Nhật Nam Group tiếp tục khai trương chi nhánh cà phê tại Đà Nẵng ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group tiếp tục khai trương chi nhánh cà phê tại Đà Nẵng

Nha Nam Group Tiep Tuc Khai Truong Chi Nhanh Cafe Tai Da Nang

Tiếp nối những hoạt động diễn ra sôi nổi và thành công sau đại dịch, vừa qua Nhật Nam Group đã chuẩn bị khai trương thêm Cà phê bất động sản tại thành phố Đà Nẵng. Từng bước trên chặng đường thực hiện mục tiêu mở rộng chi nhánh văn phòng đại diện,  kết hợp với chuỗi dịch vụ trong hệ sinh thái mở của doanh nghiệp. Tạo thêm cơ hội mới – giá trị mới dành cho những nhà đầu tư hiểu rõ chiến lược để đồng hành cùng Nhật Nam phát triển thịnh vượng. 

Nhật Nam Group chuẩn bị khai trương chi nhánh cà phê tại Đà Nẵng

Tiếp nối chuỗi sự kiện trở lại của Nhật Nam sau đại dịch, cũng như cho kế hoạch phát triển cuối năm 2021. Do tình hình dịch bệnh và giãn cách xã hội trong thời gian dài, tháng 11 vừa qua khi tình hình giãn cách tại các tỉnh thành có chiều hướng tích cực. Nắm bắt cơ hội đấy, Nhật Nam Group đã nhanh chóng khai trương các văn phòng cùng hệ thống cafe bất động sản tại Hải Dương và mới đây nhất chính là thành phố Đà Nẵng…

fO0GH09XYUQt3F0yDyCYnvd9zdf8RfvLhomFule1qdSBrcS0acj5DU3fKv3arwOh7iK5Pimsbhb M6kbtEWePIKLA3SJFZd0WD0iD4mo eDrKuz2d84FzdELPrxxE1ZDIlaqNt t
IW7H5O3reiemhJtH
lTBxLaHjJ6JLml bj0Yb32nZ0O3hf9i94in8lHGEApzpz5I7ST7Y8Veq9Wl0p4C MHV1IJDUNkUk3sJv6qxOqFYOalHUZwYwOtWZoAdU2GZIkQ aydiNTSA4tLFPXMrT0C iK8f

Mô hình kết hợp 2 trong 1 văn phòng đại diện và hệ thống cà phê Nhật Nam cao cấp đã tạo ra một điểm đến lý tưởng dành cho cộng đồng nhà đầu tư. Không gian để nhà đầu tư, doanh nhân, các chuyên gia cùng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức kinh doanh. Và cũng là điều kiện thuận lợi để Nhật Nam Group gắn kết và cho nhà đầu tư hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp.

Tiếp tục mở rộng hệ sinh thái Nhật Nam – tăng tốc phát triển tạo thêm nhiều giá trị cho nhà đầu tư

Tham gia với thương hiệu Nhật Nam trên thị trường Việt vào tháng 07/2019, đến nay đã sang năm thứ ba hoạt động với muôn vàn thách thức khó khăn. Doanh nghiệp hiểu rõ mình cần phải cố gắng hơn nữa, xây dựng thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng nhà đầu tư hơn nữa. Đây cũng là nguyên nhân chính, , sau 4 tháng giãn cách “ngủ đông” vừa qua, Nhật Nam Group đã khẩn trương đẩy nhanh các hoạt động để kết thúc năm 2021 đúng tiến độ và thật hoành tráng.

Theo đó doanh nghiệp đã đặt ra các mục tiêu để nhanh chóng hoàn thiện như:

  • Đẩy mạnh tiến độ hoàn thành khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.
  • Thâu tóm thêm nhiều thương vụ bất động sản giá trị trong thời gian tới.
  • Mở rộng văn phòng và chuỗi dịch vụ mở rộng từ thương hiệu Nhật Nam: chuỗi cafe, khách sạn, nhà hàng,  karaoke trên khắp mọi miền tổ quốc.
  • Đem tới thêm nhiều giá trị cho nhà đầu tư thị trường quốc tế.

>>> Xem thêm: Cafe bất động sản tại Hải Dương – Khai trương hồng phát

Nhật Nam Group tin rằng với những mục tiêu cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo doanh nghiệp. Chặn đường về đích với những thành công bùng nổ trong tương lai sẽ là điều mà doanh nghiệp sớm đạt được. Cộng hưởng với những giá trị thành công đó chính là mở ra thêm cơ hội đồng hành cho nhiều nhà đầu tư hơn nữa. Tạo cơ hội cho những nhà đồng hành nhân đôi, nhân ba tài chính và thâu tóm những tài sản giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.