NHẬT NAM GROUP NÂNG CẤP HỆ THỐNG IT - XỬ LÝ DỮ LIỆU

NHẬT NAM GROUP NÂNG CẤP HỆ THỐNG IT – XỬ LÝ DỮ LIỆU

Nhat Nam Group Nang Cap Bao Mat An Toan Du Lieu

️Sau khi xảy ra sự cố hacker nước ngoài tấn công kênh Youtube Nhật Nam Group, công ty đã khẩn trương đẩy mạnh hiện đại hóa các trang thiết bị, phần mềm hệ thống để bảo mật thông tin dữ liệu chặt chẽ hơn nữa.

Nâng cấp mạnh mẽ tham gia vào cuộc đua phát triển công nghệ 4.0

Chính vì thế, bộ phận nhân sự IT đang gấp rút hoàn thiện chỉn chu hạ tầng để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu của toàn hệ thống thông tin doanh nghiệp. Dưới sức ép của đại dịch Covid-19, Nhật Nam Group luôn phải nâng cấp phát triển công nghệ 4.0, tham gia mạnh mẽ vào các ứng dụng truyền thông – mạng xã hội để hỗ trợ cung cấp và tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin và giao dịch mọi lúc mọi nơi.

nhat-nam-group
nhat-nam-group
nhat-nam-group

Sự nâng cấp mạnh mẽ lần này cũng là sứ mệnh và mục tiêu để doanh nghiệp tiếp tục phát triển Cổng thông tin doanh nghiệp, cách mạng hóa nội dung số để tiếp tục hòa nhịp cùng thế giới trong giai đoạn công nghiệp 4.0.

Khẳng định uy tín với sự trở lại mạnh mẽ của kênh Youtube Nhật Nam Group

Ứng phó với tình trạng hacker nhắm vào doanh nghiệp như hiện nay, công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực bảo mật công nghệ thông tin với những chuyên gia nước ngoài hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm. Và hệ thống Server hiện đại – công nghệ cao đảm bảo mọi dữ liệu và thông tin của khách hàng được an toàn ngăn chặn mọi sự xâm nhập của hacker. 

Kenh youtube Nhat Nam
Kênh Youtube Nhật Nam Group

Đồng thời,khi kênh cũ đã bị hack thì sự xuất hiện của kênh Youtube Nhật Nam Group mới với 20 ngàn lượt theo dõi cũng là lợi khẳng định cho uy tín của công ty, với nội dung bổ ích,  cùng những kiến thức chia sẻ về đầu tư bất động sản đã trở thành nguồn thông cho khách hàng và cổ đông Nhật Nam tham khảo.

Nhật Nam Group vững bước thương hiệu vàng

Xây dựng từng bước để chạm đến đỉnh vinh quang, với sứ mệnh mang tới những sản phẩm bất động sản giá trị cho cộng đồng nhà đầu tư. Mục tiêu xây dựng thành công một cộng đồng Nhật Nam thịnh vượng cùng vươn mình ra biển lớn.

Hop Tac Dau Tu Cung Nhat Nam

Nâng cấp hệ thống và phát triển công nghệ số là kế hoạch được đề ra, để giúp Nhật Nam Group không ngừng tăng tốc và hoàn thành lộ trình thích nghi với thời đại Covid-19. Đem tới cho cộng đồng nhà đầu tư những giá trị nhân văn, cùng nhau vượt qua đại dịch và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

>>> Xem thêm: KÊNH YOUTUBE NHẬT NAM GROUP- NHỊP CẦU KẾT NỐI, LAN TOẢ BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.