản Nhật Nam luôn linh hoạt và nhanh nhạy trong chiến lược kinh doanh, “lấn sân” sang lĩnh vực dịch vụ. Cụ thể, hiện nay doanh nghiệp đang sở hữu chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke,… sang trọng, tọa lạc tại nhiều khu đô thị sầm uất trên nhiều tỉnh thành lớn Việt Nam.

Nhật Nam Group “lấn sân” sang lĩnh vực dịch vụ
Nhật Nam Group “lấn sân” sang lĩnh vực dịch vụ

Nơi công nghệ 4.0 tạo nên thay đổi 

Ứng dụng Nhật Nam Group được bài báo đánh giá khả cao khi “là một thành quả của doanh nghiệp trong lĩnh vực này”. Nhật Nam nắm bắt xu hướng chuyển đổi số, hòa nhịp với chu trình phát triển của thời đại. Có thể thấy sự hỗ trợ của ứng dụng lần  này mang đến cho Nhật Nam rất nhiều tín hiệu tích cực, đối với cả doanh nghiệp và trên phương diện nhà đầu tư trong việc truy cập thông tin, tra cứu dữ liệu đầu tư,….

“Việc phát triển mảng dữ liệu lớn và AI đã cho thấy những bước đi đầy quyết tâm của Nhật Nam trong định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ trong tương lai. Dự đoán đây sẽ là một ngành mũi nhọn đóng góp vào khối tài sản Công ty Nhật Nam” – Trích báo

Hơn thế nữa trong bài viết, báo Công lý không chỉ khẳng định sức sống, tốc độ phát triển thần tốc của Nhật Nam, mà còn là những dự định lớn lao hơn trong tương lai, lời hứa hẹn cho những cú chuyển mình bứt phá hậu đại dịch.

Đi qua sự càn quét của trận đại dịch, Nhật Nam Group luôn biết nắm bắt cơ hội để vươn mình lớn mạnh từng ngày. Thành tựu có được trong hiện tại, chính là minh chứng cho những bước chân sức mạnh của Nhật Nam trên chuyến hành trình ghi danh tên tuổi. Và những ca từ công tâm từ Trang báo Công lý lần này, lại giúp Nhật Nam có thêm động lực tiến xa hơn nữa trên chặng đường nâng tầm thương hiệu, gặt hái ngàn thắng lợi và chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai. 

Xem thêm: Báo Công lý – Cơ Quan Của Tòa Án Nhân Dân Tối Cao

Gif K Nen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.