[Nhật Nam Group] Sức bật của Thị trường BĐS tại Tây Ninh trong tương lai.

[Nhật Nam Group] Sức bật của Thị trường BĐS tại Tây Ninh trong tương lai.

Sức bật của Thị trường bất động sản tại Tây Ninh trong tương lai.

Ngoài thị trường bất động sản lân cận Tp. HCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Tây Ninh chính là nơi đang thu hút nhà đầu tư một cách mạnh mẽ. Bởi khi giá đất trên toàn tỉnh đã tăng liên tục từ 18 – 22% so với những khoảng thời gian trước đây. Với những tiềm năng nổi bật của bất động sản Tây Ninh là thế, để không trượt khỏi đường đua, Nhật Nam Group từ lâu cũng đã thâu tóm cho mình những mảnh đất giá trị tại các vị trí đắc địa tại tỉnh Tây Ninh.

Đột phá nhờ giao thông kết nối

Tỉnh Tây Ninh sau khi lên thành phố trực thuộc loại 2 như “hổ mọc thêm cánh” với nhiều tiềm năng, lợi thế nổi bật. Đường biên giới dài 240km giáp 3 tỉnh thuộc Campuchia với 3 cửa khẩu quốc tế lớn (Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam) cùng 11 cửa khẩu phụ và nhiều đường mòn lối mở.

Mặt khác, đường Xuyên Á là cửa ngõ quan trọng nối liền TP. HCM với thủ đô Phnom Penh, Campuchia và các nước ASEAN.

Thành phố Tây Ninh
Thành phố Tây Ninh

Vị trí đắc địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, nơi đây được hưởng lợi từ yếu tố kết nối lan tỏa kinh tế vùng. Đặc biệt là các tỉnh, thành trọng điểm kinh tế như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, …

Với 7 khu công nghiệp lớn, 2 khu kinh tế cửa khẩu. Hệ thống hạ tầng, giao thông được đầu tư đồng bộ. Cùng với đó là dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài đang khẩn trương triển khai, hứa hẹn đây sẽ là “điểm sáng” cho kinh tế – xã hội Tây Ninh phát triển.

Giao thông kết nối với các tỉnh, thành lớn
Giao thông kết nối với các tỉnh, thành lớn

Trong những năm gần đây, từ một tỉnh thuần nông. Tỉnh đã vực dậy mạnh mẽ, đột phá mạnh ngành công nghiệp, dịch vụ, thu hút mạnh đầu tư trong ngoài nước.

Bên cạnh đó, hạ tầng và đặc biệt nhất là hạ tầng giao thông được tỉnh quan tâm đầu tư đồng bộ. Kết nối liên các tỉnh nhằm phục vụ phát triển nông nghiệp, công nghiệp, đô thị và du lịch.

Khi các dự án tại tỉnh được triển khai, các nhà đầu tư lớn đổ về sẽ góp phần tháo gỡ nút thắt về hạ tầng giao thông kiềm chế sự phát triển của Tây Ninh trong thời gian qua. Cũng theo đó mà tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và cả vùng Đông Nam Bộ.

Nhật Nam Group – Đón đầu những lợi thế….

Nắm bắt xu thế và tình hình thị trường bất động sản, từ lâu Nhật Nam thâu tóm về cho mình những bất động sản giá trị tại tỉnh Tây Ninh.

Quỹ đất Nhật Nam Group: Trảng Bàng - Tây Ninh
Quỹ đất Nhật Nam Group: Trảng Bàng – Tây Ninh

Huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) nằm tại phía Nam, thuộc huyện có vị trí vàng khi tứ phía đều giáp với những khu vực trọng điểm. Diện tích rộng lớn, cùng với vị trí địa lý đắc địa khi từ Trảng Bàng đến TP.HCM khoảng 40km.

Nơi đây hội tụ được nhiều điểm nổi bật bởi chính Trảng Bàng là nơi liên kết giữa Tây Ninh với TP.HCM và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Huyện Trảng Bàng cũng có nhiều tiềm năng cho việc phát triển với những loại hình du lịch sinh thái, nông nghiệp đo thị với các đặc sản nông nghiệp, nghề truyền thống.

Có thể nói, sở hữu quỹ đất Trảng Bàng – Tây Ninh là một trong những thành công lớn bởi sự “nhìn xa trông rộng” của Ban lãnh đạo công ty khi nhìn thấy được tiềm năng của quỹ đất này.

Chia sẻ tiềm năng của quỹ đất đến nhà đầu tư, Nhật Nam Group cũng tổ chức tham quan quỹ đất. Đặc biệt có thể kể đến chuyến tham quan của hơn 200 nhà đầu tư, ban lãnh đạo và nhân viên Nhật Nam vào tháng 5 năm ngoái.

Chuyến tham quan quỹ đất Tây Ninh
Chuyến tham quan quỹ đất Tây Ninh
Buổi tham quan quỹ đất Trảng Bàng - Tây Ninh
Buổi tham quan quỹ đất Trảng Bàng – Tây Ninh
BsLvrmLcUg9tZGeW4RY41V1rQysYlNbAtP98qC xLU0pVhNPic9yqnOMG2OwwZHl9 E5g4vIAhDxdJ7yd92e3Ld b1pxK0CF5x1MRMnTfNg5 aDi VQwK 4c
Nhà đầu tư Nhật Nam Group

Buổi tham quan diễn ra vô cùng tốt đẹp và đây sẽ là bước đệm để Nhật Nam Group vững bước trên chuyến hành trình thâu tóm cho mình những quỹ đất giá trị không chỉ riêng quỹ đất tại Trảng Bàng – Tây Ninh.

Xem thêm: Nhật Nam Group tiếp tục đầu tư phát triển quỹ đất Buôn Ma Thuột giai đoạn 2021 – 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.