Nhật Nam Group tưng bừng khai trương trụ sở điều hành miền Nam tại Tân Sơn TP. Hồ Chí Minh

Nhật Nam Group tưng bừng khai trương trụ sở điều hành miền Nam tại Tân Sơn TP. Hồ Chí Minh

Cong Ty Bds Nhat Nam Tung Bung Khai Truong

Tiếp nối những thành công trước đó, ngày 28/8 vừa qua, Nhật Nam Group đã tiến hành khai trương Trụ sở điều hành Miền Nam tại Tân Sơn, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Đây chính là bước tiến mới, đánh dấu thành công của doanh nghiệp trên chặng đường trở thành thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở điều hành miền Nam – Dấu mốc vàng son thể hiện thành công mới 

Sau 3 năm phát triển, để bổ sung nguồn nhân lực và cơ sở vật chất cho kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ của công ty trong tương lai. Ngày 28-08-2022 vừa qua, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã tiến hành tổ chức lễ khai trương thành công tốt đẹp Trụ sở điều hành Miền Nam mới tại TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở điều hành miền Nam - Dấu mốc sắc son thể hiện thành công mới
Trụ sở điều hành miền Nam – Dấu mốc sắc son thể hiện thành công mới

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của Chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng ban lãnh đạo Nhật Nam Group, quý đối tác, các nhà đầu tư cùng với cán bộ công nhân viên của Công ty Bất động sản Nhật Nam.

Sự kiện khai trương Trụ sở điều hành Miền Nam đã mang đến một dấu ấn khó phai cho dàn khách mời tham dự về sự tận tình, thân thiện của Nhật Nam. Song song đó là màn khai trương hết sức ấn tượng với quá trình cắt băng, màn múa lân sư rồng điêu luyện, cùng với các ca sĩ giao lưu văn nghệ mang đến không khí hết sức sôi động vào những ngày cuối tháng 8.

Nhat Nam Group 02

Nhat Nam Group 04

Bên cạnh đó, Nhật Nam Group đặc biệt thể hiện sức sống tươi trẻ của doanh nghiệp thông qua thiết kế hình ảnh, không gian văn phòng hết sức tươi mới, mang phong cách năng động, hiện đại.

Càng vinh dự hơn khi sự kiện khai trương Trụ sở điều hành Miền Nam của Công ty Bất động sản Nhật Nam được kênh truyền hình HTV9 đưa tin. Đây cũng chính là một cột mốc lớn giúp Nhật Nam nâng cao sự uy tín của mình trên thị trường bất động sản trên khắp cả nước.

Van Phong Mien Nam

Khát vọng vươn xa của Nhật Nam Group với Trụ sở điều hành mới

Việc khai trương văn phòng mới tại Tân Sơn – TP. Hồ Chí Minh đã tạo cơ sở để Nhật Nam Group phát triển hơn nữa. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để công ty hoàn thành tốt hơn sứ mệnh mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư của doanh nghiệp với quy mô không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.

Xem Thêm: Công ty Nhật Nam – Nơi uy tín tạo nên thương hiệu

Không gian bên trong Trụ sở điều hành tại Tân Sơn TP. Hồ Chí Minh
Không gian bên trong Trụ sở điều hành tại Tân Sơn TP. Hồ Chí Minh
Không gian bên trong Trụ sở điều hành tại Tân Sơn TP. Hồ Chí Minh
Không gian bên trong Trụ sở điều hành tại Tân Sơn TP. Hồ Chí Minh

Với tổng ngân sách đầu tư cho nội thất cho tòa nhà Nhật Nam dự toán hơn 20 tỷ đồng. Tất cả các phòng ban đều được cung cấp các nội thất, trang thiết bị và tiện ích hiện đại tầm cỡ quốc tế, cũng như diện tích từng phòng đều có quy mô lớn hỗ trợ tối đa cho các hoạt động của công ty. Tất cả đã tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, góp phần tăng cao hiệu suất làm việc của nhân viên công ty.

>>> Những giải thưởng danh giá mà Công ty Nhật Nam đạt được <<<

 

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ ĐIỀU HÀNH MIỀN NAM TẠI TÂN SƠN TP. HCM TRÊN KÊNH HTV9

Bên cạnh đó, tòa nhà Nhật Nam còn sở hữu vị trí đắc địa: đối diện sân Golf Tân Sơn Nhất. Đây chính là cơ hội tốt để kết nối cộng đồng nhà đầu tư. Từ đó, tạo nên một sân chơi lành mạnh, đem đến những buổi giao lưu để tăng tinh thần đoàn kết cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Lời kết

Việc khai trương trụ sở điều hành Miền Nam mới tại TP. Hồ Chí Minh cùng đội ngũ nhân viên đầy năng động và nhiệt huyết sẽ là nền tảng vững chắc để Công ty Nhật Nam dần hoàn thiện bộ máy mới. Từ đây, Công ty hứa hẹn sẽ có những bước phát triển vượt bậc, hoàn thành tốt hơn những dự định mới trong tương lai.