Nhật Nam Group phấn đấu đạt 30000 nhà đầu tư năm 2021

Nhật Nam Group phấn đấu đạt 30000 nhà đầu tư năm 2021

Nhat Nam Group Phan Dau Dat 30000 Nha Dau Tu Nam 2021

Vượt qua thành công giai đoạn khó khăn của làn sóng dịch bệnh covid-19 lần thứ 4, Nhật Nam Group đã nâng cấp và dần hoàn thiện thêm nhiều dự án mới để phấn đấu đạt 30000 nhà đầu tư trong năm 2021.

Nhật Nam Group – cùng nhà đầu tư vững vàng và kiên cường vượt qua Covid 

Thành lập từ cuối năm 2019, Nhật Nam đã phải đối mặt với sự tàn phá khủng khiếp của đại dịch, những thăng trầm sau làn sóng dịch năm 2020 đã giúp Nhật Nam có thêm nhiều kinh nghiệm vững vàng, cũng như là thích nghi phát triển bất chấp những khó khăn trong đại dịch lần thứ 4 vừa qua, trở thành điểm tựa vững chắc cho nhà đầu tư.

Nhat Nam Group Luon Nhan Duoc Su Dong Hanh Cung Cong Dong Cac Nha Dau Tu

Đến nay, nhờ áp dụng và nhanh chóng tham gia thời kỳ chuyển đổi số 4.0, Nhật Nam Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản có tiềm năng phát triển tốt nhất trên thị trường. 

Bat Dong San Nhat Nam Trong Chuyen Tham Quan Quy Dat

Trong nguy có cơ, cùng lợi thế về vốn hóa lớn, công ty đã nhanh chóng thâu tóm hàng loạt quỹ đất vàng tại Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột và đặc biệt là thành phố du lịch Phú Quốc, cũng như nhiều quỹ đất khác trải dài từ Bắc vào Nam trong 2 năm đại dịch.

Tổng hợp quỹ đất bđs Nhật Nam
Tổng hợp quỹ đất bđs Nhật Nam

Song song với các quỹ đất là dự án khu biệt thự cao cấp tại Hà Nội. Dự án đã sẵn sàng bàn giao đến các nhà đầu tư, cùng với hệ sinh thái dịch vụ cao cấp như: nhà hàng, khách sạn, karaoke, chuỗi cà phê và resort nghỉ dưỡng. 

Quý 4/2021 – Cơ hội để Nhật Nam Group phấn đấu lên 30000 nhà đầu

Hiện tại, Nhật Nam Group đã có hơn 10000 nhà đầu tư cùng tham gia và đồng hành, đây được xem là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên Nhật Nam Group trong suốt 2 năm qua, kể từ khi mới thành lập chỉ vỏn vẹn chưa đến 100 người.

nhat-nam-group-30000-nha-dau-tu
nhat-nam-group-30000-nha-dau-tu
Tham Quan Quy Dat Tay Ninh Cung Nhat Nam

Khi Vacxin đã được tiêm trên diện rộng và Covid-19 đã không còn là mối nguy hiểm, nền kinh tế dần trở lại giai đoạn bình thường hóa, Nhật Nam Group nhanh chóng nâng cấp các giá trị nội tại như hệ thống server mới, mở rộng thêm các quỹ đất vàng, dự án quy mô lớn và chi nhánh phủ rộng trên toàn quốc, để sẵn sàng phấn đấu đạt số lượng 30000 nhà đầu tư trong năm 2021. 

30000 nhà đầu tư là con số mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với Nhật Nam Group, với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng, giúp mọi người có cơ hội phát triển thêm cuộc sống hiện tại. Cũng như là câu trả lời cho mọi sự cố gắng và khẳng định uy tín của thương hiệu Nhật Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Bệ phóng uy tín kiến tạo những giá trị thành công

Uy tín tạo nên thành công đó chính là những gì Nhật Nam Group đã làm trong suốt 2 năm vừa qua, công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp trẻ dẫn đầu năm 2020” , liên tiếp được khẳng định uy tín trên hơn 30 trang báo đến từ những cơ quan ngôn luận uy tín hàng đầu tại Việt Nam như: Báo Bảo Vệ Pháp Luật, báo Thanh Niên, báo Pháp Luật, báo Dân Trí,… 

Không chỉ trên các trang báo trực tuyến mà Nhật Nam Group còn được các và kênh truyền hình đưa tin như HTV9 , HanoiTV, VTV24 về các hoạt động ý nghĩa đóng góp cho xã hội.

>>> Xem thêm:  NHẬT NAM GROUP – VƯƠN TẦM VỊ THẾ CÙNG KẾ HOẠCH GIA TĂNG BẤT ĐỘNG SẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.