Nhật Nam Group - Khởi động tháng 11 cùng hàng loạt sự kiện đặc biệt ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group – Khởi động tháng 11 cùng hàng loạt sự kiện đặc biệt

Nhat Nam Khoi Dong Thang 11 Cung Hang Loat Su Kien Noi Bat

Nhật Nam Group bước vào tháng 11 với nhiều điều hân hoan, phấn khởi khi có hàng loạt sự kiện nổi bật diễn ra. Đây cũng là thời gian để Nhật Nam chuẩn bị bước vào giai đoạn cuối năm với những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Chúc mừng sinh nhật bé Nhật Nam lên 03 tuổi

Mở đầu cho tháng 11 đó chính là sự kiện sinh nhật bé Nhật Nam, đây là dịp vô cùng đặc biệt đối với công ty BĐS Nhật Nam. Ngày mà toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty đều vui mừng để cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bé Nhật Nam – sức mạnh tinh thần của công ty BĐS Nhật Nam.

Photo 2021 11 05 08 42 06

Nhật Nam – chàng trai sinh non gần 7 tháng,  chỉ nhỏ nhắn 1 cân mốt với 4 tháng nằm lồng kính, điều kỳ diệu cũng như là một kỳ tích khi chàng trai đã vươn mình vượt qua bao khó khăn sóng gió chỉ để chứng minh rằng cuộc sống này xứng đáng để sống biết bao nhiêu. 

Để kỷ niệm quãng thời gian khó khăn đó, chị Vũ Thị Thúy – mẹ của Nhật Nam đã quyết định thành lập công ty đặt tên là Nhật Nam và … sự kỳ diệu cũng như ý chí vượt qua nghịch cảnh của cậu ấy cũng chính là nền tảng để Nhật Nam phát triển thành công như ngày hôm nay.

Sự trở lại và hoạt động mạnh mẽ của hệ thống văn phòng Nhật Nam trên toàn quốc

Tháng 11 đánh dấu sự trở lại hoạt động vô cùng mạnh mẽ của hệ thống văn phòng Nhật Nam trên khắp cả nước. Nhờ các chính sách đúng đắn, đi cùng sự thích nghi nhanh chóng với công nghệ 4.0, Nhật Nam Group vẫn giữ vững phong độ và phát triển bất chấp những hạn chế của đại dịch Covid vừa qua.

Image 3
Photo 2021 10 21 11 21 43 4
Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 4

Những hệ thống văn phòng vừa được khai trương vào tháng 10 như Hải Phòng, Thái Nguyên và Hải Dương, đã tiếp nhận sự quan tâm của thị trường bất động sản và chào đón số lượng đông đảo nhà đầu tư mới tham gia cùng Nhật Nam, tạo tiền đề cho Nhật Nam mở rộng quy mô và phát triển không chỉ toàn quốc mà còn vương xa đến thị trường quốc tế.

Giữ vững phong độ tiếp tục triển khai những giá trị tinh hoa dành cho nhà đầu tư

Trong khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vừa qua, Nhật Nam đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm công việc của toàn thể đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên, đã giúp Nhật Nam tự tin giữ vững phong độ, nhanh chóng vượt qua “cơn bão” này. Trong nguy có cơ, dịch bệnh Covid – 19 là một phép thử để Nhật Nam khẳng định uy tín và năng lực doanh nghiệp, tạo niềm tin vững trãi nơi nhà đầu tư.

Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 5

Chính sự chuyên nghiệp và  định hướng tạo ra giá trị cho cộng đồng nhà đầu tư, giúp nhiều người có cơ hội được thay đổi cuộc sống mới tốt hơn, tất cả những giá trị cộng hưởng đã giúp công ty BĐS Nhật Nam nhận được sự đồng hành của hơn 10.000 nhà đầu tư,  thâu tóm hàng loạt tài sản – quỹ đất giá trị từ Bắc vào Nam, hệ sinh thái Nhà hàng – khách sạn –  cà phê Nhật Nam vẫn tiếp tục hoạt động mạnh mẽ sau đại dịch. 

Nổi bật nhất chính là dự án khu biệt thự cao cấp Nhật Nam, tọa lạc tại tỉnh Sơn Tây – Hà Nội, có vị trí đắc địa gần với những tiện ích trung tâm của thủ đô Hà Nội. Giúp cho khu biệt thự Nhật Nam không chỉ là nơi đáng sống mà còn tạo ra giá trị tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Biệt thự Nhật Nam cũng khẳng định sự không ngừng nỗ lực để tiếp tục sứ mệnh đem tới giá trị cho cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng và phát triển.

Nhật Nam Group khẳng định thương hiệu trên các trang báo uy tín

Nỗ lực – bền bỉ – kiên cường trên từng chặn đường, mỗi giai đoạn thành công của Nhật Nam đều đem về những cột mốc sắc son, khơi sáng cánh cửa thành công tạo ra giá trị cho cộng đồng và cho doanh nghiệp.

Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 1

Trong suốt chặn đường,, Nhật Nam luôn có được sự ủng hộ, theo dõi từ giới truyền thông báo chí. Những bài viết tiếp “lửa” từ truyền thông chính là minh chứng thép cho những cố gắng của doanh nghiệp; cũng là nguồn động lực to lớn để Nhật Nam tiếp tục chinh phục đỉnh cao.  

>>> Tìm hiểu thêm: Báo Chí Nói Gì Về Công Ty BĐS Nhật Nam ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.