Nhật Nam Group: Tặng ưu đãi vàng - Ngập tràn quà thưởng

Nhật Nam Group: Tặng ưu đãi vàng – Ngập tràn quà thưởng

Nhật Nam Group: Tặng ưu đãi vàng - Ngập tràn quà thưởng

Với những đòn bẩy bứt phá mạnh mẽ trên những cuộc chiến thương trường, Nhật Nam Group đã có gần 3 năm thực sự thành công trên cung đường phát triển. Để tri ân sự góp sức từ phía cộng đồng đầu tư suốt thời gian qua, đồng thời trao chiếc chìa khóa mới cho những thành viên của đại gia đình Nhật Nam Group, chúng tôi trân trọng thông báo đến quý khách Chương trình ưu đãi đặc biệt vượt qua mùa Covid-19 ”!

Thành công “vượt bão” qua 3 năm dịch bệnh

Thành lập vào tháng 7 năm 2019 trước thời gian dịch Covid-19 bùng phát không bao lâu. Những khó khăn trắc trở những ngày đầu, cùng với tình hình kinh tế chung của cả Việt Nam và thế giới đang gặp phải những biến cố. Nhưng với công ty Nhật Nam – đi cùng với những nỗ lực bền bỉ. Đến hôm nay, những thành công mà doanh nghiệp gặt hái được là minh chứng cho 3 năm (2019 – 2020 và 2021) đã không ngừng tiến về phía trước.

Nhật Nam Group cùng chiến lược kinh doanh ưu việt
Nhật Nam Group cùng chiến lược kinh doanh ưu việt

Bên cạnh những khó khăn do tình hình giãn cách căng thẳng tại thành phố Hồ Chí Minh nhiều tháng liền vừa qua. Khi tới đây, lệnh giãn cách tại Hà Nội cũng đã hết hạn, hàng quán và nhiều loại hình dịch vụ được hoạt động trở lại. Đây là tín hiệu tốt cho những gam màu sáng của nền kinh tế Việt nói chung. Đồng thời cũng như những khởi sắc của các chuỗi dịch vụ Nhật Nam tại Hà Nội nói riêng.

Những tín hiệu khả quan của những kế hoạch kịp thời của doanh nghiệp trong suốt những tháng giãn cách vừa qua cũng như 3 năm liền dịch bệnh. Cũng nhân cơ hội này Nhật Nam Group gửi lời tri ân đến với nhà đầu tư đã luôn đồng hành “ Chương trình ưu đãi đặc biệt vượt qua mùa Covid-19” !

Chương trình ưu đãi đặc biệt vượt qua mùa Covid-19

Sắp tới đây, như lời tri ân cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của cộng đồng đầu tư, Nhật Nam Group trân trọng gửi đến nhà đầu tư “Chương trình ưu đãi đặc biệt vượt qua mùa Covid-19”. Hy vọng chương trình lần này sẽ tiếp thêm động lực để cộng đồng tiếp tục cùng công ty bất động sản Nhật Nam đi qua những khó khăn hiện tại giữa mùa bão Covid.

Triệu tri ân – Ngàn ưu đãi

Minh chứng của một doanh nghiệp với sức mạnh tiềm tàng, khát vọng dựng xây rực cháy trong con tim mỗi một thành viên, mỗi cổ đông, mỗi nhà đồng hành. Nhật Nam Group luôn dang rộng vòng tay để đón chào những nhà đồng hành mới cùng doanh nghiệp từng bước dựng xây nên một cộng đồng thịnh vượng.

Mỗi một giá trị chính là sự đồng lòng, chung tay hợp sức để vững bước trên con đường tự do tài chính. Hãy để Nhật Nam Group trở thành nhà đồng hành – vượt tâm bão – đón khởi sắc cùng quý nhà đầu tư.

Triệu tri ân - Ngàn ưu đãi
Triệu tri ân – Ngàn ưu đãi

Vươn sóng cơ hội – Vượt trội đầu tư

Sức mạnh được kết tạo từ ý chí của cả một tập thể cộng đồng, hình thành nên giá trị và rút ngắn chặn đường thành công của một doanh nghiệp. Đối với Nhật Nam, doanh nghiệp trẻ đã bản lĩnh vượt qua bao thăng trầm, nhưng không thể tự mình “vươn ngôi” nếu như không có bàn tay chung sức từ cộng đồng nhà đầu tư.

Chính vì lẽ đó, Nhật Nam vẫn luôn sẵn sàng chào đón các cổ đông tham gia hợp tác, cùng xây dựng nên một tập đoàn hùng mạnh hưng thịnh hơn nữa trong tương lai.

Vươn sóng cơ hội - Vượt trội đầu tư
Vươn sóng cơ hội – Vượt trội đầu tư

Lưu ý: Hôm nay – ngày cuối cùng để nắm bắt những cơ hội, nhanh tay để trở thành một thành viên gia đình Nhật Nam.

Tại Nhật Nam, “sợi dây” gắn kết doanh nghiệp với nhà đầu tư chính là hợp đồng kinh doanh (HĐKD). AN TOÀN – MINH BẠCH – RÕ RÀNG là những gì mà HĐKD tại Nhật Nam mang lại. Bởi hợp đồng được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài Luật gia Việt Nam (VLCAC) – tổ chức được thành lập vào ngày 14 tháng 3 năm 2016 theo Giấy phép 12/BTP/GP của Bộ trưởng Bộ Tư pháp.

Nhật Nam Group: Xây giá trị vàng – Dựng ngàn uy tín

Công ty Bất động sản Nhật Nam tuy là một doanh nghiệp trẻ, thế nhưng sau 3 năm thành lập đã gặt hái được vô vàn thành công, xây dựng được hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp kết hợp cùng những quỹ đất đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt là dự án khu biệt thự cao cấp tại TP. Hà Nội.

Đi cùng với những giá trị đó, Nhật Nam luôn mang lại những ưu đãi để tạo cơ hội cho những nhà đầu tư nắm bắt. Trở thành ngôi nhà trú ngụ cho nguồn thu nhập thứ 2 của quý nhà đầu tư. Những cơ hội sinh lời hiệu quả. Tất cả những ưu đãi và giá trị mà công ty bđs Nhật Nam mang lại đã tạo nên một cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng với hàng ngàn thành viên tham gia.

Truyền thông tin tưởng đưa tin về Nhật Nam Group
Truyền thông tin tưởng đưa tin về Nhật Nam Group

Sự tin tưởng của quý cổ đông và nhà đầu tư đã giúp Nhật Nam trở thành một trong những tập đoàn bất động sản uy tín nhất hiện nay, vinh dự đạt được giải thưởng Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020.

Liên tục được các kênh truyền thông và trang báo trung ương uy tín đưa tin như báo Bảo vệ Pháp Luật, báo Pháp Luật, báo Thanh Niên, báo Dân Trí, và hơn 30 đầu báo khác… Khẳng định mạnh mẽ Nhật Nam Group sẽ tiếp tục phát triển và thực hiện sứ mệnh đem tới giá trị để phát triển xã hội thịnh vượng trong tương lai.

Lý giải cho sự tin tưởng và đồng hành của những nhà đầu tư lớn, những cổ đông chiến lược trên nhấn xem thêm để tìm hiểu chi tiết!

Gif K Nen

8

giờ

41

phút

28

giây

610s

mili

15

ngày

    20 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ2 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.