[Nhật Nam Group] - Nhiều “ông lớn” đổ bộ, Bất động sản Thanh Hóa sôi nổi

[Nhật Nam Group] – Nhiều “ông lớn” đổ bộ, Bất động sản Thanh Hóa sôi nổi

[Nhật Nam Group] - Nhiều “ông lớn” đổ bộ, Bất động sản Thanh Hóa sôi nổi

Thay vì tập trung chú ý vào những quỹ đất ít ỏi của những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… các nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm cơ hội ở các tỉnh có tiềm năng kinh tế, quỹ bất động sản còn nhiều để tăng trưởng. Sau các tỉnh ở Tây Nguyên hay tỉnh thành phố loại 2 như Hải Phòng, Bắc Ninh thì bất động sản Thanh Hóa “vụt sáng” và trở thành địa chỉ hấp dẫn “hút” các ông lớn đổ bộ về đây.

Bất động sản Thanh Hóa – Miền đất “hứa” cho nhiều nhà đầu tư

Trong 4 năm từ 2016 – 2020, Thanh Hóa có nhiều bước phát triển đột phá. GRDP trên địa bàn tỉnh cán mốc 12,1%/năm, quy mô kinh tế của tỉnh đứng thứ 8 trên cả nước.

Bức tranh kinh tế giai đoạn tới của Thanh Hóa sẽ có nhiều bước tiến khởi sắc khi tỉnh đã và đang thu hút nhiều tập đoàn lớn để phát triển các dự án, khu công nghiệp tỷ đô.

Thị trường bất động sản Thanh Hóa sôi nổi
Thị trường bất động sản Thanh Hóa sôi nổi

Ứng cử viên sáng giá đó là Tập đoàn Foxconn Việt Nam với đề xuất đầu tư 1,3 tỷ USD để xây dựng các nhà máy sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử tại Thanh Hóa với quy mô khoảng 150ha.

Bên cạnh việc thu hút nhà đầu tư, Thanh Hóa còn chú trọng vào việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đẩy mạnh việc quy hoạch đô thị. Trong đó quy hoạch đô thị tại TP. Thanh Hoá phát triển dọc theo hai trục đường “vàng” đó là: QL47 và đại lộ Nam sông Mã.

Đón sóng đầu tư từ hàng loạt “ông lớn”

Không phải đến đầu năm 2021 bất động sản Thanh Hoá mới gây chú ý. Trước đó, vùng đất này đã đón nhiều ông lớn tìm về để phát triển những dự án quy mô ở đa dạng loại hình sản phẩm, từ đất nền, chung cư, biệt thự đến nghỉ dưỡng…

Đầu tiên có thể kể đến dấu ấn của Vinhomes (thành viên của Tập đoàn Vingroup) với KĐT Vinhomes Star City quy mô 118,5ha. Hệ thống tiện ích “all-in-one”, môi trường sống chất lượng, không gian sinh thái hòa quyện cùng kiến trúc chuẩn châu Âu là những điểm cộng của dự án đối với cư dân tại Thanh Hoá.Vinhomes Star City Thanh Hóa
Vinhomes Star City Thanh Hóa

Xem thêm >>> Sức bật của Thị trường BĐS tại Tây Ninh trong tương lai

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Thanh Hóa do Tập đoàn FLC phát triển là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có tổng vốn đầu tư hơn 12 nghìn tỷ đồng. Tọa lạc tại vị trí giao thoa giữa sông Mã và bãi biển Sầm Sơn. FLC Sầm Sơn là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn

Nhận thấy tiềm năng của thị trường, Tập đoàn Sun Group cũng dự định “đổ vào” xứ Thanh gần 35 nghìn tỷ đồng tại Khu du lịch Bến En và Sầm Sơn giúp du khách khi đến Thanh Hoá có đầy đủ trải nghiệm “lên rừng, xuống biển”.

Khu du lịch Bến En và Sầm Sơn
Khu du lịch Bến En và Sầm Sơn

Nhật Nam Group – Thâu tóm bất động sản Thanh Hóa

Nắm bắt tiềm năng từ sớm, Nhật Nam Group sớm đã thâu tóm cho mình những khu bất động sản giá trị tại Thanh Hóa. Nằm ngay tại trung tâm hành lang phát triển Thạch Thành. Nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi, thời tiết khí hậu cùng hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Thực tế hàng năm lượng khách du lịch đổ về đây ngày một tăng. Tuy ảnh hưởng đại dịch Covid – 19, nhưng các hoạt động thương mại, nông sản vẫn duy trì và hoạt động bình ổn.

Nhìn thấu những giá trị mà quỹ đất Thanh Hoá đem lại. Nhật Nam nhanh chóng sở hữu quỹ đất khủng này. Sau đây là chi tiết diện tích quỹ đất Thanh Hóa:

Mặt bằng quy hoạch chi tiết khu dân cư - Nhật Nam Group
Mặt bằng quy hoạch chi tiết khu dân cư – Nhật Nam Group
  • Diện tích mỗi nền: 225m2
  • Cách khu đất 5m là Trường THPT Thạch Thành
  • Khu đất nền của Nhật Nam tại Thanh Hóa hiện đã phân lô và đang trong quá trình lên thiết kế.
  • Diện tích khu đất ở: 23772.3m2
  • Diện tích đất dự trữ phát triển: 1647.40m2
  • Diện tích đất khuôn viên cây xanh: 2402.40m2
  • Diện tích đất làm hạ tầng cơ sở: 5450.9m2

Với mong muốn giúp cho các nhà đầu tư có những trải nghiệm thực tế. Đồng thời có cái nhìn khách quan khi đánh giá triển vọng về quỹ đất Thanh Hoá. Ngày 16/04/2021 vừa qua, Nhật Nam tổ chức thành công buổi trải nghiệm tham quan cùng sự đồng hành với rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước. 

Đoàn nhà đầu tư thăm quan quỹ bất động sản tại Thanh Hóa - Nhật Nam Group
Đoàn nhà đầu tư thăm quan quỹ bất động sản tại Thanh Hóa – Nhật Nam Group

Với việc tham quan các quỹ đất mà công ty Nhật Nam đang nắm giữ. Tin chắc quý nhà đầu tư sẽ ngày một xây dựng được niềm tin với nền móng vững chắc với doanh nghiệp. 

Xem thêm >>> Nhật Nam Group – Phú Quốc và tiềm năng phát triển trong 05 năm tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.