Nhật Nam Group tiếp tục đầu tư phát triển quỹ đất Buôn Ma Thuột giai đoạn 2021 - 2022 ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group tiếp tục đầu tư phát triển quỹ đất Buôn Ma Thuột giai đoạn 2021 – 2022

Bat Dong San Buon Ma Thuot - Nhatnamgroup

Những năm gần đây, thị trường bất động sản liên tục biến động trong thời gian dịch bệnh Covid-19.  Tuy nhiên Bất động sản Buôn Ma Thuột lại dần bắt đầu nóng lên. Sự chuyển biến nhanh chóng của bất động sản Buôn Mê Thuột 2021 đã tạo nên một cục diện hoàn toàn khác.

Buôn Ma Thuột đang hướng tới mục tiêu đô thị hóa hiện đại hóa, phát triển và hội nhập sâu.

Tại Hội Thảo xúc tiến và đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019, PGS.TS. Trần Đình Thiên đã nhấn mạnh, lợi thế đặc biệt của tỉnh Đắk Lắk đó là Buôn Ma Thuột được xác định phát triển trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên. 

Trong những năm tiếp theo, Buôn Ma Thuột sẽ đẩy mạnh phát triển về mọi mặt để nhanh chóng đạt được định hướng sớm hơn dự kiến, trước năm 2030.

du doan tinh hinh bat dong san tay ninh 2020 1

Đầu tư ngân sách hàng chục tỷ đồng để chỉnh trang diện mạo đô thị

Giai đoạn 2016 – 2018, thành phố Buôn Ma Thuột đã chi hơn 33.402 tỷ đồng, đạt 66,81% so với kế hoạch. Như vậy, trong giai đoạn 2019 và 2020, các dự án cơ sở hạ tầng và đầu tư xã hội sẽ còn hơn 16.000 tỷ đồng.

Ngoài nguồn ngân sách của Tỉnh ủy và Thành ủy, cơ sở hạ tầng tại Tp. Buôn Ma Thuột còn được hỗ trợ bởi các nguồn ngân sách và dự án trong nước và quốc tế. Những dự án đô thị hàng chục tỷ đồng và cả những dự án cầu cảng sẽ là điểm mấu chốt để hoàn thiện mục tiêu thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

Năm 2021 sẽ thời cơ tốt cho các dự án lớn tại Buôn Ma Thuột

Theo số liệu ghi nhận từ UBND tỉnh, kể từ năm 2019 số lượt giao dịch mua bán nhà đất đã tăng hơn 70%. Nhiều khu vực bất động sản ở trung tâm thành phố đã đạt ngưỡng 25 – 35 triệu/m2, tăng hơn 50% trong khi tỷ lệ tăng trung bình toàn thành phố chỉ đạt khoảng 18 – 20%. 

>>> Đọc thêm: Tiết lộ kinh ngạc về Khu Biệt Thự Dương Đông – Phú Quốc – Nhật Nam Group

Những chuyên gia nghiên cứu bất động sản dự đoán, năm 2021 số lượng đất bán ra sẽ đạt hơn 200% so với cùng kỳ năm 2020, mức giá sẽ còn tăng ít nhất 15% so với thời điểm này.

Lợi nhuận từ các dự án khu bất động sản lên đến chục hàng tỷ đồng

Với lợi thế về chính sách ưu tiên phát triển, kích cầu thị trường, giá đất niêm yết của UBND tỉnh dành cho xây dựng dự án tương đối thấp để tạo thuận lợi và thu hút thêm nhiều nhà đầu tư.

Ở chiều ngược lại, giá bán đất nền khi thành phẩm và nhà phố sau khi xây dựng lại rất cao. Mỗi m2 đất thuộc dự án khu đô thị đang được bán với mức giá giao động từ 10 – 15 triệu/m2. Trung bình mỗi lô đất nền được bán với giá từ 550 triệu trở lên. Với một dự án đầu tư khoảng 10ha ,và số đất nền lên đến gần 1000 lô, như vậy sau khi bán trừ hết mọi ngân sách ban đầu chủ đầu tư vẫn có thể  lời đến hàng chục tỷ đồng.

Giá bất động sản Buôn Ma Thuột ( Đắk Lắk) sẽ có nhiều đột phá trong giai đoạn 2021 – 2025

Khi cơ bản được hoàn thiện những hạng mục về phát triển đô thị của Tp. Buôn Ma Thuột trong giai đoạn 2016 – 2020, giá BĐS Buôn Ma Thuột ( Đắk Lắk) sẽ tăng với tốc độ chóng mặt. Dự kiến vào khoảng giữa và cuối năm 2021, giá đất ở các khu vực trung tâm sẽ đạt ngưỡng 40 – 50 triệu/m2, thậm chí là sẽ cao hơn. Chỉ vừa quay trở lại khoảng một năm, những bứt phá của thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột vẫn còn là một ẩn số.

Nhà đất Buôn Ma Thuột - 4
  • Giá nhà đất Buôn Ma Thuột, Buôn Đôn, Đắk Lắk năm 2020 đã tăng ổn định từ 18 – 20%
  • Lượng khách hàng và nhà đầu tư ngoại tỉnh tăng x2 lần so với cùng kỳ năm ngoái
  • Sự phát triển của thị trường nhà đất khá đồng đều, không chỉ tập trung ở trung tâm mà còn mở rộng ra vùng ven thành phố
  • Chưa xuất hiện những dự án phân lô trái phép, tình hình nhà đất vẫn nằm kiểm soát tốt.

Nhật Nam Group – đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản Buôn Ma Thuột

Nhìn thấy được tiềm năng thị trường đang phất lên như diều gặp gió đã không đánh mất cơ hội “Vàng”. Khi nhà đất Buôn Ma Thuột chỉ có thể mua được giá rẻ ở thời điểm trước năm 2020, mặc dù biên độ an toàn chỉ khoảng 50 – 50 thế nhưng lợi nhuận là chắc chắn có. Thì đây chính là cơ hội của các nhà đầu tư Nhật Nam Group.

Nhà đất Buôn Ma Thuột - 3

Hiện tại, Nhật Nam đang sở hữu và tiếp tục thâu tóm hàng loạt quỹ đất tại Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Ninh… Tất cả đều đảm bảo cơ sở pháp lý rõ ràng và sổ đỏ đều ra hết dưới tên công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam. Bất động sản Nhật Nam với tiền đề vững chắc tạo ra giá trị cho cộng đồng, cùng giúp nhà đầu tư phòng thủ trước những cơn sóng thần Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.