Nhật Nam Group - Tất Niên Chào Năm Mới Nhanh Tay Rinh Lộc Lớn ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group – Tất Niên Chào Năm Mới Nhanh Tay Rinh Lộc Lớn

Sự kiện tất niên Nhật Nam

Trải qua năm 2021 với nhiều biến động, căng thẳng vì ảnh hưởng của Covid-19, trong suốt một năm qua Nhật Nam Group đã khẳng định được sức mạnh nội lực của doanh nghiệp. Chỉ còn vài ngày nữa, kết thúc 1 năm cũ để đón chào 1 năm mới với tràn đầy hy vọng về những điều tốt đẹp. 

Nhân dịp Tất Niên cuối năm 2021, Công Ty Bất động sản Nhật Nam sẽ ra mắt chương trình tặng thưởng hấp dẫn cho quý khách hàng khi tham gia ký kết hợp tác kinh doanh cùng doanh nghiệp. Sự kiện hấp dẫn chỉ còn diễn ra trong vài ngày cuối tháng 12; nhanh tay cùng Nhật Nam Group tham gia Tất Niên chào năm mới  –  Rinh ngay lộc lớn.

Đừng bỏ lỡ thời cơ “vàng” hợp tác đầu tư cùng Nhật Nam Group

Trong suốt thời gian vừa qua, Nhật Nam Group đã trở lại ngay khi “Bình thường mới”, như một chiếc lò xo bị đè nén, doanh nghiệp đã bật mạnh và liên tiếp gặt hái thành công cùng những dự án khủng. 

Với sứ mệnh mang lại giá trị thịnh vượng và giúp thay đổi cuộc sống cho cộng đồng nhà đầu tư , Nhật Nam luôn cố gắng để khẳng định uy tín thương hiệu của mình để chiếm trọn niềm tin của nhà đầu tư. Tiếp nối chuỗi thành công, Nhật Nam Group tổ chức chương trình tặng thưởng cho khách hàng ký hợp đồng hợp tác kinh doanh khi tham gia tiệc Tất Niên Cuối năm vào ngày 16/01/2022 lúc 14h30 tại 194 Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Tatnien Nhatnamgroup

Đây là cơ hội để doanh nghiệp tri ân sự tin tưởng của quý nhà đầu tư, cổ đông và khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã “Trao niềm tin, Nhận giá trị” cùng Nhật Nam. Niềm hạnh phúc, thịnh vượng và sung túc mà quý nhà đầu tư nhận được khi đồng hành cùng Nhật Nam chính là những nguồn động lực quý báu, để doanh nghiệp tiếp tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như bứt phá mạnh mẽ trên từng chặng đường phát triển.

Đừng chờ đợi để mua BĐS, mà hãy mua BĐS đi rồi chờ đợi,  đây chính là một cơ hội “vàng” của các nhà đầu tư đang có ý định gia nhập cùng gia đình Nhật Nam Group. Chỉ còn thời gian ngắn nữa là chương trình ưu đãi sẽ khép lại, quý khách hàng hãy nhanh tay nắm bắt cho mình cơ hội quý giá này.

Chương trình rút thăm trúng thưởng

Cùng với những phần thưởng bằng tiền mặt, Nhật Nam Group còn tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị vô cùng lớn. Vì vậy, nhà đầu tư hãy nhanh tay kẻo “bỏ lỡ” cơ hội duy nhất này để sở hữu cho mình các phần quà giá trị gồm có:

Giải Đặc biệt: Honda SH 125i

Giải Nhất: Honda Vision 110

Giải Nhì: Điện thoại IPhone 13

Giải Ba: Tivi Samsung 32 inch

Giải Khuyến khích: Lò vi sóng.

Hơn 10.000 nhà đầu tư – TOP 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam – TOP 50 thương hiệu uy tín ASEAN

Công ty BĐS Nhật Nam – một thương hiệu tuy có tuổi đời rất trẻ trên thị trường; nhưng những gì mà doanh nghiệp đạt được có thể xem là kỳ tích trên thị trường BĐS. Để viết nên những kỳ tích đó không thể nào quên đi chiến lược kinh doanh bản lĩnh và đầy quyết tâm của chủ tịch HĐQT – Vũ Thị Thúy; cùng toàn bộ Ban Cố Vấn – Ban Chiến Lược dày dặn kinh nghiệm đã cùng đồng hành trên “chuyến thuyền” Nhật Nam.

Tổng hợp quỹ đất bđs Nhật Nam
Tổng hợp quỹ đất bđs Nhật Nam

Những tài sản giá trị Nhật Nam đang nắm giữ; cũng là tiền đề để liên tục tạo ra giá trị mới, có thể điểm qua như:

Chuỗi dịch vụ: Nhà hàng – khách sạn – karaoke – cà phê doanh nhân phủ rộng khắp cả nước

Loạt quỹ đất “Vàng” tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Ninh,….

13 văn phòng giao dịch vẫn đang mở rộng số lượng nằm tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như TP.Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..

Tổng vốn ban đầu từ ngày thành lập chỉ là con số 200 tỷ; đến nay con số đó đã vượt mốc 1.000 tỷ đồng.

Lọt top 10 doanh nghiệp với tốc độ tăng trưởng năm 2020, và Top 50 thương hiệu uy tín ASEAN năm 2021.

Top 50 Thuong Hieu Uy Tin

Thời gian diễn ra chương trình có hạn, các ưu đãi vàng diễn ra đến hết ngày 31/12/2021; thời gian tham dự chương trình đặc biệt này đang trôi dần đến ngày khép lại. Vì vậy, quý nhà đầu tư hãy nhanh chóng tham gia cùng sự kiện Tất Niên cuối năm; để nhận được những phần thưởng giá trị từ Nhật Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.