Nhật Nam Group - “Phong độ” vững vàng giữa mùa bão covid

Nhật Nam Group – “Phong độ” vững vàng giữa mùa bão covid

Nhat Nam Group Phong Do Vung Vang

Covid 19 thay đổi cục diện của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những biến động này tạo nên “trận cuồng phong” lớn; đẩy hàng triệu doanh nghiệp đi đến bờ vực phá sản. “Sinh tồn” trong khoảnh khắc này trở thành ranh giới mong manh; khi doanh nghiệp buộc phải lựa chọn lối đi khác biệt để vượt qua nghịch cảnh đại dịch. Đối mặt khủng hoảng, Nhật Nam vẫn gìn giữ trách nhiệm và sứ mệnh lớn lao với cộng đồng. Doanh nghiệp nhanh chóng thiết lập cơ chế vận hành hoàn hảo. Thông qua việc ứng dụng công nghệ, xây dựng đội ngũ nồng hậu, “ứng phó” kịp thời hoàn cảnh để đảm bảo hệ thống vận hành thông suốt. Nhật Nam Group từ đó dựng xây nên cho mình thế đứng vững vàng trước mùa bão covid.

Nhật Nam Group – Đội ngũ nhân viên chuyên tâm suốt mùa covid

Nếu như ngoài kia, chúng ta quen thuộc với hình ảnh của những chiến binh áo xanh chuyên tâm lao lực giữa trận chiến dịch bệnh. Thì ở đây, chiến binh Nhật Nam lại là hậu phương vững chắc để cộng đồng nhà đầu tư an tâm tài chính giữa mùa covid.

Trải qua 4 đợt dịch liên tiếp, đội ngũ Nhật Nam Group vẫn luôn là những “trợ thủ” đắc lực, nhiệt huyết, tiếp sức cho cộng đồng có nguồn thu nhập bình ổn. Các chuyên viên hỗ trợ vẫn luôn túc trực, hăng say hỗ trợ, giải đáp tất cả mọi thắc mắc cho nhà đầu tư.

Nhat Nam Group Luon Nhan Duoc Su Dong Hanh Cung Cong Dong Cac Nha Dau Tu 1
Nhật Nam Group – Đội ngũ nhân viên chuyên tâm suốt mùa giãn cách

Nhật Nam Group – Ban lãnh đạo với tầm nhìn xa rộng

Khi đội ngũ chuyên viên tạo nên nền móng vững chắc, thì ban lãnh đạo lại là những thuyền viên đi đầu, đánh thức sự nỗ lực của tập thể trẻ. Trải qua những giai đoạn khó khăn, Nhật Nam cũng từng nhiều lần “chao đảo” trước sóng gió thị trường. Thế nhưng ở đây hiện hữu những trái tim hết mình cống hiến, với khát khao xây đắp vẹn tròn nghĩa vụ với cộng đồng đầu tư. Ban lãnh đạo cấp cao Nhật Nam đã liên tục đề ra những sách lược tâm huyết cùng định hướng tương lai rõ ràng, dựng xây tầm nhìn dài hạn.

Giam Doc Vu Thi Thuy Trong Bai Phat Bieu
Chị Vũ Thị Thúy – Chủ tịch công ty Bất động sản Nhật Nam

Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam – Định hướng chiến lược – Vươn xa hành trình

Thương hiệu Nhật Nam, không chỉ được cộng đồng công nhận với những bước tiến thần tốc trong suốt 2 năm liền; mà còn bởi những chiến lược tiên phong sắc bén, với lối kinh doanh riêng biệt. Đúng như những gì mà trang báo Tri thức và Cuộc sống đã  đánh giá mới đây!

Gif K Nen

Liều thuốc thử từ trận đại dịch, là tác nhân khiến nhiều doanh nghiệp đuối sức và dần rời bỏ đường đua. Nhật Nam Group bứt tốc phá vỡ vòng vây covid, “trình làng” những siêu phẩm với tiềm năng hứa hẹn. Một trong số đó chính là khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội; nơi nắm giữ nhiều lợi thế phát triển, thu hút “ánh nhìn” từ báo chí và cộng đồng nhà đầu tư suốt thời gian qua.

