Nhật Nam Group - Sổ đỏ trao tay cho những nhà đồng hành

Nhật Nam Group – Sổ đỏ trao tay cho những nhà đồng hành

Nhat Nam Group So Do Trao Tay Cho Nhung Nha Dong Hanh

Bên cạnh những đòn bẩy bứt phá, cái nhìn toàn cảnh về thị trường, để có được những thành tích kinh doanh ấn tượng hôm nay, Nhật Nam Group tự hào khi nhận được sự tin yêu từ cộng đồng đầu tư. Bất động sản Nhật Nam hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng, lấy khách hàng làm nền tảng, động lực để liên tục thúc đẩy chu trình phát triển. Chính vì vậy, doanh nghiệp càng hiểu rõ hơn chính sự chỉn chu, minh bạch trong từng dự án hiện tại,  đóng vai trò then chốt, giúp khách hàng Nhật Nam củng cố thêm niềm tin, cùng Nhật Nam vươn mình phát triển.

Trao sổ đỏ cho những cổ đông tiên phong…

Đồng hành cùng Nhật Nam từ những ngày đầu tiên, đi cùng những ngày đầu tiên và vượt qua nhiều đoạn khó khăn của dịch bệnh. Đến nay, khi thời gian “chín muồi” là lúc để trao “quả ngọt” cho những nhà đầu tư tiên phong. Nhật Nam chính thức trao tặng sổ đỏ đến các cổ đông tiên phong.

“Đi đúng đường, chọn đúng hướng” sẽ dẫn đến thành công và nếu chọn đúng thời điểm nữa thì chắc chắn “quả ngọt” sẽ sớm về tay. 

https://youtu.be/9AQFztvKIjo

Với cơ chế hoạt động rõ ràng, uy tín và minh bạch Nhật Nam Group bắt đầu hành trình tặng voucher bđs cho những nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội từ sớm. Đối với các gói đầu tư lớn, nđt sẽ được sang tên ngay các bất động sản có giá trị tương ứng. Còn với các nhà đầu tư từ 50 đến 500 triệu, kết kỳ hợp đồng, quý nhà đầu tư sẽ nhận ngay voucher khuyến mãi mua bđs với giá trị tương đương.

Buổi trao sổ đỏ công ty Nhật Nam
D04076f082d34b8d12c2
Sổ đỏ quỹ đất thuộc sở hữu – Nhật Nam Group

Sổ đỏ quỹ đất thuộc sở hữu – Nhật Nam Group

Hoạt động sang năm thứ 3 trên thị trường, đã qua vài đợt Nhật Nam trao sổ đỏ sang tên cho cổ đông. Và với kinh nghiệm trên thị trường lâu năm, cùng với tầm nhìn xa thì mới đây doanh nghiệp ghi nhận giá trị của quỹ đất mà Nhật Nam trao tay đã không ngừng tăng mạnh. 

Xem thêm thông tin: 

Gif K Nen

Cụ thể tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội theo kênh bất động sản số 1 Việt Nam – Batdongsan.com.vn định giá. Giá đất tại đây trên thị trường 1 tháng trước đã giao động từ 20 – 28 triệu/m2 thổ cư. Nếu tính 100m2 đã có giá lên đến gần 3 tỷ, chưa nói đến tiềm năng của những quỹ đất này còn nằm gần các tiện ích như trạm y tế, trường học, bệnh viện,… thì giá trị sẽ còn tăng mạnh nữa trong thời gian tới.

Xem chi tiết giá trị được Batdongsan.com.vn định giá:

Gif K Nen 1

Đi cùng với những tiềm năng mà quỹ đất của Nhật Nam đã và đang nắm giữ chính là cơ hội mà doanh nghiệp rộng mở. Và điều này sẽ chỉ còn phụ thuộc vào quyết định hôm nay của quý nhà đầu tư!

Thời điểm hiện tại liệu có phải cơ hội ?

Ngoài những nỗ lực khai phá giá trị, mang đến cho cộng đồng Nhật Nam những tài sản thật minh bạch pháp lý. Đến giai đoạn hiện tại, trước biến chuyển khó lường của nền kinh tế cùng với sự cạnh tranh gay gắt  bởi cuộc “đổ bộ” rầm rộ của nhiều kênh đầu tư khác; Nhật Nam Group vẫn “tranh thủ thời cơ” mở rộng thị phần, duy trì cân bằng tăng trưởng. Có thể nhận thấy, không chỉ là một kênh đầu tư trẻ tuổi với những hoạch định rõ ràng, Nhật Nam còn dần định hình được chỗ đứng thương hiệu, cũng như từng bước tiến xa trên thị trường bất động sản. Thế nhưng mở ra một giải pháp tài chính mới – Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp vẫn phải còn đứng trước những khó khăn. Chính vì vậy trong tương lai, hy vọng rằng Nhật Nam vẫn sẽ nhận được cánh tay đồng lòng từ cộng đồng, cùng Nhật Nam ghi dấu thêm nhiều cột mốc tăng trưởng mới.

“Thận trọng là rất tốt, nhưng nếu thận trọng quá chúng ta sẽ bỏ lỡ mất cơ hội”. Và ai cũng biết rằng “Cơ hội đến với tất cả mọi người, nhưng ít người có thể nắm bắt được cơ hội”. Thật may mắn khi cánh cửa cơ hội của Nhật Nam Group vẫn luôn ở đó, vẫn luôn đón chờ những nhà đầu tư dám thử sức, dám khát khao thay đổi cuộc sống chính mình. Đồng hành cùng Nhật Nam trên chuyến tàu đầy ắp khát khao, khơi dậy nguồn năng lượng mới, phát triển giá trị – xây dựng tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.