Nhật Nam Group – Nắm trọn xu thế, ứng dụng giải pháp đầu tư 4.0

Với cái nhìn toàn cảnh, tốc độ vận hành nhanh chóng của thời đại cần kèm theo sự thay đổi; thích ứng kịp thời của các doanh nghiệp. Bước chân “hỏa tốc” này sẽ là bàn đạp vững chắc để doanh nghiệp vươn mình; hòa nhập thời cuộc, đạt được nhiều thành tựu tương lai.

Bất động sản Nhật Nam cũng nhanh chóng thích ứng dòng chảy thị trường; bước vào sân chơi chuyển đổi số với giải pháp ứng dụng công nghệ trong mô hình kinh doanh. Ứng dụng di động của Nhật Nam Group ra đời không chỉ góp phần thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp, gia tăng tỷ lệ tiếp cận mùa covid ; mà còn là sợi dây liên kết hoàn hảo giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể dễ dàng truy cập thông tin doanh nghiệp, mua bán bất động sản trực tuyến, liên hệ doanh nghiệp một cách nhanh nhất ngay giữa mùa giãn cách.

Nhat Nam Group Nam Tron Xu The Ung Dung Giai Phap Dau Tu 4 0
Nhật Nam Group – Nắm trọn xu thế, ứng dụng giải pháp đầu tư 4.0

Nhật Nam Group tổ chức họp cổ đông qua zoom

Để có thể đưa ra nhận định cho bài toán chiến lược hiện tại, cũng như đề ra kế hoạch cụ thể và định hướng phát triển tương lai. Tại bất động sản Nhật Nam vẫn luôn diễn ra các cuộc họp cổ đông định kỳ; với sự tham gia của ban lãnh đạo, các vị cổ đông cùng toàn thể các nhà đầu tư.

Nhật Nam Group - Thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom
Nhật Nam Group – Thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom

Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp; Nhật Nam nắm bắt tình hình và tiến hành tổ chức họp Cổ đông trực tuyến qua ứng dụng Zoom với một số nội dung như sau:

  • Đánh giá tình hình hoạt động 
  • Xây dựng chiến lược, kế hoạch cho quý tiếp theo
  • Thúc đẩy nhanh – Hoàn thiện các dự án trong hiện tại.
  • Triển khai kế hoạch cho các dự án bất động sản trong thời gian tới.

Các cuộc họp đều diễn ra tốt đẹp và nhận về những tín hiệu tích cực. Hy vọng đây sẽ là tiền đề tạo nên những mắt xích sức mạnh; tiếp nối chuyến hành phát triển của doanh nghiệp giữa mùa dịch gian nguy.

Tiếng vang thương hiệu trên suốt chuyến hành trình

Không thể phủ nhận những thương tổn mà covid 19 để lại cho nền kinh tế nước nhà, cũng như “bào mòn sức khỏe” của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong trận chiến sinh tồn này; Nhật Nam đã tận dụng tiềm lực tài chính, nắm bắt cơ hội để “tiến nhanh” làm chủ khủng hoảng.

2 năm qua doanh nghiệp không chỉ đạt được nhiều thành tựu rực rỡ; mà còn liên tục được điểm mặt, ghi danh trên hàng loạt trang báo chí uy tín. Thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, để Nhật Nam tiếp bước trên chuyến hành đưa tên tuổi Nhật Nam vươn xa.

Nhật Nam trên các đầu báo uy tín
Nhật Nam trên các đầu báo uy tín

 “Những thành tựu vĩ đại không được gặt hái bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì” – Samuel Johnson. Trước thử thách mới của thị trường, doanh nghiệp trẻ vẫn luôn bền bỉ theo đuổi định hướng của riêng mình; kỳ vọng hiện thực hóa sứ mệnh cộng đồng và cũng là của đại gia đình Nhật Nam. Chính những nỗ lực ấy sẽ vun đắp sự sống, tiếp nối sức mạnh để Nhật Nam Group nhanh chóng vượt bão covid; giữ vững “phong độ”, hướng đến miền giá trị tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.